×
×

Quang Lê vừa hát xong, bị một nam ca sĩ chỉ tay vào mặt dọa: “Ai cho mày hát bài của tao?”

Tại chương trình Nhà có khách tuần này, ca sĩ Quang Lê đã tiết lộ chuyện bị một đàn anh cấm hát.

Anh nói: “Hồi đó tôi mới 20 tuổi, mê hát lắm nhưng không biết chỗ nào để hát. Ngày ấy ở quận Cam có nhiều phòng trà lắm. Tôi liền đến phòng trà Blue của chị Phi Khanh để xin hát. Cứ mỗi tuần tôi lại lái xe tới quận Cam để vào phòng trà Blue xin hát. Tôi được cho lên hát một bài rồi về.

Quang Lê vừa hát xong, bị một nam ca sĩ chỉ tay vào mặt dọa: "Ai cho mày hát bài của tao?"- Ảnh 1.

Tiếp đó, tôi đi xin hát ở phòng trà Đêm Màu Hồng nhưng bị từ chối. Đến giờ tôi hiểu ra mình xin sai chỗ, nên không trách người ta được. Tôi hát dòng nhạc Bolero chậm chạp mà nơi đó là vũ trường, người ta quẩy điên cuồng. Vậy thì người ta không cho tôi hát cũng đúng thôi.

Nhưng lúc đó tôi rất kiên nhẫn, cứ xin hoài dù không được cho. Tôi còn hỏi bà chủ rằng lâu lâu cũng thấy có bài chậm mà sao không cho tôi hát. Bà chủ thấy tôi đi lại nhiều lần, tội nghiệp quá nên đồng ý cho hát. Tôi cũng về nhà cố tập hát mấy bài nhạc nhanh nhanh. Tôi học bài Tóc em đuôi gà của anh Quang Linh theo điệu Cha Cha Cha.

Tôi vừa hát xong đi xuống thì một nam ca sĩ tới hất hàm, chỉ thẳng vào mặt dọa tôi: “Ai cho mày hát bài đó? Bài đó là của tao! Mày không được hát!”.

Tôi phải xin lỗi nam ca sĩ đó. Từ đó trở đi, tôi hát ở phòng trà đó không được một đồng bạc nào hết vì tôi hát dưới dạng đi xin, phải xin mới được hát. Tôi còn phải tốn tiền đổ xăng để đi hát. Tôi chỉ hát với đam mê và hi vọng rằng có nhà sản xuất nào thấy được tiềm năng ở tôi thì đầu tư cho tôi”.

Quang Lê vừa hát xong, bị một nam ca sĩ chỉ tay vào mặt dọa: "Ai cho mày hát bài của tao?"- Ảnh 3.

Tiếp đó, Quang Lê chia sẻ về một nữ khán giả bỏ đi tu khi nghe anh hát: “Vị khán giả đó là chị Xuân, giờ vẫn ăn chay trường. Lúc đó, tôi chưa nổi tiếng, còn đi hát cho anh Chung Tử Lưu và hát bài Gõ cửa trái tim trong CD Ca dao của anh ấy. Tôi cũng mở một tiệm băng nhạc ở chợ.

Chị Xuân đang đi chợ nghe thấy bài Gõ cửa trái tim tôi hát từ đâu vang ra, hôm sau liền tìm đến chỗ tôi và nói rằng chị đang đi tu theo một vị thánh nhưng nghe tôi hát là xuống núi không tu nữa, giờ đã có gia đình”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News