×
×

Họ hàng hàng xóm c:.:h:.:ê cô gái trẻ cưới cụ ông 70 t:.uổi sau 4 tháng gặp gỡ là h:.a:.m t:.iền, khi biết giá trị của hồi môn liền thay đổi 180 độ

Từ trước đến nay, những mối tình chồng già vợ trẻ thường phải hứng chịu rất nhiều những lời xầm xì của mọi người xung quanh, có vẻ như không ai tin vào tình yêu đích thực của các cặp đôi chênh lệch tuổi tác, cách biệt 2 thế hệ như vậy. Thế nhưng, điều gì cũng có ngoại lệ, tiêu biểu là tình yêu của cặp đôi ở Indonesia dưới đây.

Dân mạng chê cô gái trẻ cưới cụ ông 70 tuổi sau 4 tháng gặp gỡ là ham tiền, khi biết giá trị của hồi môn liền thay đổi 180 độ - Ảnh 1.

Theo China Press đưa tin, 1 cô gái 28 tuổi ở Java, Indonesia, đã tình cờ gặp được 1 cụ ông 70 tuổi trong rừng vào 4 tháng trước khi cả hai cùng vào đó để lấy nước. Họ nhanh chóng trở thành bạn bè thân thiết, cụ ông cũng thường hay ghé thăm nhà cô gái. Dần dần, tình cảm của họ trở nên khăng khít hơn và quyết định tiến tới hôn nhân chỉ sau vài tháng ngắn ngủi.

Ngày 27/11 vừa qua, cả hai tổ chức đám cưới trong sự vui mừng và chúc phúc của người thân lẫn bạn bè 2 bên. Tuy nhiên, sau đó, khi những bức ảnh cưới của cặp đôi được chia sẻ trên mạng, mọi người bắt đầu đánh giá về tình yêu của họ.

Dân mạng chê cô gái trẻ cưới cụ ông 70 tuổi sau 4 tháng gặp gỡ là ham tiền, khi biết giá trị của hồi môn liền thay đổi 180 độ - Ảnh 2.

Không ít người cho rằng cô gái trẻ kia chấp nhận kết hôn với một cụ già, hơn mình đến tận 42 tuổi, là vì tiền. Thế nhưng, dân mạng không hề biết rằng lúc diễn ra đám cưới, món quà hồi môn mà cô dâu nhận được chỉ vỏn vẹn 50 nghìn rupiah (khoảng 82 nghìn đồng). Đến đây, tất cả mọi người mới tin rằng giữa cặp đôi kia là tình yêu đích thực.

Nữ chính cho biết cô không ngại chuyện tuổi tác chênh lệch với chồng, cô không xấu hổ mà ngược lại còn rất hạnh phúc vì được kết hôn với người ấy. Cô tin rằng chồng mình có kinh nghiệm trong việc xây dựng một tổ ấm và chăm sóc những đứa trẻ và đó là những gì cô cần ở một người chồng.

(Nguồn: WOB)

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News