×
×

Người phụ nữ lấy ông lão ở Hà Nam: Tôi có ước giá không lấy, thời gian cũng không quay lại

Có với nhau 3 mặt con, cuộc sống khốn khó đè lên vai, trong khi chồng đã gần 80 tuổi, chị Bích tủi thân khi nghĩ tới ngày tháng sắp tới.

Chị Nguyễn Thị Bích (SN 1983, thôn Ngô Khê, xã Bình Nghĩa, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam, bị khuyết tật ở chân) đã chấp nhận nên duyên với ông Ngô Thanh Học (SN 1940, ngụ cùng thôn, đi lượm ve chai kiếm sống) vào năm 2010.

Khi đó, cô gái chưa tới 30 tuổi coi chuyện tình với người đàn ông nhiều hơn mình 43 tuổi là duyên số và “đã là tình cảm thì không giải thích được”.

Khi câu chuyện mới được dư luận biết đến, chị Bích bày tỏ bản thân bắt đầu để ý đến ông Học từ lần được ông xem tướng số.

“Khi xem đến đường tình duyên, ông ấy bảo rằng tôi sắp gặp người gắn bó với mình cả đời. Khi đó, tôi chợt nghĩ tìm ở đâu xa, chi bằng tìm người ngay bên cạnh. Hóa ra, tôi đã thích ông ấy ngay từ lần đầu gặp nhau rồi”, chị chia sẻ.

Người phụ nữ lấy ông lão ở Hà Nam: Tôi có ước giá không lấy, thời gian cũng không quay lại - Ảnh 1.

Hình cưới của ông Học và chị Bích. Ảnh: Gia đình & Xã hội

Tính đến nay, họ đã có với nhau 3 mặt con (2 gái, 1 trai). Ông Học đã gần 80 tuổi, thường xuyên đau ốm nên cũng ít làm được việc nhà.

Theo tin từ báo VnExpress, ông Học hiện ốm đau liên miên nên không thể đi lượm ve chai như trước, cả gia đình 5 người sống nhờ số tiền trợ cấp 1,6 triệu đồng/tháng của ông.

Cuộc sống khốn khó, chồng đã ở tuổi gần đất xa trời không thể giúp đỡ nhiều, chị Bích buồn rầu chán nản và thừa nhận không lường trước hết mọi việc.

“Vì tụi nhỏ nên chúng tôi mới cố sống với nhau. Giờ đã vậy, tôi có ước giá không lấy ông ấy, thời gian cũng không quay trở lại”, chị chia sẻ trên VnExpress.

Chị Nguyễn Thị Bích tủi thân và nghẹn ngào kể trên VTC14, mọi việc trong nhà chỉ mình chị gánh vác. Từ chăm con tới mọi việc trong nhà. Mấy đứa trẻ đau ốm và đi viện thường xuyên. Chị bảo mình sống vì con là chính.

“Lúc đi đẻ có mỗi hai mẹ con ở viện… Em cảm thấy tủi thân quá”, chị Bích nói.

Người phụ nữ ấy không biết khi mấy đứa trẻ đến tuổi ăn tuổi học thì tương lai cả gia đình sẽ ra sao, trong khi chồng ngày một yếu đi.

“Nếu được lựa chọn lại em sẽ không lấy đâu”, chị nói với VTC14.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News