×
×

Mời cưới hội bạn chơi hơn 10 năm mà không ai đến, chú rể bất ngờ bị tr:.ách ngược vì 1 tin nhắn

Một chú rể từng đăng đàn than thở vì hội bạn chơi ngót nghét 10 năm đối xử tệ, khiến anh vô cùng thất vọng.

Bạn bè chơi thân biết bao nhiêu năm, nhưng đến khi mời cưới lại không xuất hiện, nếu rơi vào tình cảnh như thế thì bạn sẽ phản ứng ra sao? Đó chính là hoàn cảnh éo le mà anh chàng trong câu chuyện này từng phải đối mặt.

Cụ thể tâm sự của anh chàng: “Quen từ năm 2008 lớp 10, đến năm 2018-2019 thỉnh thoảng vẫn còn gặp và đi chơi, cũng ngót nghét chục năm cũng nhiều kỉ niệm, đám ma hay đám cưới các bạn, mình vẫn đến đủ. Vậy mà đám cưới mình, các bạn lại lý do không đi, các bạn chơi vậy là không đẹp rồi.

Cũng chả biết phải nói gì, cũng chả biết các bạn có đọc được không, dù sao hôm nay mình cũng cưới rồi, thân ái và chả bao giờ gặp lại. Ơ mây zing gút chóp các bạn”.
Mời cưới hội bạn chơi hơn 10 năm mà không ai đến, chú rể bất ngờ bị trách ngược - 1

“Ps: Điều sống lỗi của tôi chắc là tôi không uống được nhiều rượu, mà nhóm bạn kia thì bợm rượu nên bị cách ly dần thôi.

Cũng có 1 người bạn thân và 1 người tôi gọi là béo không đi mà vẫn mừng tiền, nhưng cái tôi cần là có mặt hôm cưới. Dù trước đó đã bảo tôi chọn ngày cưới vào chủ nhật vì bạn được nghỉ chủ nhật, và ăn hỏi cách ngày cưới tận 2 tuần cũng vì chiều ý bạn. Đã báo trước hôm ăn hỏi rồi báo tiếp hôm cưới, bạn không muốn đi hay gì cứ nói thẳng là được mà.

Còn ai nói mừng tiền là được rồi, thì tôi xin phép miễn bình luận. Đừng nghĩ cái gì cũng chỉ tiền là xong, tôi chơi ít bạn, nên những lúc quan trọng tôi chỉ cần có anh em bạn bè thôi, chứ không cần tiền”.


Mời cưới hội bạn chơi hơn 10 năm mà không ai đến, chú rể bất ngờ bị trách ngược - 2

Theo đó, anh chàng đã ngỏ lời mời rất nhiều bạn bè của nhóm học cấp 3 này từ trước đó nhưng ai cũng có những lý do riêng để từ chối tham dự.

Người thì “tưởng ăn chiều chứ lại ăn trưa à”, người thì đi công tác ở Phú Quốc 2-3 tháng, người lại nói mình không có mặt tại Hà Nội ngày này. Anh chàng tỏ ra vô cùng thất vọng trước phản ứng của nhóm bạn nên đăng bài lên để giải tỏa nỗi lòng.


Mời cưới hội bạn chơi hơn 10 năm mà không ai đến, chú rể bất ngờ bị trách ngược - 3

Mời cưới hội bạn chơi hơn 10 năm mà không ai đến, chú rể bất ngờ bị trách ngược - 4

Ngay sau khi bài đăng được chia sẻ lên diễn đàn đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ đông đảo dân mạng. Nhiều bạn trẻ cho rằng quả thực việc bạn bè chơi chung với nhau hơn 10 năm nhưng lại biện lý do để vắng mặt thì quả là đáng trách.

“Xác định cưới muộn thì ít bạn đi lại lắm. Nó còn thông báo thẳng là vướng không đi được sớm còn đỡ hơn là sát nút mới báo. Chỉ nên mời những ai cực thân thiết thôi, chứ mời đại trà lại để trả lễ thì xác định đi”.

Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến trách ngược chú rể, cho rằng anh chàng vẫn nên mời các bạn tận tay, đưa từng tấm thiệp chứ không nên nhắn tin qua mạng xã hội.

“Nếu một vài người thì không sao, nhưng cả đám bạn thì nên xem lại cách ăn ở”.

“Giọng mời cưới của anh, nếu em là bạn anh em cũng chẳng muốn đi ạ. Chụp cái thiệp mời thế, lúc cưới chụp lại tờ tiền gửi được không ạ…”
CERSEI(Tổng hợp)

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News