×
×

Cả Trung Quốc thương xót sự ra đi của chàng trai 21 t.uổi, bị bạn gái đào mỏ 2 tỷ

Xôn xao vụ việc chàng trai 21 t.uổi hẹn hò qua mạng suốt 2 năm, gặp nhau được 2 lần, chi gần 2 tỷ đồng cho bạn gái, liều mình “hái” t.iền vì cô nói muốn kết hôn nhưng rồi chia tay phũ phàng, cậu chọn kết thúc cuộc đời mình dưới sông lạnh.

Vào sáng ngày 11/4, một chàng trai đã nhảy cầu sông Dương Tử (Trùng Khánh) t.ự v.ẫn. Đến ngày 23/4, người ta mới vớt được xác của nam thanh niên. Chàng trai trước đó được biết đến là một game thủ trên mạng với cái tên Mèo Béo.

Cả Trung Quốc thương xót sự ra đi của chàng trai 21 t.uổi, bị bạn gái đào mỏ 2 tỷ - Hình 1

Sau khi chàng trai bất ngờ qua đời, người chị gái vì nhận ra điều bất thường nên đã kiểm tra nội dung cuộc trò chuyện của em trai và phát hiện câu chuyện đau lòng phía sau. Hóa ra, nguyên nhân Mèo Béo chọn ra đi chính là vì chuyện tình cảm.

Được biết Mèo Béo và bạn gái Đàm Trúc đã gặp gỡ và yêu nhau qua game, khi nghe bạn gái nói không muốn yêu xa, cậu không ngần ngại mà chuyển từ quê hương Hồ Nam đến Trùng Khánh để được gần cô. Dù chỉ mới gặp bạn gái ngoài đời 2 lần nhưng điều đó cũng chẳng thể khiến tình cảm của Mèo Béo lung lay, bởi Đàm Trúc đã hứa là cả hai sẽ đính hôn vào tháng 5 năm nay, đúng vào dịp sinh nhật của cô.

Cả Trung Quốc thương xót sự ra đi của chàng trai 21 t.uổi, bị bạn gái đào mỏ 2 tỷ - Hình 2

Mong muốn có một cái kết đẹp với người mình yêu, Mèo Béo liên tục nhận kéo rank cho người chơi khác để kiếm thêm thu nhập, thậm chí làm việc tới 18 tiếng mỗi ngày. Trong hơn 2 năm yêu đương, cậu đã chuyển gần như toàn bộ thu nhập của mình cho Đàm Trúc tiêu xài, con số này lên tới 510.000 NDT (khoảng hơn 1,8 tỷ VND).

Thông qua những đoạn tin nhắn được truyền ra, có thể thấy Mèo Béo luôn làm theo mọi yêu cầu từ người bạn gái lớn hơn 6 t.uổi, hệt như câu nói của chàng trai lúc bắt đầu yêu “Tôi sẽ yêu em bằng tất cả những gì tôi có”.

Cả Trung Quốc thương xót sự ra đi của chàng trai 21 t.uổi, bị bạn gái đào mỏ 2 tỷ - Hình 3

Cả Trung Quốc thương xót sự ra đi của chàng trai 21 t.uổi, bị bạn gái đào mỏ 2 tỷ - Hình 4

Không chỉ vào những dịp kỷ niệm, ngày valentine… chàng trai thường xuyên chuyển t.iền cho bạn gái để chiều lòng mọi thứ cô muốn. Khi cô gái muốn mua một chiếc vòng tay 9999 NDT (khoảng 35 triệu đồng), chàng trai cũng không ngần ngại chuyển 10.000 NDT.

Cả Trung Quốc thương xót sự ra đi của chàng trai 21 t.uổi, bị bạn gái đào mỏ 2 tỷ - Hình 5

Hay như việc Đàm Trúc muốn tiêm vacxin ngừa ung thư vú, khi hết t.iền, khi đến hạn trả góp, đi du lịch cùng bạn bè… chỉ cần nói một câu, Mèo Béo cũng sẽ không ngần ngại chuyển khoản hết số t.iền bản thân kiếm được. Vào ngày sinh nhật của Đàm Trúc vào tháng 3 vừa qua, nam thanh niên đã tặng bạn gái iPhone 15. Thậm chí cô gái còn “mạnh dạn” xin Mèo Béo 40.000 NDT (khoảng 143 triệu đồng) để mở tiệm hoa của mình.

Về phần mình, để có số t.iền lớn chi cho tình yêu của mình, chàng trai đã phải sống kham khổ trong thời gian dài.

