×
×

Tối qua mẹ chồng tự dưng cho tôi 15 triệu, còn chưa kịp tiêu đồng nào thì đến trưa nay khi thấy chồng tôi làm đổ nồi canh, bà tuyên bố thẳng 1 câu

Bố chồng tôi sau đó chỉ thở dài một tiếng bất lực, còn chồng thì lè nhè nói thêm 1-2 câu rồi bỏ vào phòng ngủ.

Chứng kiến màn cãi vã giữa vợ và con dâu, bố chồng làm một điều khiến hai mẹ  con không dám đối đầu

Tay chân tôi thường xuyên ngứa ngáy khi tiếp xúc với hóa chất, đặc biệt là nước rửa bát, dù tôi đã chọn loại hữu cơ, thân thiện với môi trường và làn da, nhưng vẫn bị ảnh hưởng ít nhiều.

Cuộc sống của tôi cũng vì thế mà hay gặp khó khăn, từ việc rửa bát đến tắm rửa, đều phải hết sức cẩn thận.

Sau khi lấy chồng, tôi không dám nói với ai việc đó, vẫn cắn răng dọn dẹp, rửa bát, cọ nhà tắm, nhà vệ sinh đều đặn. Lần nào tôi cũng phải mang găng tay thật dày nên khá bất tiện. Thật may làm sao, mẹ chồng tôi biết được. Bà giúp đỡ tôi trong việc cọ nhà vệ sinh và rửa bát. Nhưng tuần trước, mẹ chồng tôi bị ngã, bà chống tay xuống nên bị bong gân, phải bó bột nên tôi lại phải làm hết các công việc đó.

Tối qua, mẹ chồng đưa cho tôi 15 triệu. Bà bảo cho tôi tiền mua máy rửa bát. Tôi rất bất ngờ, không thể tin được là mẹ chồng mình lại tân tiến đến thế. Bà bảo có chiếc máy đó thì tôi đỡ phải đụng chạm tới nước rửa bát, còn việc cọ phòng tắm thì chịu khó đeo găng tay vào tuần cọ 1 lần thôi là được.

Mẹ chồng chưa bao giờ làm tôi thất vọng. Khi tôi bị ốm, bà luôn ở bên cạnh chăm sóc tôi, mua tim cật về nấu cháo để tôi có sức, mau chóng hồi phục. Lúc đó, tôi thực sự cảm thấy mình được yêu thương và trân trọng.

 

Thấy con trai làm đổ nồi canh nóng nhưng lại quay sang mắng vợ, mẹ chồng có phản ứng khiến cả nhà bất ngờ-1

Trong giây phút đó, tôi đã suy nghĩ về việc bỏ đi. (Ảnh minh họa)

Trong khi đó, chồng tôi lại là một người đàn ông vô trách nhiệm, lúc nào cũng chỉ biết đến bản thân. Anh ta thường xuyên tiêu xài phung phí vào những trò chơi bời không đáng có. Mỗi lần nhìn thấy anh ta mang tiền đi vài ngày sau mới về mà lòng tôi đau như cắt.

Có một lần, chồng tôi đã mất một số tiền lớn vào mấy trò đỏ đen, anh ta về nhà với vẻ mặt tức giận và lườm tôi như thể tôi là nguyên nhân gây thất bại. Anh ta mắng chửi tôi không thương tiếc trước mặt con cái, khiến không khí trong nhà trở nên nặng nề, đầy căng thẳng.

Cách đây nửa tháng, chồng tôi trở về nhà trong tình trạng say khướt. Anh ta làm đổ cả nồi canh nóng hổi mà mẹ chồng tôi nấu, không những không xin lỗi mà còn quay sang chửi bới tôi vì không giữ cho nhà cửa gọn gàng. Trong giây phút đó, tôi đã suy nghĩ về việc bỏ đi, thoát khỏi cuộc hôn nhân đầy đau khổ này. Nhưng mẹ chồng bỗng đứng dậy, bà lao tới đẩy con trai và chỉ thẳng mặt nói: “Lần nào anh về cũng gây sóng gió, nay anh say rượu nên tôi cho anh vào phòng ngủ, sáng mai anh cút khỏi đây cho tôi, từ mai tôi không chấp nhận anh bước chân vào nhà nữa”.

Câu nói của mẹ khiến cả nhà bất ngờ. Bố chồng tôi sau đó chỉ thở dài một tiếng bất lực, còn chồng thì lè nhè nói thêm 1-2 câu rồi bỏ vào phòng ngủ. Mẹ chồng dọn dẹp lại sàn nhà rồi khuyên nhủ tôi sống vì con cái, bà sẽ đứng về phía tôi. Chính vì thế mà tôi vẫn tiếp tục ở lại căn nhà này.

Giờ đây, cầm 15 triệu trong tay, tôi không biết có nên mua máy rửa bát hay giữ tiết kiệm để phòng sau này nếu thật sự phải ly thân thì còn có chút vốn bởi trong tay tôi giờ chẳng có gì.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News