×
×

C:ãi lời bố mẹ lấy vợ già hơn 40t nhưng đêm tân hôn thấy điều đó thì tôi đã s:ung s:ướng đến tê người


 

Lấy phải vợ già nhưng đêm tân hôn thấy điều đó thì tôi đã sung sướng đến tê người.

Tôi tiến đến ôm cô vợ của mình vào lòng, vừa lấy tay v.én v.áy cô ấy thì thấy có cái gì cứng cứng chưa kịp lên tiếng hỏi thì bị cô ấy xô mạnh đẩy ra…Lấy phải vợ già nhưng đêm tân hôn thấy điều đó thì tôi đã sung sướng đến tê người - Hình 1

Hơn 30 t.uổi nhiều bạn bè trang lứa thì đã vợ con đề huề hay ít ra cũng có bạn gái này nọ, vậy nhưng với tôi thì ngược lại vẫn ế dài dài. Ở quê bố mẹ giục cưới lâu lắm rồi nhưng kết quả là tôi vẫn chưa thể mang một nàng dâu về ra mắt. Trước đây cái thời sinh viên tôi vốn cũng trải qua mấy mối tình nhưng vì cô thì không hợp, cô lại chệnh lệch quá xa về gia cảnh thành thử chia tay nhanh chóng sau đó. Mà có khi là vì tôi nghèo lại đi xe số nên mấy cô thấy cũng ngại không muốn xác định yêu lâu dài.Đến tận khi đi làm cứ nghĩ không thì mình lấy luôn gái cơ quan thì chẳng hiểu số nhọ kiểu gì mà phòng làm việc có đến 5 người phụ nữ thì tất cả đều có chồng với người yêu. Mà đi làm thành ra tôi lại có cái thói lười đi chơi vì cả ngày bận bịu rồi tối tranh thủ lướt web tý rồi ngủ luôn lấy sức mai chiến đấu tiếp. Nên việc muốn tìm hiểu một cô gái tử tế để kết hôn quả thực rất khó.


Thế rồi chẳng hiểu cậu em thân thiết hồi đại học thấy tôi ế khổ sở quá hay sao mà liền ngỏ ý giới thiệu cho tôi một bà chị chơi thân với nó. Lúc nhìn ảnh thì tôi thấy cũng khá ưng vì cũng có nét dễ thương vậy nhưng khổ nỗi là người phụ nữ đó hơn tôi 3 t.uổi, đúng hơn là tôi phải gọi bằng chị. Lúc này tôi cũng hơi nản vì lấy vợ già có mà bị bạn bè nó cười có thối mặt, hơn nữa tôi cũng khá thắc mắc là dù không xấu xí đến mức khó coi thì tại sao từng ấy t.uổi lại chưa chịu ai rước hộ. Cứ nghĩ thế thành ra tôi lại sợ lỡ cô này bị gì đó nên mới không ai thèm nhòm ngó.Vậy nhưng sau đó tôi mới dám yên tâm khi nghe cậu em mình kể là do chị này lo học lên tiến sĩ nên thành thử quá lứa. Mà vì học cao quá, nhà lại giàu có nên đàn ông thấy vậy sợ chạy mất cả dép chứ đừng nói tán tỉnh. Suy đi tính lại thì cuối cùng tôi lại đồng ý bây giờ tôi không có thời gian tán gái mà cô ấy thì lại đang muốn cưới chồng ngay kẻo hàng xóm dị nghị

Được sự giúp đỡ tận tình của cậu em thì tôi lên kế hoạch gặp mặt cô ấy. Thực ra thì cô ấy cũng không có gì nổi bật lắm, được cái cũng hiền lành nên tôi thấy cũng ổn. Hơn nữa cô ấy có dáng người nhỏ nhắn nên trông cũng trẻ hơn so với t.uổi thật của mình. Nên ngay sau đó chúng tôi gật đầu đồng ý tìm hiểu nhau một thời gian rồi tính chuyện kết hôn.

Vì cả hai đều đi làm nên tranh thủ những ngày nghỉ là chúng tôi đi hẹn hò, nói là hèn hò vậy thôi chứ vì bây giờ cái t.uổi này không còn mộng mơ nữa nên những câu chuyện mà chúng tôi hướng đến đều liên quan đến vấn đề tài chính rồi gia đình này nọ.Qua mấy lần gặp thì cô ấy cũng khá thông minh và khéo léo trong giao tiếp.