Vì để tiết kiệm t.iền, nên khi di chuyển từ Hồ Nam đến Trùng Khánh, Mèo Béo đã chọn ngồi tàu giá rẻ. Căn phòng trọ của chàng trai ở Trùng Khánh vô cùng nhỏ hẹp và đơn sơ, thậm chí không có đến một chiếc chăn.

Mỗi ngày, chàng trai chỉ dám gọi những đồ ăn giá rẻ với giá khoảng 10 NDT (khoảng 30.000 đồng), thậm chí có lúc chỉ vì muốn tiết kiệm 5 hào (khoảng 1500 đồng) mà chàng trai đã huỷ đơn đi đặt lại. Hình đại diện của Mèo Béo cũng có câu “không muốn ăn rau, muốn ăn McDonald’s”.

Cả Trung Quốc thương xót sự ra đi của chàng trai 21 t.uổi, bị bạn gái đào mỏ 2 tỷ - Hình 6

Tuy nhiên đến tháng 4 năm nay, thái độ của Đàm Trúc với Mèo Béo dần thay đổi, cô bắt đầu oán trách rằng Mèo Béo không quan tâm mình. Đau đớn hơn là, Mèo Béo phát hiện Đàm Trúc đã mang số t.iền mình vất vả kiếm được cho người khác. Thế nhưng thay vì nói rõ mọi chuyện, cậu chọn giữ im lặng với hy vọng níu giữ tình cảm. Đổi lại, chỉ là lời chia tay lạnh lùng của bạn gái. Đối với Mèo Béo, điều này chẳng khác nào sét đ.ánh ngang tai, là sự phủ nhận cho tình cảm cũng như sự nỗ lực trong suốt 2 năm qua của cậu.

Không thể chấp nhận cú sốc này, ngày 11/4, Mèo Béo đã quyết định lựa chọn điều tồi tệ nhất. Vài giờ trước khi vĩnh biệt cõi tạm, cậu đã chuyển 66.666 NDT (khoảng 239 triệu VND) cho Đàm Trúc và đặt mua một bó hoa trị giá 780 NDT (2,8 triệu VND) tặng bạn gái với mong muốn cứu vãn mối quan hệ này. Nhưng tất cả chỉ là nỗ lực trong tuyệt vọng của một mình cậu, cô gái kia chẳng hề hồi âm. Thậm chí sau sự việc, cô gái này vẫn cứ tiếp tục cuộc sống ăn chơi của mình, đều đặn đăng clip lên Douyin như chưa có gì xảy ra. Cho đến 10 ngày sau, tức 21/4, cảnh sát vớt được xác của Mèo Béo.

Cả Trung Quốc thương xót sự ra đi của chàng trai 21 t.uổi, bị bạn gái đào mỏ 2 tỷ - Hình 7

Ngay sau khi hàng loạt những thông tin liên quan đến câu chuyện được đăng tải trên mạng xã hội đã khiến cộng đồng không khỏi rúng động.

Đã có rất nhiều người bày tỏ sự thương xót đối với chàng trai bằng cách gửi đến cây câu – nơi chàng trai ra đi những bó hoa, những phần đồ ăn McDonald’s…. mà khi còn sống Mèo Béo không dám mua cùng những lời gửi gắm, mong cậu kiếp sau sẽ có một cuộc sống tốt đẹp hơn, trước khi yêu người phải học cách yêu chính bản thân mình.

Cả Trung Quốc thương xót sự ra đi của chàng trai 21 t.uổi, bị bạn gái đào mỏ 2 tỷ - Hình 8

Sở dĩ, Mèo Béo lớn lên trong một gia đình có bố mẹ ly hôn từ sớm, ngày nhỏ sống với chị và em gái nên cậu rất thiếu thốn tình thương gia đình. Cũng chính vì thế mà chàng trai ấy luôn khao khát được yêu thương. Cũng chính vì biết rõ hoàn cảnh của Mèo Béo, nguồn cơn tạo ra những nghịch cảnh đáng thương này mà người dân Trung Quốc càng thương cho cậu nhiều hơn.

Cả Trung Quốc thương xót sự ra đi của chàng trai 21 t.uổi, bị bạn gái đào mỏ 2 tỷ - Hình 9

Dẫu biết đâu đó vẫn có những người cho rằng không nên mù quáng trong tình yêu, cho rằng chỉ có kẻ ngốc mới xem tình yêu là tất cả. Nhưng hy vọng rằng mỗi người đều có thể đồng cảm một chút với hoàn cảnh của Mèo Béo, cảm thông và thương cho số phận ấy thay vì chỉ trích một linh hồn đã về với cõi âm.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News