×
×

Tái hôn lần 3 với zai t:.ân, ai cũng bảo tôi số hưởng, tôi cũng mừng thầm trong lòng nhưng đến đêm tân hôn, vô tình nhìn thấy lịch sử tìm kiếm trên điện thoại chồng, tôi r:.un r:.ẩy bỏ chạy ngay trong đêm

Tôi kết hôn với người chồng đầu tiên cách đây 13 năm, đáng tiếc chúng tôi đã âm dương cách biệt sau chưa đầy một năm cưới. Khi ấy anh được cử đi công tác, không may trên đường đi bị tai nạn rồi qua đời.

Sau cú sốc đó, tôi vào nam làm việc để quên đi quá khứ đau buồn. Và tại đây tôi đã gặp được người chồng thứ 2.

Anh ấy mở siêu thị mini. Tôi gặp anh ấy khi tôi đến cửa hàng của anh để mua đồ. Anh là người ở đây và đã ly hôn với vợ được 2 năm, con trai sống cùng mẹ.

Cả hai tình đầu ý hợp, đều trải qua một lần đò, ấy thế mà bố mẹ anh lại phản đối chúng tôi ở bên nhau. Hết cách, hai đứa quyết định cứ thế về ở với nhau chứ không cần đăng ký kết hôn, tổ chức đám cưới nữa.

Tôi tái hôn lần 2. 

Sau hai năm sống chung, tôi sinh cho anh một cô con gái. Đến lúc này bố mẹ anh mới nguôi ngoai mà chấp nhận nàng dâu là tôi, cho chúng tôi đăng ký kết hôn để làm giấy khai sinh cho con.

Tuy nhiên khi con gái tôi được 6 tháng tuổi, mẹ chồng lại mắc bạo bệnh rồi qua đời. Bố chồng vì suy sụp quá độ mà ngã bệnh rồi đi theo mẹ sau đó 4 tháng.

Tái hôn lần 3 với trai tân, thấy lịch sử tìm kiếm trên điện thoại chồng tôi muốn ly hôn- Ảnh 1.

Sau khi bố mẹ chồng qua đời, chồng rất lạnh nhạt với tôi. (Ảnh minh họa)

Nhiều chuyện buồn liên tục xảy ra, hàng xóm bàn ra tán vào. Họ bảo tôi là “đồ sao chổi”, cao số khắc chết bố mẹ chồng, vì tôi vừa vào cửa thì bố mẹ chồng đã lần lượt qua đời. Chồng vốn không mê tín, nhưng thái độ của anh đối với tôi đã thay đổi, không còn quan tâm đến tôi như trước nữa.

Có lần tôi sốt 41 độ C, nằm trên giường khó chịu vô cùng nhưng chồng lại thờ ơ, bảo tôi uống uống thuốc hạ sốt, chiều không đỡ thì anh sẽ đưa đi bệnh viện khám. Nói xong, anh quay lưng rời đi, khóa cả cửa nhà.

Ở đó tôi không có bạn bè nên khi mệt quá đành phải gọi hàng xóm nhờ giúp đỡ. Họ vẫn không mở được cửa nên cuối cùng phải thuê thợ khóa vào. Đến bệnh viện, bác sĩ nói nếu tôi không cấp cứu kịp thời thì có thể đã nguy hiểm đến tính mạng rồi.

Bây giờ nghĩ lại trải nghiệm đó tôi vẫn thấy sợ, nhưng chồng lại không cảm thấy áy náy chút nào. Sau đó, tôi phát hiện anh qua lại với vợ cũ, thậm chí có ý tái hôn với chị ta. Hai vợ chồng cãi nhau to, cuối cùng tôi đệ đơn ly hôn.

Sau khi ly hôn, quyền nuôi con thuộc về anh, vì anh có điều kiện tài chính hơn tôi. Bên cạnh đó, anh cũng đền bù cho tôi 1,5 tỷ đồng.

