×
×

Mẹ nam ca sĩ nổi tiếng đến nhà con trai chơi thì b:.àng h:.oàng phát hiện ra thithe con

Vào ngày 7/7, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nam ca sĩ Cho Min Woong đã đột ngột qua đời ở tuổi 37. Theo đó, Cho Min Woong được phát hiện qua đời tại nhà riêng từ ngày 29/6. Nam ca sĩ qua đời do đột quỵ và đau tim lúc ở nhà 1 mình.

Đến ngày 6/7, quản lý fanclub của Cho Min Woong mới thông báo tin buồn. Người này cho biết mẹ nam ca sĩ là người phát hiện ra anh đầu tiên. Lễ tang và lễ hỏa táng Cho Min Woong đã diễn ra xong xuôi tại 1 ngôi chùa. Lễ cúng 49 ngày của nam ca sĩ quá cố cũng sẽ được tổ chức tại đây.

Nam ca sĩ nổi tiếng đột tử khi ở nhà 1 mình, thi thể được mẹ ruột phát hiện - Ảnh 2.

Ca sĩ Cho Min Woong qua đời đột ngột vì đau tim

Thông tin này khiến nhiều khán giả vô cùng bất ngờ và đau lòng. Cho Min Woong sinh năm 1987, nổi tiếng sau khi tham gia chương trình Phantom Singer vào năm 2017. Chỉ vừa mới vào tháng 6 vừa qua, nam ca sĩ quá cố còn tham gia nhạc hội Open Concert của đài truyền hình KBS.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả để lại lời cầu nguyện cho Cho Min Woong cũng như lời chia buồn tới gia quyến. Nhiều đồng nghiệp cũng bày tỏ sự tiếc thương nam ca sĩ. Ca sĩ Kwon Seokyung nói: “Min Woong yêu dấu của tôi, người mà tôi rất quý mến và luôn ủng hộ. Tôi đau lòng và sốc vô cùng. Hãy tiếp tục theo đuổi âm nhạc trên thiên đường”. Ca sĩ Mr. Boombox để lại lời nhắn: “Tôi đã hẹn sớm gặp lại bạn, vậy tại sao bạn lại ra đi sớm như vậy? Tôi xin lỗi và yêu bạn rất nhiều”.

Nam ca sĩ nổi tiếng đột tử khi ở nhà 1 mình, thi thể được mẹ ruột phát hiện - Ảnh 3.
Nam ca sĩ nổi tiếng đột tử khi ở nhà 1 mình, thi thể được mẹ ruột phát hiện - Ảnh 3.

Nam ca sĩ quá cố nổi tiếng sau chương trình Phantom Singer

Nguồn: Chosun

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News