×
×

Được cả nhà chồng quý mến, tôi s:.ụp đ:.ổ khi nghe l:.ỏm bố chồng thản nhiên tiết l;ộ 1 điều với khách tới chơi

Từ lúc yêu cho tới khi kết hôn tôi được nhà chồng yêu mến, nhưng hóa ra sự thật qua lời bố chồng lại rất khác.

GĐXH – Người đàn ông đã khiến gia đình tôi căm ghét, giờ đây lại có thể là bố chồng tương lai của tôi.

Tôi là người phụ nữ không có gì nổi trội, ngoại hình trung bình, nhưng lại may mắn trong tình yêu. Suốt những năm học đại học, tôi chỉ chú tâm vào học tập, nên cũng “quên” luôn cả chuyện yêu đương. Khi ra trường, tôi có ngay công việc thuận lợi với mức lương cao… Và trong tình yêu cũng vậy, tôi đã có được người đàn ông của đời mình.

Tôi và chồng tình cờ quen nhau khi hai công ty có dự án hợp tác với nhau, cả hai như tìm được một nửa của mình. Không ngờ, người đẹp trai, rất duyên nhưng luôn tỏ ra lạnh lùng ấy lại quan tâm, ấm áp với tôi. Chúng tôi yêu nhau, hai gia đình rất ủng hộ bởi cả hai không còn trẻ nữa, cũng đến lúc lo chuyện tương lai lâu dài.

Cứ nghĩ rằng mình sẽ bị chê bai, phản đối, nào ngờ bố mẹ anh ấy vui vẻ chấp thuận cho hai đứa làm đám cưới. Bố mẹ chồng tôi khi đó nói rằng chuyện tình cảm để tự cho hai con tự quyết định, nếu muốn chung sống với nhau, sẽ tổ chức đám cưới. Hai chúng tôi vui lắm, vậy là bao ngày mong ước đã trở thành hiện thực.

Đám cưới của tôi được tổ chức linh đình cách đây một tháng, hai bên vui mừng chào đón thành viên mới của dòng họ. Sau khi cưới, tôi cũng không sống ở nhà chồng lâu, chúng tôi đã có tiền để mua nhà riêng và đang quá trình kiếm ngôi nhà phù hợp. Hai vợ chồng hạnh phúc, hàng ngày đi hết chỗ này, chỗ kia để kiếm nơi ở riêng. Ngoài bố mẹ chồng, tôi cũng đón nhận được nhiều tình yêu thương của anh chị em bên nhà chồng.

Được cả nhà chồng quý mến, tôi sụp đổ khi nghe lỏm bố chồng thản nhiên tiết lộ một điều với khách tới chơi- Ảnh 2.

Lời bố chồng tiết lộ khiến con dâu hụt hẫng muốn ly hôn. Ảnh minh họa

Nhưng giữa lúc tôi đang lâng lâng cảm giác hạnh phúc mỗi ngày thì lại là lúc đón nhận chuyện không vui đến với mình. Một lần bố mẹ chồng đón khách tới nhà ăn cơm, sau bữa ăn, trong lúc tôi đi pha trà mang tới để bố chồng tiếp khách thì tình cờ nghe được lời nói với người bạn khiến tôi hụt hẫng.

Đứng cách đó một khoảng cách, nhưng tôi nghe rõ lời tâm sự của bố chồng với khách: “Ôi dào, tôi có thấy con dâu có điểm nào được đâu mà bạn cứ khen hoài thế. Nó vừa béo, lùn lại không có nét xinh đẹp nào cả. Nói thật, không vì bố mẹ nó có hai đứa con gái mà có mấy nhà phố huyện, lại còn hứa cho con tiền mua nhà ở riêng thì còn lâu tôi mới cho con trai tôi lấy nó. Thôi thì thằng con trai sau này được nhờ nhà vợ thì nhà tôi cũng hưởng theo“.

Nghe xong mà choáng váng, tôi suýt rơi chiếc ấm trà vì quá sốc. Đành đi ra chỗ khác, kẻo bố chồng và khách biết tôi đã nghe lỏm được câu chuyện. Nhờ em chồng mang hộ giúp ấm trà mời khách, tôi về phòng đóng cửa lại trong đó một mình, nước mắt trào ra, tôi muốn rời ngay khỏi nhà chồng… Thì ra, mọi thứ bên nhà chồng đã tính toán trước, không tự dưng mà ai cũng quý mến, ủng hộ tôi. Cũng chỉ nhòm ngó của cải nhà tôi mà thôi.

Mọi thứ trong tôi như sụp đổ, tôi không còn vui vẻ hạnh phúc trước sự quý mến của bố mẹ chồng và các anh chị em nhà chồng. Cả chồng tôi nữa, tôi còn nghĩ rằng anh ấy đến với tôi cũng chỉ vì nhà tôi có nhiều của cải. Từ hôm đó đến nay, tôi nhớ nhà bố mẹ đẻ, hay tìm lý do để về nhà chơi với bố mẹ và không muốn quay lại nhà chồng nữa.

Biết được sự thật, tôi rất buồn mà chưa biết phải xử trí ra sao. Tôi có nên tiết lộ mọi chuyện với bố mẹ đẻ để tạm dừng việc cho tiền mua nhà? Gia đình nhà chồng tôi có mục đích “đào mỏ” như vậy, tôi có nên nghĩ đến chuyện ly hôn? Hãy cho tôi lời khuyên!

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News