Nhờ số tiền đó mà tôi mở được một quán lẩu, cửa hàng không lớn nhưng việc kinh doanh rất tốt. Mấy năm nay, tôi kiếm được khá nhiều tiền từ nó. Tôi mua được nhà, không còn phải đi thuê nhà nữa, cuộc sống tốt hơn trước rất nhiều.

Tái hôn lần 3 với trai tân, thấy lịch sử tìm kiếm trên điện thoại chồng tôi muốn ly hôn- Ảnh 2.

Sau khi ly hôn, anh đền bù cho tôi 1,5 tỷ đồng. (Ảnh minh họa)

Sau đó, tôi tái hôn lần 3. 

Chồng hiện tại là đầu bếp trong quán của tôi. Anh hơn tôi 5 tuổi và chưa kết hôn. Tôi là gái qua 2 lần đò, anh là trai tân nên ban đầu tôi không dám có suy nghĩ gì với anh. Tuy nhiên anh đã tấn công tôi kịch liệt. Trái tim lâu ngày không được yêu thương, quan tâm nhanh chóng đổ gục trước sự chăm sóc chu đáo của anh.

– Anh sẽ chăm sóc em đến hết cuộc đời này. Em xứng đáng được yêu thương, được hạnh phúc. Ai nói gì thì mặc kệ người ta, em chỉ cần biết anh yêu em là đủ rồi. Về phía bố mẹ anh, ông bà rất hiền hòa, dễ tính, chắc chắn sẽ thích em thôi.

Thậm chí, anh còn viết giấy cam kết, hứa rằng sẽ yêu thương tôi cả đời này. Nếu một ngày nào đó anh phản bội, bỏ rơi tôi thì mọi tài sản của anh đều thuộc về tôi, anh sẽ ra đi tay trắng.

Cảm động trước sự chân thành của anh, tôi kết hôn lần 3. Cuộc sống vợ chồng son vô cùng hạnh phúc, bố mẹ anh tuy không ghét nhưng cũng không quá thân thiết với tôi.

Tái hôn lần 3 với trai tân, thấy lịch sử tìm kiếm trên điện thoại chồng tôi muốn ly hôn- Ảnh 3.

Tôi tái hôn với người chồng thứ 3 sống rất hạnh phúc. (Ảnh minh họa)

Những tưởng anh là chân ái của cuộc đời mình, chúng tôi sẽ sống hạnh phúc bên nhau đến cuối đời nhưng cách đây vài ngày, tôi lại muốn ly hôn với chồng.

Hôm đó điện thoại tôi hết pin nên mượn điện thoại chồng xem phim. Hôm sau lại quên mất mình đã xem đến tập mấy nên lấy điện thoại chồng, vào lịch sử tìm kiếm tra. Nhưng, nhìn vào danh sách lịch sử tìm kiếm tôi ớn lạnh cả người.

“Cách chuyển nhượng tài sản trước hôn nhân của vợ”, “cách chuyển nhượng tài sản chung thành tài sản riêng”, “cách để vợ thêm tên mình vào nhà”,… đó là những thứ chồng tôi đã tìm kiếm.

Hóa ra anh ta có ý định chuyển nhượng tài sản của tôi. Không ngờ anh ấy lại nhăm nhe vào số tài sản ít ỏi của tôi. Cưới đến lần thứ 3 vẫn không có được hạnh phúc, tôi buồn quá chỉ muốn ly hôn.

Đúng lúc muốn ly hôn thì tôi lại phát hiện mình đang mang thai, tôi không biết có nên ly hôn không nữa. Tôi đã kết hôn 3 lần rồi. Nếu ly hôn nữa sẽ mang tiếng gái 3 lần đò, sau này sao tôi kết hôn được nữa, rồi đứa con trong bụng tôi biết làm thế nào đây. Tôi thật sự đang rất rối trí.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News