×
×

Phùng Thiệu Phong quay lại với vợ cũ Triệu Lệ Dĩnh?

Vào Ngày của Mẹ (12/5), Phùng Thiệu Phong cũng đã đăng một bài hiếm hoi trên trang cá nhân để gửi lời chúc mừng ngày lễ tới tất cả các bà mẹ, điều này ngay lập tức làm dấy lên những cuộc thảo luận sôi nổi trong cư dân mạng.

Trước việc Phùng Thiệu Phong đăng dòng trang thái mới trên trang cá nhân, nhiều người cho rằng ngoài việc gửi lời chúc mừng đến mẹ ruột của anh thì nam diễn viên cũng công khai chúc mừng đến vợ cũ Triệu Lệ Dĩnh. Bởi Triệu Lệ Dĩnh cũng chính là người mẹ tuyệt vời của bé Tưởng Tưởng – con trai chung của nữ diễn viên và Phùng Thiệu Phong. Thậm chí không ít cư dân mạng bình luận nghi vấn liệu đây có phải là Phùng Thiệu Phong gợi ý quay lại với vợ cũ hay không?

triệu lệ dĩnh, phùng thiệu phong, sao hoa ngữ

Nhìn lại quá khứ của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh, cả hai gắn bó với nhau qua những bộ phim truyền hình, sau nhiều lần hợp tác chung, ngọn lửa tình yêu dần dần nảy nở. Năm 2018, vào sinh nhật lần thứ 31 của Triệu Lệ Dĩnh, cả hai chính thức tuyên bố kết hôn, bước nâng cấp ngọt ngào trong chuyện tình cảm để trở thành vợ chồng.

Năm sau, kết tinh tình yêu của họ, con trai Tưởng Tuỏng ra đời, mang lại niềm vui bất tận cho gia đình. Tuy nhiên, ngay khi mọi người tưởng rằng “cặp đôi vàng” sẽ bên nhau trọn đời còn lại thì cả hai lại tuyên bố chia tay trong êm đẹp vào năm 2021 và kết thúc cuộc hôn nhân. Tin tức này khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy tiếc nuối, nhưng cả hai đều bày tỏ sẽ cùng nhau nuôi dạy các con để bảo vệ sự trưởng thành của Tưởng Tưởng.

Sau khi ly hôn, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh tập trung vào sự nghiệp nhưng họ vẫn duy trì mối quan hệ cha mẹ con tốt. Mới đây, một số phương tiện truyền thông đã tung ra hình ảnh Phùng Thiệu Phong tham gia buổi hoạt động thể thao giữa phụ huynh và Tưởng Tưởng tại trường học của con trai.

triệu lệ dĩnh, phùng thiệu phong, sao hoa ngữ

triệu lệ dĩnh, phùng thiệu phong, sao hoa ngữ

triệu lệ dĩnh, phùng thiệu phong, sao hoa ngữ

Trong ảnh, Phùng Thiệu Phong đồng hành cùng con trai trong suốt quá trình sự kiện. Khi Tưởng Tưởng chơi mệt, nam diễn viên đã quỳ một chân xuống và để con trai ngồi vào lòng mình nghỉ ngơi. Cảnh tượng này khiến cư dân mạng hết lời khen ngợi anh là một người cha tốt.

Mới 5 tuổi, cậu bé đã cao bằng một nửa cha. Nhìn vẻ mũm mĩm và làn da trắng ngần trong ảnh, cho thấy cậu bé Tưởng Tưởng thừa hưởng hoàn hảo gen ưu tú của mẹ Triệu Lệ Dĩnh. Chứng kiến ​​khung cảnh ấm áp và hạnh phúc như vậy, nhiều cư dân mạng đã kêu gọi Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh quay lại với nhau, mong họ có thể tái hợp vì con cái.

triệu lệ dĩnh, phùng thiệu phong, sao hoa ngữ

Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh.

Mặc dù cả hai đã chia tay nhưng họ vẫn cùng nhau chăm sóc con trai, tạo chỗ dựa vững chắc cho sự trưởng thành của bé Tưởng Tưởng. Có lẽ mối quan hệ giữa họ không còn là tình yêu nữa nhưng trách nhiệm làm cha mẹ với con trai của họ chưa bao giờ thay đổi.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News