×
×

Cậu cả hào môn Subeo cao gần 1,8m, điển trai như tài tử Hàn Quốc

Sinh ra trong gia đình có bố mẹ đều là những người của công chúng, cuộc sống của bé Subeo – con trai đầu lòng Hồ Ngọc Hà – Cường Đô La được công chúng quan tâm. Cậu cả hào môn nhận tình yêu thương, chăm sóc từng chút một từ cả hai gia đình. Đặc biệt, Subeo càng lớn càng ra điển trai, từ vóc dáng để thần thái đều toát ra khí chất “tổng tài”. Mỗi khi quý tử nhà giàu xuất hiện đều thu hút sự chú ý của công chúng.

Mới đây, Cường Đô La nhận bão tương tác khi “flex” ảnh nét căng xịn xò của Subeo. Bình thường ăn điện đơn giản đã cuốn hút, nay Subeo lên đồ như “soáu ca nhí” khiến netizen trầm trồ. Thậm chí, nhiều còn cho rằng bức ảnh con trai Cường Đô La nhìn thẳng vào ống kính mỉm cười giống với “bản sao” của tài tử Hàn Quốc Bi Rain. Vừa là cậu cả nhà giàu, vừa có vẻ ngoài ấn tượng, chiều cao gần 1,8m hỏi sao mỗi lần Subeo lộ diện là thu hút trọn spotlight.

Cậu cả hào môn Subeo cao gần 1,8m, điển trai như tài tử Hàn Quốc: Khí chất tổng tài tương lai là đây! - Ảnh 2.

Bé Subeo sở hữu chiều cao nổi bật, khuôn mặt càng lớn càng trổ mã điển trai

Cậu cả hào môn Subeo cao gần 1,8m, điển trai như tài tử Hàn Quốc: Khí chất tổng tài tương lai là đây! - Ảnh 3.

“Tổng tài” tương lai là đây chứ đây!

Subeo hiện đang theo học tại trường Quốc tế Anh (BIS), thuộc hệ thống giáo dục Nord Anglia Education. Đây chính là ngôi trường có học phí cao gây choáng với chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế và các học sinh cũng được đào tạo ngoại ngữ từ khi còn nhỏ. Trong năm học 2023-2024, học phí của ngôi trường này dao động trong khoảng từ 305-863 triệu đồng. Đối với khối học của Subeo, học phí cả năm lên đến con số 753 triệu đồng. Ngoài ra, phụ huynh cũng cần đóng 70,8 triệu đồng phí nhập học không hoàn lại và 23,6 triệu đồng tiền đặt cọc để con có thể nhập học.

Dù sinh ra trong gia đình giàu có nhưng Subeo lại có cách sống giản dị, bé chỉ mặc những gì bản thân yêu thích, không yêu cầu đồ hiệu xa hoa. Các kiểu tóc của nhóc tỳ cũng do bé tự quyết định chứ không phụ thuộc vào bố mẹ. Hồ Ngọc Hà nói: “Henry là người sống cực kỳ đơn giản, bé chỉ ăn mặc những gì thoải mái nhất chứ không bao giờ quan trọng đồ mắc tiền hay xịn xò, đó là điều tôi thấy thành công khi nuôi dạy con. Với tôi, Henry không phải là cậu bé học nhất nhất hết hay làm cái gì quá vĩ đại nhưng con lại là người tình cảm, yêu thương các em, rất nghe lời nhưng cũng có tiếng nói riêng”.

Hồ Ngọc Hà cho biết Kim Lý sẽ là người thường xuyên tâm sự, dạy bảo con trai thay phần cô. Mẹ bỉm nói: “Tôi may mắn khi anh Kim Lý là người sẽ nói chuyện với Henry về sự phát triển, nên và không nên làm gì. Tôi là một người mẹ, tôi tâm sự với Henry chuyện tình cảm, cảm xúc và những gì tôi nghĩ về con để cậu bé dù có gặp sóng gió nào trong cuộc sống hoặc có những giây phút không biết mình có bị bỏ rơi không thì cũng nhớ con luôn được yêu thương. Tôi luôn nói với Henry rằng đối với tôi thì bé là tình yêu lớn nhất và đầu tiên nên bé luôn luôn có gia đình, có mẹ ở bên cạnh”.

Cậu cả hào môn Subeo cao gần 1,8m, điển trai như tài tử Hàn Quốc: Khí chất tổng tài tương lai là đây! - Ảnh 4.

Subeo được bố dượng Kim Lý ân cần dạy bảo, tâm sự

Từ sau khi kết hôn với Cường Đô La, Đàm Thu Trang dành hầu hết thời gian để chăm sóc các con và kinh doanh riêng. Mẹ bỉm nhiều lần ghi điểm vì gắn bó thân thiết với bé Subeo. “Cậu cả” hào môn luôn có mặt trong hầu hết các dịp quan trọng của gia đình. Đàm Thu Trang từng chia sẻ không bao giờ can thiệp vào việc chồng dạy con. Cựu người mẫu khẳng định Subeo chỉ có một người mẹ duy nhất là Hồ Ngọc Hà.

Cậu cả hào môn Subeo cao gần 1,8m, điển trai như tài tử Hàn Quốc: Khí chất tổng tài tương lai là đây! - Ảnh 5.

Subeo được 2 em Suchin và Sutin “nghiện” chơi cùng, cứ sơ hở là lại tìm anh

Cậu cả hào môn Subeo cao gần 1,8m, điển trai như tài tử Hàn Quốc: Khí chất tổng tài tương lai là đây! - Ảnh 6.

Subeo luôn xuất hiện trong những dịp đặc biệt của gia đình Cường Đô La – Đàm Thu Trang

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News