×
×

Ân nhân – nhạc sĩ Tô Hiếu báo tin buồn về Thương Tín ở quê nhà Phan Rang

Theo nhạc sĩ Tô Hiếu, gần đây Thương Tín vẫn gọi anh – bằng nhiều số điện thoại khác nhau, để hỏi show nhưng đến khi đơn vị đó gọi lại thì không liên lạc được.

 

 

Sau show đám cưới ở TP.HCM ngày 20/4, Thương Tín đã lập tức lên xe khách trở về quê nhà Phan Rang và khá trầm lắng khiến khán giả tò mò. Chia sẻ với Gia đình&Xã hội sáng 8/5, nhạc sĩ Tô Hiếu – người cưu mang Thương Tín thời gian qua cho biết, thay vì mất liên lạc như thời gian đầu mới về quê thì gần đây nam tài tử “Biệt động Sài Gòn” thường xuyên liên lạc với anh để hỏi thăm về tình hình show diễn.

“Anh Thương Tín bây giờ đang ở quê Phan Rang, ở nhà của mẹ đẻ. Nhiều khi tôi thấy cũng kỳ, vì lúc có tiền anh ấy về ở với vợ, còn cứ hết tiền là phải về ở với mẹ.

Gần đây anh ấy liên lạc với tôi thường xuyên hơn, nhưng vẫn là kiểu mỗi lần gọi một số khác nhau. Tôi cũng không hiểu anh ấy lấy đâu ra nhiều số như thế, hoặc có thể là mượn số ai đó để gọi. Anh ấy hỏi tôi có show nào không, kêu ở nhà chán quá”, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết.

Thương Tín về quê làm gì, tự nhận show thế nào?- Ảnh 1.

 

NS Thương Tín.

Nam nhạc sĩ cho biết thêm, hồi cuối tháng 4 có đơn vị ở Hải Phòng liên hệ mời show Thương Tín nhưng sau khi chủ động liên hệ thì không được: “Họ gọi lại cho tôi báo rằng không liên lạc được với anh Tín qua số điện thoại, mà đúng là thời điểm đó tôi cũng mất liên lạc với anh ấy. Show đó vào 27/4 nên sau cùng đành từ bỏ mời anh Tín”.

Khi được hỏi về sức khỏe và công việc của tài tử “Biệt động Sài Gòn” sau khi về quê, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết, qua điện thoại anh cảm nhận sức khỏe đàn anh có phần yếu đi. “Không biết do cách anh ấy nói chuyện hay có đang nằm như thế nào hay không mà thông qua giọng nói, tôi thấy anh ấy yếu đi. Tôi cũng nói anh phải sống lành mạnh, giữ sức khỏe để có show còn đi diễn thì anh ấy bảo: ‘Có show là anh khỏe liền’. Thế nhưng có show mà người ta liên hệ anh cũng khó. Thú thật là tôi bây giờ không muốn nhắc nhiều, liên hệ nhiều với anh Tín nữa”, Tô Hiếu cảm thán.

Thương Tín về quê làm gì, tự nhận show thế nào?- Ảnh 2.

Có thời gian sau đột quỵ, chưa có show diễn, Thương Tín đã làm shipper.

 

 

Hỏi Tô Hiếu về việc có khi nào Thương Tín “ế show” sẽ chạy shipper như vài năm trước, nam nhạc sĩ thẳng thắn cho biết: “Thời điểm đó là khi anh Tín mới hồi phục sau đột quỵ, tôi đã đặt vấn đề rằng anh về ở tạm nhà tôi cho đỡ tiền thuê nhà nhưng anh Tín khi đó không đồng ý, bảo đang ở chỗ trọ đó quen rồi.  Nhưng tôi có mua cho anh ấy chiếc xe để chạy đi đây đi đó. Thế rồi có người rủ anh ấy đi shipper. Trời ơi, mới đột quỵ thì shipper sao nổi nên sau đó nghỉ luôn mà. Còn bây giờ thì anh ấy làm gì còn chạy được nữa”.

Phóng viên Gia đình&Xã hội đã liên hệ theo số điện thoại gần đây nhất Thương Tín dùng để gọi cho Tô Hiếu để hỏi show nhưng số thuê bao không liên lạc được.

Thương Tín về quê làm gì, tự nhận show thế nào?- Ảnh 3.

Thương Tín và nhạc sĩ Tô Hiếu.

Trước đó, nghệ sĩ Thương Tín có khoảng 2 năm ở tại nhà của nhạc sĩ Tô Hiếu và được anh hỗ trợ để quay trở lại với nghệ thuật, nhận show đi hát trang trải cuộc sống.

Thế nhưng, cuối tháng 3/2024, Thương Tín bất ngờ tố người cưu mang ông lợi dụng tên tuổi, ăn chặn catse. Ngay lập tức, nhạc sĩ Tô Hiếu đã tìm mọi cách để đối chất với đàn anh, làm sáng tỏ sự việc. Hậu ồn ào, nhạc sĩ Tô Hiếu quyết định không cưu mang Thương Tín, song vẫn cho ông tiền xe về quê, đồng thời hỗ trợ nhận các show diễn.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News