×
×

Bảo Anh công khai tên thật của con gái, nghe họ biết ngay là con gái ai

Cách đây ít ngày, nữ ca sĩ đã đăng tải video sinh nhật 1 tuổi của bé Misumi.  Trong tiệc sinh nhật của con gái, Bảo Anh lần đầu công khai tên thật của nhóc tỳ. Cụ thể, cô chia sẻ: “Bé Misumi tên là Nguyễn Bảo Thiên Di. Đó là tên bà ngoại đặt cho bé. Thiên Di nghĩa là tự do, Bảo là trong từ bảo vật. Nghĩa là dù là báu vật nhưng sẽ luôn luôn được tự do”. 
Bảo Anh lần đầu công khai tên thật của nhóc tỳ.

Bảo Anh lần đầu công khai tên thật của nhóc tỳ.

Điều này làm dân tình đặt nghi vấn về cha của con gái Bảo Anh bởi có một chi tiết liên quan đến tình tin đồn của cô. Được biêt chàng vũ công sinh năm 1999 tên thật là Nguyễn Đỗ Quốc Khanh. Tuy nhiên, Bảo Anh có tên đầy đủ là Nguyễn Hoài Bảo Anh. Có thể, nhóc tỳ mang họ mẹ, hoàn toàn không liên quan đến “bạn trai tin đồn”.

Trước đó lần đầu nói rõ về tình huống lỡ tay đăng ảnh con. Nữ ca sĩ cho biết: “Tôi có 2 tài khoản, trong đó có 1 tài khoản dành cho bé mà tôi đã lập từ lúc bé sinh ra nhưng để ở chế độ riêng tư. Hai tài khoản đó có kết nối với nhau, lúc bé biết đi thì tôi vui quá nên đăng clip lên tài khoản riêng tư của bé nhưng nó lại lỡ “dính” (đăng kèm) luôn ở tài khoản của tôi. Tôi cứ tưởng là không sao nhưng mà qua ngày hôm sau thì thấy mọi người rần rần, lỡ tay trượt thì mình công bố luôn vậy vì đó cũng là một niềm vui của tôi“. Bảo Anh thoải mái nói chuyện đi hát xong là vội vã chạy về với con. Còn mẹ của Bảo Anh thì đăng clip đưa Misumi đi diễn cùng trong tâm thế khá hào hứng.
Bảo Anh lên tiếng về sự cố 'trượt tay' công khai con gái 13 tháng tuổi

Bảo Anh lên tiếng về sự cố ‘trượt tay’ công khai con gái 13 tháng tuổi

Cô nói thêm: “Bây giờ em bé vẫn rất khoẻ mạnh và đáng yêu, em vẫn còn nhỏ lắm nên tôi không muốn em đi nhiều, đến khi nào muốn chia sẻ nhiều hơn thì tôi sẽ chia sẻ. Cảm ơn mọi người vì đã quan tâm tới em“.

Cách đây không lâu, sau khi được chia sẻ, khoảnh khắc ca sĩ Bảo Anh với bạn trai tin đồn đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Một vài thông tin cho hay, bạn trai ca sĩ Bảo Anh là một vũ công. Không những thế, bạn trai tin đồn ca sĩ Bảo Anh còn từng là thành viên trong đội thi do cô làm huấn luyện viên tại một cuộc thi nhảy đình đám hồi năm 2022.

Bảo Anh cũng có những trải lòng về tình yêu. Cô viết: “Trước khi học cách yêu một cá thể khác, mỗi người phải biết cách tự yêu mình trước tiên. Đó có thể là việc dành thời gian riêng để học thêm điều mới, hay cho phép bản thân ngừng làm những việc chỉ để hài lòng người khác”.

“Cái tên Misumi của con mang nghĩa tiếng Nhật là ‘xinh đẹp và thuần khiết’, như gợi nhắc về một phiên bản của Bảo Anh những năm đầu vào nghề khi độ 20 tuổi”, cô tiết lộ.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News