×
×

Vợ cay đắng khi phát hiện lý do chồng thủ tiết: Anh không thể làm việc có lỗi với cô ấy

Những năm tháng của tuổi trẻ, chị là một diễn viên múa và thường xuyên đi diễn vào  buổi tối muộn. Trong một lần về nhà, chị tình cờ gặp anh chạy theo và tán tỉnh. Sau khi có thông tin liên lạc, hai người thường xuyên trò chuyện và dần dần phát triển mối quan hệ. Lúc đó, chị mới biết anh là Việt kiều, lớn hơn chị đến 17 tuổi. Chị có cảm tình với anh bởi sự từ tốn, lịch sự.

Sau khi kết hôn, anh vẫn di chuyển qua lại giữa Việt Nam và Mỹ. Trong mắt chị, anh là một người chồng mẫu mực. Mỗi lần về nhà, anh đều chăm lo, quán xuyến cho tổ ấm và con nhỏ. Những tưởng hạnh phúc sẽ đến với chị thật lâu, thật dài. Nhưng hai năm sau đó, chị phát hiện anh có dấu hiệu mắc bệnh hoang tưởng. Anh rất dễ bị ảnh hưởng đến tâm lý mỗi khi xem phim, đọc sách có những tình tiết éo le, đặc biệt là vấn đề ngoại tình.

Mức độ ghen tuông do những suy nghĩ bị ảnh hưởng từ những tình tiết từ phim ảnh, truyện của chồng chị càng ngày càng nặng. Đỉnh điểm là sự nghi ngờ chị có quan hệ bất chính với cháu ruột của mình.

Không dám chia sẻ cùng ai vì cảm thấy vô cùng ngượng ngùng và xấu hổ, chị cho biết cuộc sống của mình lúc đó không khác gì địa ngục.

Chị tiết lộ, anh ta như có hai khuôn mặt với hai tính cách. Trước mặt nhiều người, đặc biệt là gia đình nhà vợ, anh cư xử rất đúng mực làm ai nấy đều rất có tình cảm và nghĩ rằng anh là một người chồng tốt, hết lòng thương vợ thương con. Chỉ khi có hai vợ chồng, một tính cách khác, một con người khác của anh ta lại xuất hiện.

Trong một lần về nước sau đó, chồng chị bất ngờ có cuộc hẹn bên ngoài mà không đưa chị theo cùng. Trước giờ, anh đi đâu, tham gia tiệc tùng với bạn đều bắt buộc chị phải đi ngồi cạnh. Hành động lạ này của anh ta làm cho chị đặt dấu chấm hỏi. Không nằm ngoài dự đoán, chị theo dõi và phát hiện được trong điện thoại anh có tin nhắn từ số lạ với nội dung: “Em nhớ ông xã quá”.

Biết được chồng còn giữ mối quan hệ với cô gái kia, chị chủ động liên lạc để làm sáng tỏ mọi chuyện. Điều khiến chị bất ngờ là thái độ trịch thượng, tỏ vẻ mình đang chiếm thế thượng phong của cô gái kia. Sau cuộc nói chuyện đó và theo dõi hành động cũng như lời hứa của chồng, chị nghĩ rằng cả hai đã không còn liên lạc nữa.

Thế nhưng, mọi chuyện diễn ra không như những gì chị nghĩ. Tết năm đó, chị về quê sum họp với gia đình, còn anh ở lại TP.HCM với cha chồng. Mùng một Tết, chị tiễn một người bà con sang nước ngoài và ghé lại nhà mà không thông báo cho chồng trước vì muốn tạo sự bất ngờ. Về đến nhà, chị thấy có giày dép của một người phụ nữ thì biết được chuyện gì đang xảy ra. Gõ cửa phòng, anh ta cứ đinh ninh là cha mình mà không hề nghĩ người đó là chị. Bắt gặp anh và người phụ nữ kia trong tình trạng không mảnh vải che thân, vậy mà anh ta vẫn phủ nhận và cho rằng cả hai chỉ là bạn.

Quá bức xúc và muốn dùng điện thoại chụp lại để làm bằng chứng đưa cho mẹ chồng, chị vừa đưa máy lên thì bị chồng mình lao vào giật lấy và đánh tới tấp.

Lúc này, chị không còn giấu giếm gia đình nữa mà quyết định nói rõ sự thật. Không chấp nhận sống chung được nữa với một người chồng vũ phu, chị quyết định ly hôn, kết thúc mọi việc.

Sau cuộc hôn nhân này, chị gặp khó khăn về kinh tế khi vừa phải nuôi con, vừa phải lao động. Nhìn lại những gì trải qua, chị không cảm thấy nuối tiếc mà muốn nói cảm ơn về tất cả mọi thứ. Nhờ đó, chị ngày càng trưởng thành, tự tin, mạnh mẽ, đủ bản lĩnh để đối mặt với những sóng gió của cuộc đời.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News