×
×

N:.Ó;;N:;G: Nam ca sĩ từng ‘p:.ẹt p:.ẹt’ ra cục màu nâu nâu trên sân khấu vừa bị b’ăt vì liên quan đến m:.ai th:.úy

Ngày 6/6, một nguồn tin xác nhận Công an quận 10 đã ập vào căn nhà trên đường Lê Hồng Phong, quận 10 (TPHCM) và phát hiện nhóm đối tượng nghi tổ chức sử dụng ma túy. Trong nhóm người này có Chu Đăng Thanh (SN 1985, quê tỉnh Đắk Lắk, tức ca sĩ Chu Bin) cũng bị tình nghi tham gia. Qua kiểm tra, tất cả nhóm này đều dương tính với ma túy. Trước khi bị bắt vì liên quan đến ma túy, Chu Bin từng 2 lần vướng ồn ào chấn động trong năm 2023.

Bị bạn gái đang mang thai tố ngoại tình, không chu cấp tiền nuôi con

Tháng 4/2023, tài khoản N.N.T. có bài viết tố ca sĩ Chu Bin ngoại tình, vô trách nhiệm. Theo N.N.T., sau khi biết tin cô có thai và gặp vấn đề sức khỏe, Chu Bin không hỏi thăm, chăm sóc và cũng không gửi tiền chu cấp như đã hứa. Thay vào đó, Chu Bin lại vui vẻ công khai tình tứ với nhân tình. N.N.T. cho biết cô đã cố gắng nhẫn nhịn để con có một gia đình trọn vẹn, nhưng liên tục bị bạn trai và người tình đe dọa.

“Ở bên nhau 3 năm, cùng nhau trải qua nhiều thứ để có được hôm nay và rồi em cũng có thai sau bao ngày tháng cả hai mong ngóng. Vui mừng không bao lâu, em phát hiện anh ngoại tình. Anh nhẫn tâm bỏ đi với nhân tình để em một mình chật vật, đau khổ suốt thời gian vừa qua. Rồi anh đi kể với nhân tình là em gài anh để cưới. Em nhẫn nhịn níu kéo chỉ mong con có một gia đình trọn vẹn. Nhưng hôm nay tức nước vỡ bờ, nhân tình của anh lại một lần nữa chửi mắng em bằng những lời đe doạ. Còn anh doạ em sẽ không chu cấp nếu không gỡ bài. Anh đi kể lể khắp nơi chu cấp cho con 30 triệu một tháng. Vậy 4 tháng qua anh gửi cho 2 mẹ con được mấy đồng rồi anh”, bạn gái Chu Bin bức xúc.

Bóc phốt ca sĩ Chu Bin - Ảnh 2.

Chu Bin bị bạn gái cũ tố ngoại tình với nữ vũ công gợi cảm (trong ảnh), bỏ bê và không chu cấp tiền nuôi con

Sau khi bị bạn gái bóc phốt, Chu Bin lên tiếng giải thích. Anh cho biết không phản bội T. và chỉ quen bạn gái mới khi đã chấm dứt hoàn toàn với người cũ. Chu Bin khẳng định anh đã làm tròn trách nhiệm với bạn gái cũ. Theo Chu Bin, anh đã trả số nợ 500 triệu đồng cho T. Đến khi chia tay vào cuối tháng 1/2023, anh tiếp tục chuyển khoản cho bạn gái cũ 200 triệu đồng. Đến tháng 2 cùng năm, anh chu cấp cho cô 10 triệu đồng. Ngoài ra, Chu Bin cam kết nếu là đứa bé trong bụng T. là con ruột, anh sẽ chịu trách nhiệm chăm sóc và nuôi nấng. Ồn ào đời tư nói trên khiến Chu Bin và bạn gái vũ công bị hủy show hàng loạt.

Bóc phốt ca sĩ Chu Bin - Ảnh 3.

Chu Bin cho biết những lời tố cáo của bạn gái cũ không đúng. Anh đã làm tròn trách nhiệm khi trả nợ cho T. trong thời gian hẹn hò và chuyển hàng trăm triệu đồng cho bạn gái cũ sau khi chia tay

Sự cố nhạy cảm trong bar

Tháng 10/2023, Chu Bin gặp phải sự cố nhạy cảm hy hữu trong lúc biểu diễn tại một quán bar gây xôn xao dư luận. Sau khi sự việc xảy ra, nam ca sĩ cho biết anh bị người khác chơi xấu. “Nãy em xuống dưới chỗ đông đông bắt tay, có người ôm ôm, rồi nhét cái ấy vào quần em”, Chu Bin chia sẻ về tình huống gặp phải. Theo Chu Bin, anh không rõ đối tượng hãm hại mình và không muốn làm to vụ việc: “Coi như vận xui xuối năm vậy”. Trong khi tình mới Chu Bin cho rằng sự cố của anh là do bạn gái cũ cố tình thuê người hãm hại.

Bóc phốt ca sĩ Chu Bin - Ảnh 4.

Chu Bin gặp phải sự cố biểu diễn mất mặt trong quán bar

Tuy nhiên, sau đó, cư dân mạng lại phát hiện Chu Bin và trợ lý của anh đều vô tình lỡ miệng nói rằng nam ca sĩ bị đau bụng quằn quại, thậm chí bỏ hát để đi vệ sinh gấp trên sóng livestream. Đáp trả nghi ngờ, bạn gái cũ của Chu Bin cũng cho biết bụng nam ca sĩ rất yếu. Khi cả hai còn ở bên nhau, mỗi lần Chu Bin diễn xong đau bụng cô đều phải lo thuốc và nước ấm cùng đồ ăn nóng tốt cho sức khỏe. Do đó, cư dân mạng không khỏi đồn đoán về việc bản thân Chu Bin thực sự gặp sự cố hay anh bị người khác cố tình hại. Thế nhưng, dù sự thật đằng sau có là gì thì Chu Bin quả thực đã có buổi biểu diễn ê chề.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News