×
×

Vợ ở cữ mà tháng nào cũng kiếm được 100 triệu, chồng nghi vợ được đại gia b-ao n-uôi nên âm thầm điều tra nào ngờ nhận được cái kết sững sờ

Nghi vợ có đại gia cho trăm triệu tiêu mỗi tháng, Hoàng liền âm thầm điều tra để bắt tận tay vợ ngoại tình nào ngờ lại nhận được cái kết khó tin.

Từ ngày vợ bầu đến tháng thứ 8 là Hoàng bắt vợ nghỉ việc ở nhà dưỡng thai. Anh sợ nhỡ may đẻ non thì nguy to, tham được mấy triệu bạc lại mất cả chì lẫn chài thì hỏng. Vợ cứ lo việc sinh con còn chuyện kiếm tiền cứ để anh lo. Anh nhận làm thêm buổi tối nữa là cũng đủ bù vào số tiền vợ nghỉ làm thôi mà.

Cứ thế, Hoàng đi làm miệt mãi từ 8h sáng đến 10h 30 tối mới về, ăn uống xong rồi ngủ luôn vì mệt quá. Cũng may ngày vợ sinh, anh lại được nhận lương nên không lo gì cả. Được vợ sinh cho cậu con trai kháu khỉnh Hoàng thích lắm, vậy là anh đã được làm bố rồi. Điều này thật tuyệt vời với người đàn ông 29 tuổi như anh. Vợ đẻ, Hoàng chăm vợ ghê lắm. Anh mua hết đồ này đồ kia về tẩm vợ cho vợ thật nhiều.

2 tháng nay vợ ở cữ không đi làm mà cũng chẳng mấy khi ngó mặt ra ngoài, ấy vậy mà cuối tháng nào vợ cũng đưa cho anh 50 triệu để mua đồ ăn rồi chi tiêu mọi thứ trong nhà giúp cô. Thấy vợ ở nhà không làm gì mà kiếm được nhiều tiền thế Hoàng liền hỏi.

– Em lôi tiền tiết kiệm của 2 vợ chồng mình ra sao đấy? Thôi cất đi, anh vẫn kiếm được đủ tiền nuôi mẹ con em mà.

– Không, 500 triệu tiết kiệm em vẫn để nguyên chưa lấy đồng nào ra tiêu cả. Tiền này là em làm được, mỗi tháng em thu nhập 100 triệu nhưng đưa cho anh 1 nửa thôi, còn 1 nửa em giữ lại làm của để dành.

– Em làm gì mà được 100 triệu?

– Cái này bí mật, anh cứ biết có tiền tiêu là được.

Tình yêu, Hạnh phúc gia đình, Tâm sự, Chuyện vợ chồng

Vợ ở cữ sao mà kiếm được nhiều tiền thế này? (ảnh minh họa)

Sốc về những gì vợ nói, Hoàng không thể hiểu tại sao vợ mình ở nhà ôm con suốt lại có nhiều tiền thế này. Lẽ nào cô ấy được đại gia nuôi và thằng bé này là sản phẩm của họ, thế nên vợ không đi làm mà tháng thu nhập đều đều 100 triệu. Chỉ có lý do đó là chính đáng thôi, chứ làm gì có chuyện ai cho không vợ tiền chứ. Anh đi làm hùng hục cả ngày lẫn đêm vậy mà vợ lại ngoại tình, bắt anh đổ vỏ ư? Đừng hòng! Anh sẽ âm thầm điều tra và dạy cho vợ và gã giấu mặt kia 1 bài học nhớ đời.

Để bắt đầu cuộc điều tra kín này, đêm Hoàng cũng rình vợ ngủ lấy trộm điện thoại vợ ra kiểm tra mọi thứ. May là lúc tối anh ngó trộm được vợ mở mật khẩu nên anh thâm nhập vào đó khá nhanh. Lật tung mọi thứ trong điện thoại vợ lên, Hoàng không thấy gì khả nghi hết. Không nhắn tin cho trai, không có bức ảnh tình tứ với gã nào cả? Vợ anh không ngoại tình? Vậy thì số tiền kia ở đâu cứ vào túi vợ ầm ầm đến thế?

Đúng lúc định bó tay, từ bỏ chiến dịch điều tra ngầm thì anh vô tình đọc được tin nhắn này của vợ.

– Hàng tháng này nhập và bán được thế nào em đã tính cho chị chưa? Nhớ gửi chị bảng doanh thu chi tiết nhá. Em mua lại cho chị mấy cái page có lượng người theo dõi lớn để bán hàng cho hiệu quả. Tháng này sụt mất gần 10 triệu rồi đó.

– Vâng. Vậy tháng này em gửi chị 90 triệu vào tài khoản nhé,.

Ngã ngửa khi biết tại sao vợ lại có nhiều tiền như thế. Hoàng không dám tin đây là sự thật mà chạy vào hỏi vợ cho rõ ngọn ngành.

– Vợ, em bán hàng trên mạng đúng không? Số tiền 100 triệu em kiếm được mỗi tháng là từ việc này?

– Ơ… sao anh biết vậy? Ai nói với anh thế?

Tình yêu, Hạnh phúc gia đình, Tâm sự, Chuyện vợ chồng

Vợ, em bán hàng trên mạng đúng không? (ảnh minh họa)

– Anh tự tìm hiểu? Em bán hàng gì mà lợi nhuận lớn thế, cho anh theo với.

– Em á, bán hàng cấm anh có dám theo không?

– Trời đất, vợ tôi.

– Đùa anh đấy, em bán quần áo, mỹ phẩm online mà. Cái này em kinh doanh từ hồi bầu bí tháng thứ 3 cơ nhưng giấu anh. Em tuyển thêm nhiều cộng tác viên làm cùng lên lãi lớn lắm. Anh không tin được việc kiếm tiền trên mạng xã hội dễ thế nào đâu. Để mai kia con cứng cáp em mở rộng kinh doanh thì lợi nhuận mỗi tháng không dừng lại con số 100 triệu đâu.

– Vợ anh giỏi quá, vậy mà anh cứ ngỡ vợ có tay đại gia nào nuôi cơ?

– Em cũng đang tính thế đấy? Anh mà không chăm sóc mẹ con em cẩn thận là em gật đầu để đại gia nuôi ấy.

– Anh ngu gì để thằng khác cướp vợ mình chứ?

Biết rõ mọi chuyện mà Hoàng vẫn không dám tin đây là sự thật. Vợ ở cữ mà lại kiếm tiền giỏi như thế. Trước đây anh cứ ngỡ cô ấy chỉ biết đi làm mấy việc văn phòng nhàm chán, ai ngờ vợ lại giỏi kinh doanh đến vậy. Thu nhập 100 triệu/tháng – con số khiến anh choáng ngợp và nể phục tài kiếm tiền của vợ. Vợ Hoàng đúng là số 1, vợ vừa đẹp vừa giỏi thế này thì anh phải giữ vợ thật chắc mới được.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News