×
×

Bộ Văn hóa vào cuộc vụ Đàm Vĩnh Hưng đeo huy hiệu lạ trong show diễn

Liên quan đến những tranh cãi về huy hiệu lạ trên bộ trang phục của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, phía Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa đưa ra phản hồi.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã làm việc với Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM về vụ trang phục biểu diễn của Đàm Vĩnh Hưng

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã làm việc với Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM về vụ trang phục biểu diễn của Đàm Vĩnh Hưng

FBNV

Trao đổi với Thanh Niên, ông Lê Thanh Liêm (Chánh Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cho biết đã nắm được thông tin liên quan đến vụ trang phục biểu diễn có huy hiệu lạ của Đàm Vĩnh Hưng khi biểu diễn tại liveshow Ngày em thắp sao trời.

Chánh Thanh tra Lê Thanh Liêm cho biết đã làm việc với Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM về trường hợp của giọng ca Xin lỗi tình yêu. Trong chiều 7.5, phía Sở sẽ làm việc với Đàm Vĩnh Hưng và báo cáo về Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Trước đó, hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn trong liveshow Ngày em thắp sao trời được lan truyền trên mạng xã hội, gây ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng các huy hiệu mà huấn luyện viên Giọng hát Việt mùa đầu tiên lựa chọn phối cùng trang phục khá lạ và mang yếu tố nhạy cảm. Một số cư dân mạng mong cơ quan chức năng vào cuộc để làm rõ vấn đề.

Bộ Văn hóa vào cuộc vụ Đàm Vĩnh Hưng đeo huy hiệu lạ trong show diễn- Ảnh 2.

Cận cảnh bộ trang phục gây tranh cãi của nam ca sĩ 7X

FBNV

Trước những tranh luận, Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng trên trang cá nhân vì không muốn câu chuyện bị đẩy đi xa. Anh cho biết trang phục lấy cảm hứng từ một thiết kế trên sàn diễn thời trang quốc tế mà mình yêu thích, do Tuấn Trần thực hiện. Ca sĩ Ngẫu hứng bolero khẳng định các huy hiệu đi kèm là phụ kiện trang trí bình thường, không có một ẩn ý nào như các trang mạng đang dẫn dắt.

Đàm Vĩnh Hưng nói anh lên tiếng giải thích để khán giả nắm bắt, tránh những thông tin tiêu cực liên quan đến dự án âm nhạc của mình. Nam ca sĩ 7X mong mọi người chọn lọc thông tin để tiếp nhận, tránh bị thành phần xấu lợi dung. Ông bố một con cũng đưa ra quyết định không sử dụng trang phục này tại show diễn ở Hà Nội sắp tới.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News