×
×

Lớn tiếng với Tuấn Hưng, Tự Long thừa nhận ‘tuổi cao, dễ cáu gắt, hay dỗi’

– 

NSND Tự Long lớn tiếng với đàn em Tuấn Hưng trong tập 1 ”Anh trai vượt ngàn chông gai”.

Trong tập mở màn của chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai, NSND Tự Long được chia nhóm cùng với Tuấn Hưng, Bằng Kiều và Hồng Sơn. Các anh tài đã thống nhất sẽ biểu diễn màn mashup Quê hương tuổi thơ tôi – Nếu có yêu tôi. 


Nhóm Huyền thoại gồm các anh tài Tuấn Hưng, Bằng Kiều, Hồng Sơn và Tự Long.

Nhóm Huyền thoại gồm các anh tài Tuấn Hưng, Bằng Kiều, Hồng Sơn và Tự Long.

Để chuẩn bị tốt phần trình diễn, nhóm đã luyện tập vũ đạo múa khăn. Tuấn Hưng là người phụ trách chỉ đạo phần này bởi các anh tài trong nhóm không có khả năng vũ đạo. Vì thế phần tập luyện gặp nhiều khó khăn, không như mong muốn, dẫn đến căng thẳng giữa Tuấn Hưng và Tự Long. Cả hai có những tranh cãi bất đồng trong quá trình tập luyện để chuẩn bị cho màn biểu diễn.

Tự Long lớn giọng vì lo lắng phần đồng diễn đầu thất bại. Anh nhắc nhở Tuấn Hưng vì ca sĩ đàn em là ca sĩ lâu năm nhưng chưa thuần thục động tác: “Hưng, anh nói thật chỗ này em hay trượt”. Thấy đàn anh lớn tiếng, Tuấn Hưng tỏ thái độ không vui, góp ý: “Anh nói chuyện với em, anh cứ nhẹ nhàng, anh đừng mắng em như thế”.
Tự Long lớn tiếng với Tuấn Hưng khi có bất đồng trong phần tập luyện.

Tự Long lớn tiếng với Tuấn Hưng khi có bất đồng trong phần tập luyện.

Tự Long cũng phản bác lại: “Em review lại xem anh có mắng em câu nào đâu”. Giọng ca Tìm lại bầu trời nói thêm: “Quan điểm của em là những người nào nói to với mình là đang mắng mình. Em bé nhất nhà mà”.

Để không khí bớt căng thẳng, Tự Long đã hạ giọng, nói nhẹ nhàng với các thành viên trong nhóm: “Bây giờ thế này nhé, mỗi người làm thử một lần đi”. Anh còn cầu cứu tổ tư vấn: “Khó chịu lắm. Bọn anh đã tập rồi nhưng Hưng có 1 số thay đổi những động tác, muốn bọn anh muốn làm động tác đều như thế”.

Với nỗ lực không ngừng nghỉ, 4 anh tài đã mang đến phần trình diễn sôi động trong tập mở màn. Trước đó, cả 4 đều rưng rưng xúc động khi nhận lời chúc may mắn từ người thân. Tuấn Hưng và Tự Long đều rơi nước mắt khi các con gửi gắm những lời yêu thương, cổ vũ.

Tự Long chia sẻ: “Có thể do chúng tôi tuổi đã già nhưng con vẫn là trẻ thơ. Cho nên cảm thấy được an ủi động viên, rất khó tả”.

Tuấn Hưng cũng nghẹn ngào cho hay: “Tôi cũng không biết sẽ đi đến vòng nào. Nhưng tất cả những cảm xúc mình vừa nhận được, đó là điều bất ngờ, từ những tình yêu lớn nhất của cuộc đời. Các con của mình đã dành những lời động viên, mình sẽ cố gắng làm tốt nhất”.

Chia sẻ về màn biểu diễn nhóm, Tự Long thẳng thắn nói về khó khăn trong phần tập luyện chỉ có 48 giờ. Anh thừa nhận khuyết điểm của bản thân và nhóm Huyền thoại, trong đó có “tuổi cao, dễ cáu gắt, hay dỗi”. Tuy nhiên, anh mong khán giả nhìn nhận màn trình diễn là sự bứt phá, nỗ lực của 4 thành viên với mong muốn mang đến hình ảnh ấn tượng nhất với công chúng.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News