×
×

Một nam diễn viên nổi tiếng vừa đ:ột ng:ột qua đời ở t:uổi 30, chưa rõ nguyên nhân

Tin tức nam diễn viên 30 tuổi mất đột ngột khiến nhiều người sốc.

Theo People đưa tin, Mike Heslin qua đời ngày 2/7 sau một tuần nhập viện do “cơn đau tim bất ngờ”. Đến nay, tin buồn mới được bạn đời của nam diễn viên là Scotty Dynamo thông báo.

Nam diễn viên qua đời ở tuổi 30, chưa rõ nguyên nhân? Ảnh 1
Mike Heslin qua đời ngày 2/7 sau một tuần nhập viện do “cơn đau tim bất ngờ”.

Bác sĩ chưa thể giải thích cụ thể về sự ra đi đột ngột của Mike Heslin, chỉ cho biết nam diễn viên qua đời do “cơn đau tim bất ngờ”. Bạn đời đồng giới của Mike Heslin là Scotty Dynamo (tên thật Nicolas James Wilson) đã công bố tin buồn trên trang cá nhân Instagram. Trong bài đăng, Scotty Dynamo cho biết nam diễn viên qua đời sau trận chiến kéo dài một tuần trong bệnh viện.

Dynamo cho biết Heslin vẫn sức khỏe tốt trước khi mất, và hiện các bác sĩ chưa thể giải thích được điều gì thực sự đã xảy ra với tình trạng của nam diễn viên. “Anh ấy ngọt ngào, quan tâm và yêu thương nhất trên thế gian. Anh ấy thông minh, vị tha, tài năng và thiên thần hộ mệnh ngoài đời thực” – Dynamo chia sẻ.

Nam diễn viên qua đời ở tuổi 30, chưa rõ nguyên nhân? Ảnh 2
Tin tức nam diễn viên 30 tuổi mất đột ngột khiến nhiều người sốc.

Mike Heslin kết hôn cùng Scotty Dynamo năm 2023. Cả hai đang lên kế hoạch có con. Scotty Dynamo chia sẻ: “Em ấy là người hào phóng và cho đi nhiều nhất. Tôi cảm thấy lòng bình yên khi biết rằng, với mong muốn trở thành người hiến tạng, em ấy đã trao tặng món quà sự sống cho 4 gia đình khác nhau. 3 tuần nữa là đến sinh nhật của Mike và 4 tháng nữa là kỷ niệm 1 năm ngày cưới của chúng tôi, nhưng tôi biết rằng Mike đang ở một nơi tốt đẹp hơn và thiên đường đã có thêm một thiên thần khác”.

Nam diễn viên qua đời ở tuổi 30, chưa rõ nguyên nhân? Ảnh 3
Bác sĩ chưa thể giải thích cụ thể về sự ra đi đột ngột của Mike Heslin, chỉ cho biết nam diễn viên qua đời do “cơn đau tim bất ngờ”. 
Mike Heslin là người Mỹ, từng xuất hiện trong nhiều phim truyền hình như The Holiday Proposal Plan, In Their Shoes: A Journey to HomelessnessThe InfluencersHouse SittingI Love You,The Holiday Proposal Plan… 

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News