×
×

Cặp đôi ‘đũa lệch’ chồng 29 tuổi lấy vợ 53 tuổi ở Thái Nguyên: Cô ấy 2 lần chồng và có con riêng nhưng tôi không quan trọng điều đó, tôi chỉ quan tâm….

Dù chênh lệch tuổi tác nhưng cặp đôi vẫn đang sống hạnh phúc. Bước qua mọi lời đàm tiếu của dư luận, cả hai hiện đã chung sống với nhau được gần 10 năm.

Cô dâu Thu Sao – chú rể Hoa Cương hay cô dâu Đồng Nai – chú rể người Pakistan… vốn là những cặp đôi thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng. Các chuyện tình lệch tuổi luôn khiến công chúng hiếu kì.

Mới đây, nhiều người khá bất ngờ khi chứng kiến câu chuyện tình yêu đặc biệt của người chồng 29 tuổi và vợ 53 tuổi. Anh Nguyễn Công Đức đang làm đầu bếp và vợ là chị Ngôn Thị Hương (nội trợ) hiện đang sinh sống tại Thái Nguyên.

Sở dĩ chuyện tình của cặp đôi được nhiều người biết đến chính là nhờ đoạn clip chính tay anh chồng đăng tải. Những hình ảnh tình tứ, ngọt ngào của cặp đôi đã khiến cộng đồng mạng xôn xao. Chỉ sau vài giờ đăng tải, video đã thu hút hàng trăm nghìn lượt chia sẻ, bình luận.

Được biết cặp đôi quen nhau qua một lần gọi nhầm số. Anh và chị chính thức yêu nhau vào năm 2012. Trước đó chị Ngôn Thị Hương đã từng trải qua hai lần đò và có con riêng. Để đến được với nhau, cả anh Đức và chị Hương đều phải vượt qua mọi rào cản từ gia đình, định kiến xã hội.

“Tình cảm và tình yêu của mình và vợ bất chấp định kiến xã hội và tuổi tác, bởi mình thấy cả hai có chung quan điểm sống, cuộc sống vất vả mưu sinh và thiếu thốn tình cảm nên quyết định đến với nhau”, anh bộc bạch.

Sau bao khó khăn, cả hai đã đến được với nhau. Tính đến nay cặp đôi đã chung sống được 8 năm. Anh Đức là người chồng rất yêu thương và chiều chuộng vợ. Bên cạnh đó, anh cũng hết lòng chăm sóc và quan tâm con riêng của vợ. Được biết hai người con đầu của chị Hương hiện đã lập gia đình riêng.

Dù trải qua biết bao khó khăn, vất vả nhưng cặp đôi vẫn dành cho nhau tình cảm mặn nồng như ngày đầu mới quen. Hiện chuyện tình của cặp đôi đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News