×
×

Cái kết của Trạm cứu hộ trái tim khiến khán giả hụt hẫng

Theo hé lộ của dàn diễn viên, tập cuối phim “Trạm cứu hộ trái tim” sẽ kết thúc có hậu, Nghĩa và An Nhiên sẽ hoàn lương.

Tập cuối Trạm cứu hộ trái tim kết thúc có hậu, Nghĩa, An Nhiên hoàn lương

Nghĩa và Ngân Hà ở “Trạm cứu hộ trái tim”. Ảnh: NSX.

Chỉ còn vài tập nữa là chính thức khép lại phim “Trạm cứu hộ trái tim”. Hiện tại, các tình tiết đã hé mở.

Trong đó, tình tiết Nghĩa và An Nhiên đối đầu được khán giả chú ý. Nghĩa đã chuyển hết tài sản về tay mình khiến An Nhiên ra đi tay trắng trong uất hận.

Sau đó, anh còn tìm đến gặp Ngân Hà và mong muốn cô tha thứ vì biết Kitty mới là con gái ruột của mình.

Dù Nghĩa có nhắc tới chuyện anh ta và Nhiên sắp ly hôn và nhận quả báo nhưng Hà không muốn nghe, không quan tâm. Cô chỉ nhắc tới Gôn và nhắc nhở Nghĩa hãy lo cho mẹ, đừng để bà sống một đời mệt mỏi.

Nghĩa chỉ mong hai mẹ con Hà đừng coi anh là người ngoài. Tuy nhiên, Hà thẳng thắn tuyên bố: “Với tôi, anh là người ngoài, là người dưng nước lã”. Trước đây, khi Hà vào thăm gặp Nghĩa ở trong tù, cô có nói tha thứ cho Nghĩa. Nhưng sự tha thứ đó nghĩa là chấm dứt, là mọi chuyện kết thúc để mỗi người đều sống tốt phần đời của mình.

Bây giờ, cô mong Nghĩa hãy tự trọng, tránh xa mẹ con cô và gia đình cô. Hà còn dằn mặt Nghĩa, để giữ sự bình yên quý giá này thì cô dám làm mọi thứ. Nói rồi, Hà lập tức rời đi, để lại Nghĩa đau khổ rơi lệ nhưng cũng không thể làm gì. Những gì Nghĩa nhận được bây giờ chính là cái kết đắng sau những việc làm tội lỗi, xấu xa của anh trước đây.

Theo ê-kíp, càng cuối phim, càng có nhiều cảnh khó, có nhiều phân đoạn phải quay cả một ngày trời, thậm chí có những tai nạn xảy ra nhưng đoàn phim vẫn cố vượt qua.

Trong đó, diễn viên Lương Thu Trang đóng vai An Nhiên cho biết cô gặp chấn thương khi quay cảnh tai nạn. Đó là phân đoạn cô hoàn lương để cứu con gái Kitty của Ngân Hà.

Riêng về kết phim, dàn sao đã có những hé mở gây bất ngờ.

Thúy Diễm cho biết: “Những gì khó khăn, vất vả trong đầu phim thì đến cuối nó sẽ mang thông điệp chữa lành, ấm áp”.

Trong khi diễn viên Trương Thanh Long hé lộ: Cái tên của bộ phim sẽ là cái kết rất đẹp cho khán giả. Tên phim là “Trạm cứu hộ trái tim” thì những người cần chữa lành sẽ được chữa lành, những người cần bến đỗ bình yên sẽ có bến đỗ bình yên”.

Diễn viên Hồng Diễm cho biết: “Cuối cùng tất cả vai diễn của chúng tôi đều hướng đến một điều tốt đẹp hơn. Kể cả Nghĩa và An Nhiên cũng sẽ hướng đến điều thiện lành”.

NSND Thu Hà nói: “Chắc chắn cuối phim sẽ có hậu, mọi chuyện sẽ nhẹ nhõm hơn, kết quả đến với mọi người sẽ tốt đẹp hơn”.

Tập 51 – tập cuối của phim sẽ phát sóng ngày 3.7.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News