×
×

Đây là bức ảnh mà Lưu Hiểu Khánh muốn xóa nhất, cô mặc váy x:.ẻ tà quá cao và ngồi với đồng nghiệp nam, thật x:.ấu h:.ổ khi bị nhìn vào ‘chỗ ấy’

Nhan sắc và phong cách thời trang gợi cảm ở tuổi U70 của “quốc bảo Trung Hoa” Lưu Hiểu Khánh vẫn luôn là chủ đề gây tranh cãi.

Lưu Hiểu Khánh 69 tuổi và diễn viên gạo cội Lôi Cách Sinh 88 tuổi đã lâu không gặp lại bỗng hội ngộ trong một sự kiện. Nhưng một cảnh tượng vô cùng ngượng ngùng đã xảy ra khi hai diễn viên kỳ cựu này ngồi cạnh nhau. Có lẽ vì chiếc váy xẻ tà cao của Lưu Hiểu Khánh quá gợi cảm và hở hang nên Lôi Cách Sinh bên cạnh không khỏi liếc nhìn. Không ngờ cảnh trực tiếp này đã bị ống kính truyền thông ghi lại.

Lưu Hiểu Khánh, sao hoa ngữ, Lôi Cách Sinh

Cảnh tượng ngượng ngùng như vậy đã được nhiều cư dân mạng bàn tán, thậm chí có người còn bình luận: Đây là bức ảnh mà Lôi Cách Sinh ít muốn nhìn thấy nhất trong đời, và cũng là bức ảnh mà Lưu Hiểu Khánh muốn xóa nhất trong đời.

Lưu Hiểu Khánh, sao hoa ngữ, Lôi Cách Sinh

Lưu Hiểu Khánh, sao hoa ngữ, Lôi Cách Sinh

Có thể thấy bộ váy xanh xám bó sát của Lưu Hiểu Khánh quả thực nổi bật và không phù hợp đối với một sự kiện trang trọng như vậy. Đồng thời thiết kế xẻ tà cao này của nữ diễn viên cũng quá bắt mắt và lộ liễu giữa đám đông. So với những bộ trang phục đơn giản, thanh lịch của những nữ minh tinh cùng tuổi, chiếc váy ren xẻ cao phần tà dưới mà Lưu Hiểu Khánh diện trông khá táo bạo. Đây cũng là lý do khiến nam đồng nghiệp ngồi bên cạnh cô không thể không bị thu hút.

Lưu Hiểu Khánh, sao hoa ngữ, Lôi Cách Sinh

Vì vậy, phụ nữ phải chú ý đến việc lựa chọn ăn mặc phù hợp và tươm tất ở các sự kiện. Việc chọn trang phục phù hợp sẽ tôn lên khí chất, vẻ trưởng thành, ổn định và thanh lịch hơn.

Lưu Hiểu Khánh, sao hoa ngữ, Lôi Cách Sinh

Tuy nhiên, nhìn tổng thể, chiếc vòng ngọc bích mà Lưu Hiểu Khánh đeo trên cổ khá cao cấp và chất lượng, đồng thời nó còn khiến toàn bộ bộ trang phục của cô trông sang trọng hơn. Là loại trang sức có giá trị cao, ngọc bích luôn được mệnh danh là vua của các loại ngọc trong những năm gần đây. Nó được nhiều phụ nữ ưa chuộng và trở thành một món đồ thời trang mới.

Lưu Hiểu Khánh, sao hoa ngữ, Lôi Cách Sinh

Diễn viên Lưu Hiểu Khánh.

 

Cũng giống như bộ trang phục thời trang dưới đây của Lưu Hiểu Khánh, chiếc vòng cổ ngọc bích tương tự không chỉ có thể kết hợp với váy dài gợi cảm mà còn có thể kết hợp với váy ngắn đời thường để tạo nên nét nữ tính khác lạ. Khi đeo khuyên tai bằng ngọc, cô ấy có một cảm giác kiêu hãnh tự nhiên. Người ta nói rằng ngọc đẹp nuôi dưỡng con người, và điều này có vẻ đúng.

Lưu Hiểu Khánh, sao hoa ngữ, Lôi Cách Sinh

Khác với bộ váy dài quá gợi cảm và lòe loẹt trước đây, bộ váy không lộ eo hay ngực của Lưu Hiểu Khánh lại dè dặt và phù hợp hơn. Nó thanh lịch và trang nhã. Phụ nữ có chiều cao khiêm tốn cũng có thể học hỏi như Lưu Hiểu Khánh, mang một đôi giày thể thao đế dày để trông cao và thon thả hơn. Kiểu dáng giày được thiết kế cao này không chỉ giúp kéo dài hình dáng cơ thể và tăng chiều cao một cách trực quan.

Lưu Hiểu Khánh, sao hoa ngữ, Lôi Cách Sinh

Kiểu tóc bồng bềnh của Lưu Hiểu Khánh cũng là một trong những bí quyết giúp cô có vẻ ngoài trẻ trung. Vì vậy, khi gội và sấy tóc, bạn nên cố gắng sấy khô chân tóc, điều này sẽ khiến tóc bạn trông dày và phong cách tự nhiên, làm cho bạn trông trẻ hơn.

Lưu Hiểu Khánh, sao hoa ngữ, Lôi Cách Sinh

Nhưng dù là người nổi tiếng hay người bình thường, muốn trẻ lâu, trẻ mãi thì chỉ cần có một làn da đẹp và kiến ​​thức mới là trang phục trẻ trung nhất.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News