×
×

Sống chung với bố mẹ chồng không mệt nhưng cô em chồng nhiều lần khiến tôi muốn ly hôn, sau đó tôi được mách cho 1 kế vừa ‘tiễn’ được cô em chồng ra khỏi nhà vừa được tiếng thơm

Tôi mừng lắm, còn một tuần nữa là cô em chồng lên xe hoa, không ngờ kế hoạch này của tôi lại thành công rực rỡ đến như vậy.

Tôi lấy chồng năm 28 tuổi, chồng tôi 36, còn cô em chồng thì 32, chưa chồng con gì và tất cả cùng chung sống dưới một mái nhà.

Người ta nói: “Giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng” cấm có sai, em chồng tôi nhiều tuổi, ế ẩm, chẳng bao giờ đi chơi mà chỉ thích quẩn quanh ở nhà xét nét chị dâu.

Chị dâu cao tay vừa tiễn cô em chồng ghê gớm ra khỏi nhà vừa được tiếng thơm-1

Chị dâu cao tay vừa ‘tiễn’ cô em chồng ghê gớm ra khỏi nhà vừa được ‘tiếng thơm’

Là chị nhưng tôi lại kém em dâu khá nhiều tuổi nên Hoa – em chồng tôi chẳng bao giờ được câu chị câu em tử tế mà chỉ nói trống không, ra lệnh. Cô ta khó tính còn hơn cả bố mẹ chồng, cơm nước không chịu nấu nhưng đến bữa lại soi mói món này nhạt, món kia mặn, rồi chảnh chọe chọc ngoái không ăn.

Nhà cửa cũng không bao giờ dọn, lười kinh khủng. Bố mẹ chồng tôi thì bênh con gái, lúc nào cũng “út ít” nhất nhà.

Chưa kể, cô ta còn thường xuyên ton hót chuyện vợ chồng rồi thêm mắm thêm muối để bố mẹ chồng ác cảm, trách cứ tôi. Thật nhiều lúc tôi muốn xách đồ ra khỏi nhà ngay vì cô em chồng quái ác này. Cuối cùng tôi ủ mưu, giờ chỉ còn cách làm cô ta đi lấy chồng thì tôi mới mong yên ổn.

Nghĩ đi nghĩ lại, tôi chợt nhớ đến sếp cũ của tôi, giàu có, gần 40 tuổi, ế chỏng ế chơ vì khó tính khó nết quá. Tôi nói chuyện với sếp, khen Hoa hết lời, nào là hiền lành, đảm đang, ngon,… rồi bảo mải học mải làm nên hơn 30 tuổi vẫn chẳng yêu ai.

Về nhà, tôi lại tâng bốc sếp với Hoa lên tận mây xanh, rồi khi thấy hai người đủ tò mò về nhau, tôi sắp xếp một cuộc gặp.

Thật sự cũng là đánh bạc may rủi thôi nhưng không ngờ hai người đó lại “kết” nhau thật. Bố mẹ chồng biết con gái có người yêu, lại làm sếp, giàu có thì thích quá, cứ tấm tắc cảm ơn tôi suốt, bảo đúng là may nhờ tôi. Ông bà ngày nào cũng ra rả bắt Hoa dắt người yêu về nhà chơi.

Còn phía sếp tôi, có lẽ lâu qua chả được yêu đương, hơn nữa cũng thích lấy vợ quá rồi nên yêu đương có vẻ sôi nổi lắm. Mới 3 tháng đã dắt díu nhau về đòi cưới, mà Hoa thậm chí đã có bầu 3 tuần.

Từ lúc yêu đương, Hoa mát tính hẳn, lúc nào cũng vui vẻ, xởi lởi, còn hay tâm sự với tôi.

Thú thật, cũng có lúc tôi thấy Hoa không đáng ghét nữa. Chỉ còn gần 2 tuần nữa là cô em dâu của tôi về nhà chồng, nghĩ đến là thấy nhẹ bẫng cả người.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News