×
×

“Khách thuê nhà” có hành động lạ, chủ xem cameră t:.á h:.ỏa khi thấy 1 đêm tiếp 19 người, vào ra liên tục

Theo đó, đoạn camera ghi lại sự việc diễn ra tại một khu nhà trọ tại Giang Tây, Trung Quốc sau khi được tung lên mạng xã hội đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của dư luận nước này. Được biết, người cung cấp đoạn video chính là ông chủ của khu nhà trọ.

Khách thuê nhà 1 đêm tiếp 19 người, camera ghi lại toàn cảnh!

Người đàn ông chia sẻ, ông nhận được lời “tố cáo” của một người thuê trọ cho biết gần đây xuất hiện hai cô gái có biểu hiện rất lạ. Người này cho rằng 2 cô gái hành nghề “bán hoa”,

bởi mỗi đêm đều bắt gặp những cô gái này tiếp rất nhiều người đàn ông khác nhau.

Ban đầu ông chủ khu trọ không tin, vì hai căn phòng đó ông vốn cho nam giới thuê chứ không phải nữ giới. Bán tín bán nghi, chủ nhà kiểm tra camera thì chứng kiến cảnh tượng ngỡ ngàng.

“Khách thuê nhà” có hành động lạ, chủ xem camera tá hỏa với cảnh này: 1 đêm tiếp 19 người, vào ra liên tục! - Ảnh 1.

Kiểm tra camera, chủ nhà choáng váng khi thấy 2 cô gái liên tục đưa những người đàn ông lạ mặt về nhà trọ.

Theo đoạn camera ghi lại, bắt đầu từ khoảng 21 giờ tối, hai cô gái trẻ một mặc áo đen, một mặc áo trắng bắt đầu ra hành lang nghe điện thoại. Sau mỗi một cuộc điện thoại, hai cô gái này lần lượt đi xuống tầng và đón lên một người đàn ông khác nhau.

Chủ nhà hoàn toàn không biết hai cô gái này là ai nên đã nhắn tin cho người thuê nhà và yêu cầu 2 cô gái này dọn ra khỏi đó ngay lập tức. Tuy nhiên, mọi tin nhắn và cuộc gọi của chủ nhà tới người thuê đều không được phản hồi.

Hai cô gái bên này vẫn tiếp tục đưa những người đàn ông lạ mặt về phòng. Không còn cách nào khác, chủ nhà phải dùng hệ thống điều khiển từ xa can thiệp và ngắt điện phòng của cả hai.

Vốn nghĩ không có điện sẽ khiến các hoạt động “mờ ám” này tạm ngừng, chẳng ngờ hai cô gái vẫn tiếp tục lên xuống đón người lên liên tục. Cứ hết người này về là có ngay người mới như đã có lịch xếp hàng chờ sẵn. Tuy nhiên việc mất điện cũng khiến nhiều người đàn ông cảm thấy bất mãn, camera đã ghi lại cảnh một vài người đàn ông cởi trần và lớn tiếng chửi bới ngoài hành lang sau đó mới tức giận bỏ đi.

“Khách thuê nhà” có hành động lạ, chủ xem camera tá hỏa với cảnh này: 1 đêm tiếp 19 người, vào ra liên tục! - Ảnh 2.

Chủ nhà thậm chí phải can thiệp vào hệ thống và ngắt điện vào lúc 21 giờ 37 nhưng hai cô gái vẫn tiếp tục “hoạt động” như thường. Ảnh: Baijia Hao

Trong suốt thời gian gần 6 tiếng, từ 21 giờ tới khoảng gần 3 giờ sáng, cô gái áo đen xuống đón tổng cộng 19 người đàn ông, còn cô gái áo trắng thì đón 6 người.

Vì quá bức xúc, chủ nhà đã trích xuất camera và lập bảng excel cụ thể ghi thời gian các cô gái này đón từng người lên phòng. Toàn bộ nội dung này được gửi sang cho người thuê phòng. Chủ nhà thông báo sẽ gửi bằng chứng này lên cho cảnh sát, nhờ phía cảnh sát xác minh vụ việc này. Sau khi gửi tin nhắn này, tới khoảng 3 giờ hơn thì hai cô gái mới chịu thu đồ và bỏ đi.

“Khách thuê nhà” có hành động lạ, chủ xem camera tá hỏa với cảnh này: 1 đêm tiếp 19 người, vào ra liên tục! - Ảnh 3.

Ông chủ nhà thậm chí phải đe dọa sẽ trích xuất camera và lập bảng thống kê thời gian cụ thể để gửi cho cảnh sát nhờ can thiệp 2 cô gái mới rời đi. Ảnh: Baijia Hao

Nội dung đoạn video cùng bảng thống kê tần suất của ông chủ nhà trọ sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng Trung Quốc. Không ít người đã để lại bình luận rằng:

“Giờ hình thức ‘bán hoa’ đã thay đổi rồi nhỉ, giả vờ đi thuê phòng trọ xong giao chìa khóa cho các cô gái ‘hành nghề’. Có vẻ vừa uy tín vừa dễ tránh được cảnh sát truy quét”

“Chủ nhà quá là tôn trọng cùng lịch sự mới che mặt mấy người trong video rồi mới đăng lên. Cho chủ nhà một lời khen ngợi!”.

“Không ngờ là bây giờ lại có hình thức ‘bán hoa’ kiểu mới này đấy, đúng là mở mang tầm mắt mà”.

Theo Đời sống Pháp luật

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News