×
×

An Nhiên ra vẻ hả hể nào ng:ờ mẹ Nghĩa đang nắm giữ b:í m:ật gửi 1 thứ chỗ sư thầy

Những tưởng chắc chắn bà Xinh sẽ làm chứng nói ra sự thật tại tòa, không ngờ bà đã lật kèo với lý do không thể giải thích với Ngân Hà.

Trong Trạm cứu hộ trái tim tập 30, Nghĩa (Quang Sự) đã ký bán công ty Lan Hà cho ông Charlie. Cùng lúc đó, An Nhiên ( Lương Thu Trang) cũng ký một bản hợp đồng hoặc bản thỏa thuận gì đó với nha sĩ Việt. Sau đó, cả Nghĩa và An Nhiên cùng hẹn đi gặp bạn An Nhiên để thực hiện thủ tục sang nước ngoài định cư.

Sau khi bán ngôi nhà đang ở để gom t.iền mua lại công ty Lan Hà, mẹ con Ngân Hà đã chuyển đến một ngôi nhà mới, dù có nhỏ hơn nhưng Hà vẫn muốn sắp xếp, bài trí mọi thứ theo nề nếp trước đây của mẹ. Tại ngôi nhà mới này, lần đầu tiên sau 23 năm, bà Hạ Lan mới xưng “mẹ” với con gái. Không chỉ vậy, bà còn đồng ý nhận nuôi thêm bé Anh Chi vì bà không muốn có thêm một cô bé 12 t.uổi cô đơn một lần nữa. “Những gì mẹ khuyết thiếu với con, mẹ muốn bù đắp, dù là gián tiếp” – bà tâm sự với con gái.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 30: Lý do bà Xinh lật kèo phút cuối tại tòa - Hình 1

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 30: Lý do bà Xinh lật kèo phút cuối tại tòa - Hình 2

Người phụ trách pháp chế của công ty báo tin cho Nghĩa về việc Ngân Hà ( Hồng Diễm) kiện Nghĩa ra tòa vì vẽ ra vụ đầm tôm để lừa cô ngôi nhà. “Vụ này chỉ có tôi, anh và tay Trần biết. Chẳng phải chỉ cần bịt miệng tay Trần lại là xong sao?” – Nghĩa bàn cách lo liệu với tay pháp chế.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 30: Lý do bà Xinh lật kèo phút cuối tại tòa - Hình 3

Nghĩa nói với An Nhiên về tiến độ mọi chuyện. Theo đó, mấy hôm nữa vợ chồng Charlie qua, hoàn tất việc bán công ty thì vợ chồng Nghĩa cũng sang nước ngoài. Nghĩa đã nhờ chú sửa ngôi nhà ở quê cho mẹ anh. Dù muốn mẹ đi cùng nhưng bà Xinh không chịu thì anh đành làm vậy.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 30: Lý do bà Xinh lật kèo phút cuối tại tòa - Hình 4

Chuẩn bị cho sáng hôm sau ra toà, buổi tối hôm đó, Ngân Hà tâm sự với mẹ rằng cô muốn có được sự mạnh mẽ như mẹ. Bà Hạ Lan động viên con gái còn mạnh mẽ hơn mình. Trong khi đó, An Nhiên cũng hỏi Nghĩa có tự tin về phiên tòa ngày mai.

Tại phiên toà, bà Xinh bất ngờ xuất hiện với tư cách là nhân chứng. Tuy nhiên, thay vì lời hứa với Ngân Hà trước đó rằng sẽ nói sự thật, bà Xinh lại “lật kèo” tại toà. Bà nói mình không biết gì về vụ đầm tôm. Pha lật kèo này của bà Xinh khiến Ngân Hà, bà Hạ Lan “sốc” nặng. Mỹ Đình (Thuý Diễm) cũng khùng lên vì bức xúc.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 30: Lý do bà Xinh lật kèo phút cuối tại tòa - Hình 5

Bà Xinh lật kèo với Ngân Hà tại toà.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 30: Lý do bà Xinh lật kèo phút cuối tại tòa - Hình 6

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 30: Lý do bà Xinh lật kèo phút cuối tại tòa - Hình 7

Bà Hạ Lan sốc nặng.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 30: Lý do bà Xinh lật kèo phút cuối tại tòa - Hình 8

An Nhiên và…

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 30: Lý do bà Xinh lật kèo phút cuối tại tòa - Hình 9

…Nghĩa vừa trải qua phút “đau tim” rồi thở phào nhẹ nhõm.

Sau phiên toà, ở ngoài cửa toà, bà Hạ Lan “cảm ơn” bà Xinh vì đã cho con gái mình biết thế nào là đường cùng. Bà cũng yêu cầu bà Xinh giữ điều bà từng nói, “sống để bụng, c.hết mang theo”.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 30: Lý do bà Xinh lật kèo phút cuối tại tòa - Hình 10

Sau đó, bà Xinh ra ngồi ở một góc sân vì những nỗi khổ bà đang phải giữ trong lòng. Bí mật về cái thai trong bụng Ngân Hà chính là con của Nghĩa, bà cũng không được phép nói với Nghĩa.

Lý do bà Xinh “l.ật m.ặt” tại tòa vì tối hôm qua, Nghĩa và An Nhiên đã uy h.iếp bà. An Nhiên dọa sẽ bế hai đứa cháu của bà Xinh nhảy xuống sông nếu bà làm chứng ở toà.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 30: Lý do bà Xinh lật kèo phút cuối tại tòa - Hình 11

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Trạm cứu hộ trái tim phát sóng vào 21h40 thứ 2,3,4 trên kênh VTV3!

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News