Có lẽ mọi thứ chắc cũng đâu vào đấy nếu như hôm đó vì bạn bè biết tôi có người yêu nên đòi gặp mặt cho bằng được. Tôi thì vui vẻ đồng ý nào ngờ khi đang ăn uống tranh thủ cô ấy đi thì bạn bè tôi nhốn nháo.– Bạn gái mày đây á. Bọn tao tưởng thế nào chứ, hóa ra chỉ là một bà chị già sao? Mày cũng đâu có đến nỗi mà phải vác quả tạ nặng thế chứ.

Nhìn lũ bạn cười mà lúc đó tôi tức đến mức sôi m.áu, hôm đó tôi hậm hực quá còn có ý nghĩ là sẽ chia tay luôn cô người yêu già của mình. Nhưng ở quê thì bố mẹ ngày nào gọi giục lấy vợ, nên tôi quyết định đưa cô người yêu mình về ra mắt gia đình. Lúc đó tôi chỉ nghĩ nếu mà bố mẹ tôi cũng chê thì tôi bỏ ngay lập tức thà ế cũng được.

Vậy nhưng không hiểu cô bạn gái già của mình làm cái gì, hay nói cái gì mà cả nhà tôi từ bố mẹ đến hai cô em gái đều thích nàng dâu tương lai này. Mẹ tôi còn khuyên tôi là nếu lấy được cô vợ như thế này thì có phúc quá. Gia đình tôi không quan trọng việc cô ấy hơn t.uổi mà chị cần cô ấy có đủ đức hạnh là được. Nghĩ lời mẹ mình nói cũng đúng vì dù có lấy được cô vợ xinh đẹp mà tính khí không ra gì có khi còn khổ hơn. Cứ coi như lấy người hơn t.uổi mình thì trửng thành, lo cho gia đình chu toàn hơn.

Thế rồi được cả hai bên gia đình chấp thuận nên tôi và cô ấy nhanh chóng kết hôn ngay sau đó. Mấy thằng bạn thân chí cốt biết tôi cưới vợ già thì chúng nó trêu tức tôi bằng việc dẫn mấy cô người yêu, cô vợ xinh như người mẫu nhưng lúc đó tôi cũng chẳng quan tâm mấy nữa vì dù gì bây giờ mọi việc cũng như ván đã đóng thuyền rồi.

Đêm tân hôn hôm đó cả tôi và cô ấy đều ngại ngùng. Thú thực là trước đây tìm hiểu nhau nhưng chúng tôi chưa vượt rào. Vì thời gian tìm hiểu cũng không được nhiều hơn nữa lúc đó đang ngán ngẩm vì nghĩ vợ già cũng chẳng buồn đòi hỏi vấn đề ấy. Trong đầu tôi lúc đó vẫn nghĩ chắc bây giờ cô ấy có c.ởi v.áy áo thì tôi chẳng có cảm xúc mất vì nhiều t.uổi rồi thể nào cơ thể chả xấu đi. Đấy là nghĩ thế nhưng việc gì cũng phải ra việc nấy, dù không muốn nhưng cũng phải hoàn thành đúng nghĩa vụ của đêm tân hôn. Mà nói chính xác thì thật ra tôi cũng bắt đầu thấy có tình cảm với cô ấy.

Tôi tiến đến ôm cô vợ của mình vào lòng, vừa lấy tay v.én v.áy cô ấy thì thấy có cái gì cứng cứng chưa kịp lên tiếng hỏi thì bị cô ấy xô mạnh đẩy ra.– Khoan đã, trước đó em muốn nói với anh một việc quan trộng này đã .

– Thế mà làm anh hết hồn. Có việc gì thì em cứ nói đi xem nào.

– Cả ngày bận tiếp khách quá nên em chưa kịp khoe với anh. Bố em có tặng cho vợ chồng chúng mình một chiếc xe ô tô đời mới nhất đấy anh ạ.

– Hả, thật vậy á?

– Vâng. từ bây giờ anh khỏi cần đi  xe máy nữa nhé.

Nói rồi cô ấy giơ chiếc chìa khóa ra đưa nó cho tôi. Khỏi phải nói lúc đó tôi sung sướng đến tê cả người. Tôi vội vã ôm lấy cô vợ của mình thầm cảm ơn em và tự hứa sẽ yêu thương và chăm sóc em thật chu đáo

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News