×
×

Mừng cưới bạn thân 200 đồng kèm tâm thư, bí mật phía sau khiến ai nấy h:.ú h:.ồn

Hy vọng là cô dâu chú rể không tức quá mà vứt luôn phong bì, nếu không thì lại “ối giời ôi” rồi.

Có thể nói, để chúc mừng hạnh phúc của cô dâu chú rể trong ngày cưới, những người thân và bạn bè của 2 người đều dày công chuẩn bị một món quà ý nghĩa với mong muốn cặp uyên ương được vui vẻ, bất ngờ. Thế nhưng bất ngờ như trường hợp dưới đây thì cô dâu chú rể sẽ được dịp “tăng xông” mất.

Chia sẻ trong hội nhóm dành cho các bạn trẻ, một cô nàng đã thuật lại tỉ mỉ tình huống troll bạn siêu lầy mà cũng không kém phần công phu của mình.


Mừng cưới bạn thân 200 đồng kèm tâm thư, bí mật phía sau khiến ai nấy hú hồn - 1

Cô nàng khoe: ”Đi đám cưới gửi hộp quà Durex hay Kotex nhạt toẹt rồi. Share thêm 1 tip, nếu có dịp thì áp dụng để đêm động phòng của cô dâu chú rể bớt vui vẻ.

Em làm vậy xong cũng lo bà dâu vứt thiệp chứ mấy anh mấy chị, nên không đùa nhây mà nhắn tin nhắn nhủ rồi, nên mấy anh mấy chị đừng lo hộ ạ, không bao giờ có chuyện mất tiền hay block nhau đâu. Hội chị em chơi với nhau lâu biết tính nhau lầy, bựa như nào hết rồi nên cũng không có chuyện chửi em, kể cả em có đi 200 đồng thật sự vẫn cứ ok thôi, nhưng ai lại làm vậy bao giờ.

Tip em bày ra chỉ để áp dụng cho bạn bè thân thiết, nhất là có khiếu hài hước tí, chứ mấy người sống nhạt nhẽo khuôn khổ quá thì đừng nghĩ đến chuyện áp dụng rồi bình luận chửi em nè”.
Mừng cưới bạn thân 200 đồng kèm tâm thư, bí mật phía sau khiến ai nấy hú hồn - 2

Mừng cưới bạn thân 200 đồng kèm tâm thư, bí mật phía sau khiến ai nấy hú hồn - 3

Đính kèm bài viết là những bức ảnh hướng dẫn cách làm phong bì mừng cưới giấu tiền rất tỉ mỉ. Hóa ra đằng sau tờ tiền 200 đồng ấy là số tiền mừng từ chính chủ: 1 triệu đồng với 2 tờ 500k xanh lét.

Màn giấu tiền và thiệp mừng bá đạo của “chủ thớt” khiến dân mạng phì cười. Ngay sau khi chia sẻ, bài viết đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Bên cạnh bình luận hưởng ứng cách trêu bạn bá đạo này, cũng có những ý kiến thể hiện sự dè dặt trước nguy cơ không may xảy đến trong trường hợp người nhận phong bì không khám phá ra trò đùa.


Mừng cưới bạn thân 200 đồng kèm tâm thư, bí mật phía sau khiến ai nấy hú hồn - 4

Mừng cưới bạn thân 200 đồng kèm tâm thư, bí mật phía sau khiến ai nấy hú hồn - 5

“Đúng là bá đạo thật sự, nghĩ ra được cái này chứng tỏ chủ thớt cũng có óc sáng tạo tuyệt đỉnh đấy chứ. Cô dâu chú rể cứ gọi là đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi bóc phong bì”.

“Đám cưới đứa bạn tới đây mình sẽ học chiêu này coi sao, chỉ sợ mấy đứa tính nghiêm túc xé nát cái phong bì thì ôi thôi”.

“Có mấy đứa có thói quen bóc lấy tiền rồi bỏ luôn phong bao, với lại không phải người kiểm phong bì lúc nào cũng là cô dâu, chú rể đâu, mừng cưới kiểu này có ngày bị nghĩ oan mà tiền lại bị vứt mất đi ấy”.

“Trò lầy nhưng mà chắc chỉ áp dụng với mấy đứa nhây, mấy đứa kiểu không vui tính sẽ tức phát điên lên mất”.
CERSEI(Tổng hợp)

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News