×
×

Diễn viên Nguyệt Ánh quyến rũ ở tuổi 40, dậy từ 3h sáng làm một việc khiến nhiều người trầm trồ

Diễn viên Nguyệt Ánh tiết lộ lịch trình một ngày bận rộn.

Hiện tại, diễn viên Nguyệt Ánh dành nhiều thời gian cho kinh doanh và chăm sóc con trai. Dù không còn hoạt động nghệ thuật sôi nổi như trước nhưng nữ diễn viên Cổng Mặt Trời vẫn nhận được sự quan tâm, yêu mến của nhiều khán giả lẫn đồng nghiệp.

Mới đây, trên trang cá nhân, Nguyệt Ánh vừa chia sẻ lịch trình một ngày bắt đầu từ 3 giờ sáng và khiến nhiều người trầm trồ. Cụ thể, cô cho biết: “Sáng 3 giờ dậy nấu bún bò bán. 9 giờ nhận giải thưởng truyền hình trực tiếp. 2 giờ chiều chở con đi học bơi. Chiều ra lễ hội ẩm thực quảng bá tàu hủ”. 

Diễn viên Nguyệt Ánh quyến rũ ở tuổi 40, dậy từ 3h sáng làm một việc khiến nhiều người trầm trồ Ảnh 1
Diễn viên Nguyệt Ánh khoe nhan sắc trẻ trung ở tuổi 40, tiết lộ một ngày dậy từ 3 giờ sáng nấu bún bò bán.

Kèm theo đó, Nguyệt Ánh chia sẻ ảnh chụp khoe nhan sắc trẻ trung ở tuổi 40. Dù đã qua một lần sinh nở nhưng nữ diễn viên vẫn giữ được thần sắc đáng ngưỡng mộ với nụ cười rạng rỡ, làn da trắng và đường nét gương mặt không thay đổi nhiều sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật.

Bên dưới bài đăng, nhiều đồng nghiệp và khán giả để lại bình luận tấm tắc trước lịch trình một ngày bận rộn của Nguyệt Ánh. Diễn viên Kha Ly thốt lên: “Bạn mình giỏi kinh khủng, nể ghê á”, còn diễn viên Thanh Duy cũng tấm tắc trước đồng nghiệp: “Xuất sắc cô giáo ơi”. 

Diễn viên Nguyệt Ánh quyến rũ ở tuổi 40, dậy từ 3h sáng làm một việc khiến nhiều người trầm trồ Ảnh 2
Nhiều nghệ sĩ đến ủng hộ quán bún bò của diễn viên Nguyệt Ánh.

7 năm trước, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, nữ diễn viên quyết định kết hôn với chồng Ấn Độ và dần dần không còn hoạt động nghệ thuật rầm rộ như trước. Hiện tại, Nguyệt Ánh dành nhiều thời gian cho công việc kinh doanh quán ăn. Cô đang là bà chủ của quán bún bò và được nhiều người ủng hộ.Diễn viên Nguyệt Ánh quyến rũ ở tuổi 40, dậy từ 3h sáng làm một việc khiến nhiều người trầm trồ Ảnh 3

Diễn viên Nguyệt Ánh hiện dành nhiều thời gian cho con trai và tập trung kinh doanh.Diễn viên Nguyệt Ánh quyến rũ ở tuổi 40, dậy từ 3h sáng làm một việc khiến nhiều người trầm trồ Ảnh 4
Cuộc sống của nữ diễn viên ở tuổi 40 khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Trên trang cá nhân, nữ diễn viên thường xuyên cập nhật cuộc sống thường ngày và nhận được sự quan tâm, yêu mến của nhiều khán giả. Dạo gần đây, nữ diễn viên Cổng Mặt Trời khiến nhiều người bất ngờ khi thường xuyên rao bán nhiều tài sản như đất đai, nhà cửa với giá từ vài tỷ đến vài chục tỷ.

Bên dưới những bài đăng này, khán giả và bạn bè của Nguyệt Ánh để lại bình luận xuýt xoa trước khối tài sản của cô. “Đại gia bất động sản đây rồi”, một khán giả hài hước thốt lên khi thấy nữ diễn viên liên tục rao bán tài sản.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News