×
×

Á hậu – diễn viên chuẩn bị lên xe hoa với chồng cũ Nhật Kim Anh là ai? Được mệnh danh “nữ hoàng nước mắt”, bị đồn c;;ặp đạo diễn để nhận vai

Tháng 6/2023, nữ diễn viên Bella Mai và doanh nhân Bửu Lộc công khai tình cảm. Cặp đôi không ngại chia sẻ những hình ảnh tình tứ bên nhau. Thậm chí, trong một số chuyến đi cùng Bella Mai, doanh nhân Bửu Lộc còn thoải mái đưa con trai của anh và vợ cũ – diễn viê – đi cùng.

Bạn gái doanh nhân Bửu Lộc: Là Á hậu, được mệnh danh nữ hoàng nước mắt-2


Trên thực tế, Bella Mai không phải cái tên xa lạ với khán giả Việt. Bella Mai tên đầy đủ là Mai Thị Hồng Dung, sinh năm 1993 tại Quảng Ngãi, trong một gia đình có sáu người con. 

Bạn gái doanh nhân Bửu Lộc: Là Á hậu, được mệnh danh nữ hoàng nước mắt-3
Trước khi bước chân , Bella Mai là vận động viên boxing và giành Huy chương đồng toàn quốc ở bộ môn này. Người đẹp sở hữu gương mặt ưa nhìn, vóc dáng cuốn hút với những đường cong nóng bỏng.

Bạn gái doanh nhân Bửu Lộc: Là Á hậu, được mệnh danh nữ hoàng nước mắt-4


Khi đạt được những thành công nhất định với vai trò vận động viên boxing, Bella Mai nhận ra mình có đam mê với diễn xuất. Cô nàng thi đậu vào trường trường Sân Khấu Điện Ảnh và nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ các đạo diễn. Bella Mai từng góp mặt trong nhiều bộ phim: Đường Chân Trời, Trả Giá, Hương Quê, Gỡ Rối Tơ Lòng, Mùa Oải Hương Năm Ấy, Mặn Hơn Muối, Nếu Còn Có Ngày Mai, Đích Tôn Độc Đắc, Oán, Thám Tử Hên Ry, Sói Già… 

Bạn gái doanh nhân Bửu Lộc: Là Á hậu, được mệnh danh nữ hoàng nước mắt-5


Người đẹp còn được nhiều khán giả yêu mến nhờ diễn xuất tự nhiên, độ lăn xả với diễn xuất. Cô còn được nhiều người gọi bằng danh xưng “Nữ hoàng nước mắt” vì chuyên thủ vai có số phân éo le, đau khổ. Không chỉ vào ngọt vai hiền thục, người đẹp cũng có thể gây ám ảnh với các vai độc ác, nham hiểm trên màn ảnh nhỏ.

Bạn gái doanh nhân Bửu Lộc: Là Á hậu, được mệnh danh nữ hoàng nước mắt-6

Với lợi thế ngoại hình nổi trội, Bella Mai cũng tham gia một số cuộc thi nhan sắc như: Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu và lọt vào Top 15. Đến năm 2017, Bella Mai đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Du lịch Hoàn vũ Thế giới và xuất sắc giành ngôi vị Á hậu 1 cùng giải thưởng phụ Miss Tourism Asia.

Bạn gái doanh nhân Bửu Lộc: Là Á hậu, được mệnh danh nữ hoàng nước mắt-7


Chuyện tình cảm của Bella Mai và doanh nhân Bửu Lộc hiện nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Bạn gái doanh nhân Bửu Lộc: Là Á hậu, được mệnh danh nữ hoàng nước mắt-8Bạn gái doanh nhân Bửu Lộc: Là Á hậu, được mệnh danh nữ hoàng nước mắt-9
Những khoảnh khắc hạnh phúc của Bella Mai và doanh nhân Bửu Lộc.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News