×
×

Người đàn ông khiến Lệ Quyên mê mệt: Nam thần cao hơn 1m8, vóc dáng săn chắc 6 múi, đóng phim dở dẫn chương trình cũng nhạt

Những giờ qua, Lệ Quyên – Lâm Bảo Châu trở thành cái tên được nhắc đến nhiều khắp các diễn đàn mạng xã hội. Nguyên nhân được bắt nguồn từ dòng trạng thái lạ của Lệ Quyên. Xoay quanh sự việc này, công chúng cũng đổ dồn sự quan tâm về “tình trẻ” kém 11 tuổi của giọng ca Giấc mơ có thật.

Chân dung 'tình trẻ' của Lệ Quyên: Nam thần cao hơn 1m8, vóc dáng săn chắc 6 múi Ảnh 2
Lâm Bảo Châu hiện đang hoạt động với công việc người mẫu kiêm diễn viên. Tuy nhiên, anh chưa có sản phẩm nghệ thuật nổi bật, tạo tiếng vang với công chúng.

Chân dung 'tình trẻ' của Lệ Quyên: Nam thần cao hơn 1m8, vóc dáng săn chắc 6 múi Ảnh 3
Lâm Bảo Châu nổi tiếng từ khi tham gia một chương trình hẹn hò. Anh “đốn gục” người hâm mộ với vẻ ngoài điển trai tựa nam thần cùng chiều cao thu hút lên đến 1m83.
Chân dung 'tình trẻ' của Lệ Quyên: Nam thần cao hơn 1m8, vóc dáng săn chắc 6 múi Ảnh 4
Bên cạnh đó, Lâm Bảo Châu sở hữu thân hình săn chắc, vạm vỡ, cơ bụng 6 múi. Bạn trai Lệ Quyên còn gây chú ý với nước da nâu bánh mật nam tính, khoẻ khoắn.

Chân dung 'tình trẻ' của Lệ Quyên: Nam thần cao hơn 1m8, vóc dáng săn chắc 6 múi Ảnh 5
Để sở hữu vóc dáng đạt chuẩn như hiện tại, Lâm Bảo Châu khá chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao. Bộ môn mà nam người mẫu yêu thích nhất được cho chính là chạy bộ. Trên trang cá nhân, Lâm Bảo Châu thường xuyên đăng tải hình ảnh cùng bạn bè chạy bộ cũng như những màn phá vỡ thành tích ấn tượng khi tham gia bộ môn thể thao này.Chân dung 'tình trẻ' của Lệ Quyên: Nam thần cao hơn 1m8, vóc dáng săn chắc 6 múi Ảnh 6Ở những hoạt động đời thường, bạn trai Lệ Quyên ưa chuộng những phong cách thời trang thoải mái nhưng không kém phần năng động. Lâm Bảo Châu đa phần xuất hiện với trong outfit kết hợp giữa quần jean, áo thun.
Chân dung 'tình trẻ' của Lệ Quyên: Nam thần cao hơn 1m8, vóc dáng săn chắc 6 múi Ảnh 7Khi tham gia sự kiện giải trí cùng bạn gái Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu nhanh chóng thay đổi hình ảnh. Anh hoá thân thành quý ông lịch lãm trong trang phục vest đơn sắc, theo tông màu tối và không có quá nhiều hoạ tiết.Chân dung 'tình trẻ' của Lệ Quyên: Nam thần cao hơn 1m8, vóc dáng săn chắc 6 múi Ảnh 8Từ khi công khai hẹn hò, Lâm Bảo Châu – Lệ Quyên dính với nhau “như hình với bóng”, thường xuyên đồng hành cùng nhau trong công việc lẫn cuộc sống.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News