×
×

Nữ diễn viên nổi tiếng để lại đôi giày trên cầu rồi tzự tzử đầy xót xa ở t:.uổi 25

Tháng 6/2020, thông tin nữ diễn viên/ ca sĩ Lynh Ly (tên thật: Phạm Gia Linh, sinh năm 1996) qua đời vì tự tử khiến nhiều người không khỏi xót xa, bàng hoàng.  Trước đó, Lynh Ly đã để lại đôi giày trên cầu Rạch Chiếc (quận 9, TP HCM) rồi gieo mình xuống sông tự vẫn vào đêm 26/6. Đến rạng sáng 27/6, cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể của cô và bàn giao cho gia đình để tổ chức mai táng.

Đến tận bây giờ, người thân và bạn bè vẫn chưa tin được rằng Lynh Ly đã ra đi mãi mãi. Những người yêu mến cô tiếc nuối vì Lynh Ly còn quá trẻ – chỉ mới 25 tuổi nhưng đã chọn cách tự kết thúc cuộc đời mình.

Bạn bè nhận ra bất ổn của diễn viên, ca sĩ Lynh Ly những ngày cuối đời: Mất ngủ, thay avatar đen, cố tỏ ra vui vẻ nhưng rất cô đơn và áp lực - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ/ diễn viên Lynh Ly đã qua đời vào ngày 26/6

Phan Minh Lộc – 1 đồng nghiệp của Lynh Ly chia sẻ: “Lynh là người sống hết mình vì nghề, hoà đồng vui vẻ và rất tích cực. Trong công việc, em rất thân thiện và không bao giờ thể hiện thái độ chảnh choẹ.” Minh Lộc cho biết khi đọc bài viết về sự ra đi của Linh, anh rất bàng hoàng xót xa vì đồng nghiệp còn quá trẻ và còn cả một chặng đường dài phía trước.

Minh Lộc cho biết Lynh đã chọn cách kết thúc cuộc sống vì quá áp lực. Khi gặp nhiều khó khăn trong công việc, Lynh đã tự mình gồng gánh, không nói với ai rồi đến lúc quá mệt mỏi đã chọn cách tự giải thoát.

Thầy Sỹ Hùng – người đã dạy Lynh Ly về kĩ năng diễn xuất tâm sự: “Lynh là cô gái rất ngoan ngoãn, sống vui vẻ, tình cảm và lễ độ. Trong học tập, bạn ấy cực kì thông mình và rất trách nhiệm. Nói chung, Linh là một học trò vướng ít khuyết điểm nhất trong so với những học trò khác mà tôi đã dạy”. Khi nghe tin học trò qua đời, thầy Sỹ Hùng vô cùng bàng hoàng. Trước đó, khi cô học trò để avatar và cover đen, thầy đã cảm thấy bất an xong không nghĩ Lynh lựa chọn việc tự tử để kết thúc cuộc sống.

Bạn bè nhận ra bất ổn của diễn viên, ca sĩ Lynh Ly những ngày cuối đời: Mất ngủ, thay avatar đen, cố tỏ ra vui vẻ nhưng rất cô đơn và áp lực - Ảnh 2.

Lynh Ly để avatar và cover đen trước khi tự tìm đến cái chết

Bạn bè nhận ra bất ổn của diễn viên, ca sĩ Lynh Ly những ngày cuối đời: Mất ngủ, thay avatar đen, cố tỏ ra vui vẻ nhưng rất cô đơn và áp lực - Ảnh 3.


Bạn bè nhận ra bất ổn của diễn viên, ca sĩ Lynh Ly những ngày cuối đời: Mất ngủ, thay avatar đen, cố tỏ ra vui vẻ nhưng rất cô đơn và áp lực - Ảnh 3.

Cô thường chia sẻ những status tâm trạng

Bạn bè nhận ra bất ổn của diễn viên, ca sĩ Lynh Ly những ngày cuối đời: Mất ngủ, thay avatar đen, cố tỏ ra vui vẻ nhưng rất cô đơn và áp lực - Ảnh 4.

Bạn bè mong Lynh Ly về nơi bình yên

Bạn bè nhận ra bất ổn của diễn viên, ca sĩ Lynh Ly những ngày cuối đời: Mất ngủ, thay avatar đen, cố tỏ ra vui vẻ nhưng rất cô đơn và áp lực - Ảnh 5.

Nhiều người không kìm được nước mắt trước sự ra đi đường đột này

Cẩm Tú – một người bạn học của nữ ca sĩ/diễn viên cho biết khi còn sống, Lynh Ly luôn tỏ ra là người rất lạc quan, rất chịu khó và có đam mê với công việc. Tuy nhiên, bên trong cô lại khá tiêu cực và cũng cô đơn vì không có nhiều bạn bè để chia sẻ. Ngoài ra, sức khoẻ của Lynh Ly cũng không tốt và thường mất ngủ. Cẩm Tú đang ở Hàn Quốc nên rất bàng hoàng và chỉ biết khóc thương khi nghe tin bạn mình qua đời.

Sau tất cả, bạn bè cùng người thân đều mong Lynh Ly có thể an nghỉ, đến nơi không còn nỗi buồn và sự tuyệt vọng. Ngủ yên nhé, cô gái nhỏ!

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News