×
×

Trương Bá Chi bất ngờ bấm thích ảnh Vương Phi vào đêm khuya, có phải là…

Đã nhiều năm kể từ khi ly hôn Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi được cho là luôn có hiềm khích với Vương Phi. Nhưng gần đây Trương Bá Chi gây bất ngờ khi bấm thích ảnh của “tình địch” vào đêm khuya khiến nhiều người khó hiểu.

Trương Bá Chi, nữ diễn viên tài năng, từng nổi tiếng khắp cả nước với vai diễn quyến rũ trong “Vô cực”, “Vua hài kịch”. Tuy nhiên, vinh quang trong sự nghiệp diễn xuất không mang lại cái kết có hậu cho cuộc hôn nhân của cô. Sau khi ly hôn, cô trở thành mẹ đơn thân và gánh trách nhiệm nuôi hai đứa con trai. Trước những nghi ngờ, chỉ trích từ thế giới bên ngoài, cô đã chứng tỏ bằng hành động thiết thực rằng mình là một người mẹ mạnh mẽ và có trách nhiệm. Phải nói rằng ở Trương Bá Chi, chúng ta thấy được sự kiên cường và mạnh mẽ của phụ nữ.

trương bá chi, vương phi, tạ đình phong, sao hoa ngữ

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong bên hai con.

 

Mới đây, Trương Bá Chi nhấn thích một bức ảnh chụp cùng Vương Phi vào đêm khuya, điều này ngay lập tức làm dấy lên cuộc bàn luận sôi nổi của cư dân mạng. Nhiều người đặt ra câu hỏi hành động này của Trương Bá Chi đó là sự bày tỏ tình bạn hay nhen nhóm lại ngọn lửa hận cũ? Mặc dù chúng ta không thể thực sự hiểu được tâm trạng và suy nghĩ của Trương Bá Chi nhưng cử chỉ nhỏ này chắc chắn sẽ gây xôn xao dư luận.

trương bá chi, vương phi, tạ đình phong, sao hoa ngữ

Phải nói rằng, trải nghiệm hôn nhân của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong có thể dựng thành phim. Từ lời thề ban đầu của nhau cho đến những xáo trộn tình cảm sau đó, mối quan hệ giữa hai người đã trải qua quá nhiều khúc mắc. Sau khi ly hôn, dù hai người sống cuộc sống khác nhau nhưng mọi thứ xoay quanh cuộc hôn nhân cũ của họ vẫn trở thành tâm điểm trong làng giải trí.

Đồng thời, cuộc tình của Vương Phi và Tạ Đình Phong cũng trải qua nhiều thăng trầm. Vào thời điểm họ quay lại với nhau vào năm 2014, Trương Bá Chi đã hào phóng đáp lại: “Kể từ ngày đầu tiên họ ở bên nhau, tôi đã chúc phúc cho 2 người với 100% sự chân thành”. Chia sẻ này thật ấn tượng và khiến Trương Bá Chi nhận được khen ngợi vì sự tử tế của mình.

trương bá chi, vương phi, tạ đình phong, sao hoa ngữ

Trương Bá Chi hiện 43 tuổi vẫn giữ được sức sống trẻ trung và là đại diện cho phụ nữ theo đuổi cuộc sống tự do. Trước đủ loại tin đồn, Trương Bá Chi chọn cách bình tĩnh. Cô chia sẻ cuộc sống của mình trên mạng xã hội, mở TikTok và bắt kịp những xu hướng mới nhất với các hiệu ứng đặc biệt dễ thương. Phần bình luận của người hâm mộ dưới mỗi bài viết của cô đều tràn ngập lời khen ngợi.

trương bá chi, vương phi, tạ đình phong, sao hoa ngữ

Cuộc đời của Trương Bá Chi luôn đầy huyền thoại, từ sự nghiệp diễn xuất đến hôn nhân cho đến việc trở thành mẹ, câu chuyện cuộc đời của cô luôn chạm đến trái tim của mọi người. Hơn chục năm sau khi ly hôn, cô vẫn khen ngợi Vương Phi vào đêm khuya, có thể đó là một sự giải thoát, hoặc cũng có thể là một sự nhìn lại quá khứ. Dù thế nào đi chăng nữa, tất cả chúng ta đều hy vọng rằng Trương Bá Chi có thể tiếp tục là chính mình một cách cao thượng và sống một cuộc sống hạnh phúc.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News