×
×

Chồng giấu kín của Sam không thích công khai gương mặt, hoá ra vì điều này

Tại sự kiện sáng 30/3, MC – diễn viên Sam phủ nhận tin đồn cô là vợ bé, cho biết ông xã là người nước ngoài, hoạt động ngoài ngành giải trí và từng là bạn kinh doanh của cô.

Nói về cuộc hôn nhân một năm qua, Sam cho hay vợ chồng cô đã trải qua hành trình dài bên nhau. Cô cảm thấy may mắn khi gặp được nửa kia tâm lý, tôn trọng sự nghiệp riêng của vợ và hỗ trợ cô trong công việc, cuộc sống. Anh tình nguyện ở nhà cả ngày chăm sóc hai con sinh đôi, để vợ yên tâm dự sự kiện khai trương một phòng khám nha khoa cô góp vốn.

Sam che mặt chồng trong ảnh chụp tại lễ cúng đầy tháng cho các con cách đây vài ngày. Ảnh: Facebook Nguyễn Hà My

Sam che mặt chồng trong ảnh chụp tại lễ cúng đầy tháng cho các con cách đây vài ngày. Ảnh: Facebook Nguyễn Hà My

Từ lúc báo tin vui nhận lời cầu hôn vào cuối năm 2022 đến nay, Sam vẫn luôn giấu kín hình ảnh chồng. Động thái này làm dấy lên nhiều tin đồn về hôn nhân của người đẹp, như cô là vợ bé, chồng cô là shark (doanh nhân giàu có, đại gia)… Bật cười khi nghe nhắc những thông tin này, Sam cho hay vợ chồng cô đăng ký kết hôn, trở thành vợ chồng hợp pháp, không thể có chuyện cô là vợ hai hay vợ ba. Nữ MC nói đùa ông xã không phải “cá mập” (shark), chỉ là “cá con” – một người kinh doanh bình thường.

Cô giải thích về việc giấu mặt chồng trong tất cả hình ảnh: “Trước hết, tôi tôn trọng anh ấy. Tôi từng hỏi anh ấy có muốn tôi công khai hình ảnh không, nhưng anh không thích. Tôi hiểu bản chất nghề nghiệp của mình thế nào. Tôi không muốn mình làm ảnh hưởng đến cuộc sống vốn có của chồng. Hơn nữa, bản thân tôi trước giờ cũng muốn giữ hạnh phúc cá nhân cho riêng mình. Những cuộc tình trước, mọi người cũng đâu biết tôi yêu ai. Không phải đến chồng tôi, tôi mới làm vậy”.

Theo lời Sam, thời gian qua cô bận rộn với sinh nở và chăm con, ít có thời gian lên mạng xã hội. Thông qua êkíp, cô mới biết về các tin đồn liên quan đến mình. Cô hơi buồn vì những chuyện này: “Tôi nghĩ không để lộ gương mặt của chồng, cũng nên cho mọi người biết một chút về vóc dáng anh ấy. Nhưng mọi người vẫn vẽ ra nhiều kịch bản không có thật về vợ chồng tôi. Tôi khẳng định những tin đồn đó hoàn toàn không đúng sự thật. Nhiều người suy nghĩ nhiều quá rồi”.

Hơn một tháng sinh hai em bé sinh đôi, Sam giảm 16 kg và trở lại công việc kinh doanh. Cô tâm sự ông xã chưa muốn cô đi làm lại, mong cô nghỉ ngơi nhiều hơn, nhưng anh tôn trọng lựa chọn sự nghiệp của cô. Với các hoạt động showbiz, Sam nhận được lời mời dẫn show từ trước lúc sinh con nhưng cô đành từ chối, dành thời gian và tinh thần cho việc làm mẹ. Cô mong sớm được trở lại với các công việc quen thuộc.

Sam dự sự kiện đầu tiên từ lúc sinh con, sáng 30/3.

Sam dự sự kiện đầu tiên từ lúc sinh con, sáng 30/3.

Sam tên thật Nguyễn Hà My, sinh năm 1989 tại Long An, nổi lên với danh xưng hot girl. Mặc dù đóng phim trước, cô nổi tiếng với công việc MC hơn. Cô góp mặt trong các phim Siêu sao siêu ngố, Đảo độc đắc: Tử Mẫu Thiên Linh Cái… Ngoài hoạt động showbiz, hiện cô kinh doanh một số lĩnh vực khác.

Sam đăng ký kết hôn tháng 4 năm ngoái và chào đón hai con sinh đôi – một trai, một gái – vào tháng Ba năm nay.

Theo lời MC nổi tiếng, ông xã hiểu tính chất công việc và tính cách của cô, dành cho cô sự tin tưởng nhất định. Hơn nữa, trước giờ cô chưa có vai diễn nào phản cảm, nên anh không ghen tuông với các bạn diễn của cô. Sam khẳng định sẽ không vì sắp trở thành “vợ người ta” mà e dè với cảnh “nóng” hay những nụ hôn bạo liệt.

Người đẹp cảm kích vì nửa kia luôn ủng hộ sự nghiệp của cô. Cô có thể thoải mái chia sẻ chuyện công việc với anh. Từ lúc yêu anh, cô thay đổi tích cực trong tư duy về đời sống và sự nghiệp. Gia đình cô đã sớm coi anh là một thành viên trong nhà.

Phong Kiều

  Trở lại Việt Nam
Chia sẻ

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News