×
×

Angela Phương Trinh tuyên bố mãi mãi theo thầy Thích Chân Quang; bị bố ruột vạch trần chuyện gom hết tài sản bỏ đi

CA NGỢI THẦY CHÂN QUANG BAO NHIÊU CHO ĐỦ

Kể từ khi có những thông xin sai lệch về Thầy Chân Quang trên mạng xã hội, tất cả những ai là đệ tử chính thức, hay chưa quy y chính thức hoặc không phải đệ tử mà tin yêu Chánh Pháp và điều thiện đều tìm cách viết bài để chia sẻ những câu chuyện rất thật và cảm động về hành trình đến với đạo và đến với Thầy để cho người xấu này hãy dừng lại việc sai trái kia.

Tôi cũng vậy, tôi vốn không giỏi viết lách bày tỏ ý mình, nhưng chính vì lòng quá biết ơn những bài giảng của Thầy đã thôi thúc tôi một đệ tử ở Mỹ với tuổi 60 như tôi phải ngồi đánh từng nét chữ trên phone rất lâu mới ra được một đoạn nhưng tôi không hề ngần ngại dành cả ngày viết bài viết này.

Nhờ những lúc như thế này tôi cũng được ôn lại hành trình mấy chục năm âm thầm nghe Pháp và tu theo Thầy, có lúc mất duyên với Thầy nhưng ơn Phật gia hộ cho tôi nối lại, nhờ vậy mà tôi nhận ra biết bao tội lỗi mình đã gây, biết thông cảm hơn với lầm lỗi của người khác. Tuổi trẻ của tôi đã từng có quá nhiều, đã từng không biết giữ gìn khi ở nước Mỹ tôi luôn bị những khẩu ngữ bắt mắt kêu gọi ăn tiêu hưởng thụ, sống vì mình kéo tôi ra khỏi đạo lý sống đẹp. Nhưng may thay tôi gặp được lời dạy cao thượng của Thầy kéo tôi lại những cuộc chơi không dừng đó, nhưng sau tất cả hậu quả tôi phải gánh là trả quả báo thân yếu bệnh quanh năm, không đi đâu được nữa, không ăn uống dễ dàng vì tuổi trẻ đã hoang phí hết phước.

Hiện tại, dù thân già yếu bệnh đủ đường nhưng khi thực hành theo lời Thầy là “hãy ôm lấy niềm đau” mà tôi thanh thản với bệnh tật của mình, và phải gần đây nhờ Phật gia hộ tôi đã bắt đầu ngồi thiền kiết già được, tôi đã quá xúc động và hạnh phúc vì Thầy đã truyền cho tôi những sức mạnh để tôi kiên nhẫn làm từng chút phước, tránh từng chút tội mà tu hành cho đúng. Tôi nghĩ cuộc đời này làm sao tôi tu thiền kiết già kỹ lưỡng theo lời Thầy dạy, nhưng món quà đó đã đến với tôi.

Bao nhiêu sự biết ơn, bao nhiêu lời ca ngợi cũng không đủ sức diễn tả hết tấm lòng của kẻ đang phải đối diện với vô thường đến trong từng ngày. Nhưng chưa bao giờ là muộn để gửi lời ca ngợi tới Bậc Chân Tu, vì đó là nhân lành để đời đời sau này được tu theo Chánh Pháp.


Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News