×
×

B:.ồ của chồng kh:.iêu kh:.ích giục ly hôn, tôi nhắc khéo khiến cô nàng vội nhắn: “Của chị hết!”

Đầu tháng 3 là sinh nhật con tôi, cả nhà đang ngồi cắt bánh thì chồng tôi có điện thoại vội vàng cầm máy ra tận cổng nghe.

Chồng tôi kinh doanh tự do, công việc quanh năm suốt tháng vắng nhà. Nói chung ngay từ đầu lấy anh là tôi xác định bản thân mình sẽ vất vả. Nhưng thương chồng, nghĩ anh cũng là vì công việc, vì kinh tế tài chính gia đình nên không bao giờ tôi cằn nhằn. Một mình chăm 2 đứa con, chăm sóc bố mẹ chồng như chăm bố mẹ đẻ.

3 năm lấy anh, tôi chưa từng để nhà nội phải than thở, lời ra tiếng vào bao giờ. Không những thế, sự nghiệp ngày hôm nay anh có được cũng là nhờ nhà ngoại mà ra. Lúc hai đứa cưới nhau, chồng tôi chẳng có gì ngoài bàn tay trắng. Bố mẹ tôi bán đất cho tiền đầu tư làm ăn mà mới ra tấm ra món như bây giờ. Cứ nghĩ cả nhà lo cho anh ta như thế thì anh ta sẽ biết sống cho phải với vợ. Vậy mà cuối cùng anh lại đổ đốn ra thế này.

Tôi không thể ngờ, 3 năm sống hết lòng vì chồng mà anh ta vẫn quay lưng với vợ. (Ảnh minh họa)

Tôi không thể ngờ, 3 năm sống hết lòng vì chồng mà anh ta vẫn quay lưng với vợ. (Ảnh minh họa)

Đầu tháng 3 là sinh nhật con tôi, cả nhà đang ngồi cắt bánh thì chồng tôi có điện thoại vội vàng cầm máy ra tận cổng nghe. Lúc ấy tôi bắt đầu để ý nhưng anh bảo là khách hàng, trong nhà mọi người nói chuyện ồn, không tiện nghe máy.

Mặc dù chồng giải thích nghe vẻ có lý nhưng từ đó tôi cứ thấy gợn gợn trong lòng mới bắt đầu cài chặt tai mắt. Quả không hề sai, chồng tôi đã cặp với một cô ả kém tôi 5 tuổi nhìn xinh tươi, ăn chơi lắm. Có bằng chứng trong tay tôi đưa ra khiến anh không chối được, vội vàng van xin vợ:

“Anh biết anh sai rồi. Anh với cô ta chỉ là vui chơi qua đường. Xin em đừng ly hôn. Anh không thể mất gia đình của mình”.

Thấy chồng có vẻ hối lỗi, cộng thêm bản thân vừa phát hiện có bầu lần 2 nên vì con tôi đành nhắm mắt bỏ qua. Thời gian sau, tôi để ý anh không liên lạc với cô bồ kia nữa. Ấy thế mà đêm ấy đang ngủ, tôi bất ngờ nhận được tin nhắn từ cô bồ của chồng gồm toàn ảnh giường chiếu cùng với lời nhắn:

“Chồng chị hết yêu chị rồi chị còn cố giữ chân anh ấy làm gì. Tốt nhất chị chủ động ly hôn trẻ tự do cho anh ấy tới với em”.

Tôi ức quá quay ra tra chồng thì anh ta bảo đó là ảnh từ lâu rồi, cô ta chụp lúc nào anh không biết. Hiện cô ta vẫn muốn níu kéo quay lại nhưng anh không đồng ý. Vậy nên cô ta mới cùn nhắn tin cho tôi như thế.

Sau khi kiểm chứng thấy chồng không nói dối tôi vào tủ lấy hết giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm chụp gửi cho cô nàng bảo:

“Chị bảo này. Tiền của nhà chị đúng là nhiều, nhưng em mở mắt nhìn cho kỹ đống giấy tờ này mang tên ai nhé. Nói cho đúng, chồng chị chỉ được cái mã thôi, còn lại là bám váy vợ. Em thích cứ đến mà hót anh ta đi. Chị mở sẵn cửa đó”.

Nhận tin nhắn của tôi, cô ả im lặng vài phút mới nhắn lại:

“Thôi, đàn ông này thì em chiu. Của chị tất”.

Nhận thông tin từ tôi, cô bồ của chồng im bặt, không còn khiêu khích thêm lời nào. (Ảnh minh họa)

Nhận thông tin từ tôi, cô bồ của chồng im bặt, không còn khiêu khích thêm lời nào. (Ảnh minh họa)

Cô ta im bặt từ đó. Còn chồng tôi, khi vợ đưa cho xem tin nhắn thấy phản ứng im lìm của người tình, anh đủ hiểu mục đích của nhân tình là gì.

Vậy là tôi xử lý xong cô nhân tình của bồ chỉ trong vỏn vẹn 1 tin nhắn, cũng giúp chồng sáng mắt ra chừa thói trăng hoa bồ bịch. Có điều, không biết có phải lần mang thai này, tâm lý của tôi căng thẳng do chuyện chồng ngoại tình nmà 2 tháng đầu thường xuyên bị đau bụng dưới và có hiện tượng ra máu khiến tôi lo quá. Ai có kinh nghiệm cho tôi xin tư vấn với.

Cần làm gì khi có dấu hiệu ra huyết khi mang thai?

Khi có dấu hiệu ra huyết khi mang thai điều đầu tiên là mẹ nên đi khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa sản. Khám càng sớm càng tốt để phòng tránh những rủi ro không mong muốn.

Ngoài ra, mẹ bầu nên tăng cường nghỉ ngơi để thai nhi được ổn định. Hạn chế hoạt động mạnh, tuyệt đối không nâng vật nặng. Mẹ bầu cũng nên ăn hoặc uống các loại thức ăn, thức uống ấm.

Kê cao chân, nằm hoặc ngồi với tư thế thoải mái để giảm bớt áp lực cho thai nhi. Để có kết luận chuẩn xác nhất về hiện tượng ra máu khi mang thai mẹ bầu nên đến bệnh viện để thăm khám sớm nhất.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News