×
×

Vợ mất 49 ngày, chồng bất ngờ được bệnh viện yêu cầu đến đón con mới s-inh, đến nơi nhìn người phụ nữ ấy quay mặt ra khiến anh r-ụng r-ời

Vợ chồng Hùng và Vân kết hôn đến nay đã được hơn 2 năm, người ngoài nhìn vào ai cũng khen Vân có số hưởng mới lấy được một tấm chồng giỏi giang lại thành đạt như Hùng. Quả thật Vân cũng tự hào lắm…vậy nhưng khổ nỗi khi người ngoài vẫn nghĩ cuộc hôn nhân của Vân trọn vẹn thì cô lại đau đớn tột cùng khi nghĩ về nó. Và cái nguyên nhân chính là cưới đã lâu như người ta có con bồng con bế…còn Vân thì mãi chẳng thể có bầu….sinh cho Hùng một đứa con nối dõi.

Cô khát có con lắm, chính vì thế mà Vân tìm đủ cách rồi uống đủ các thứ thuốc để nhanh chóng có bầu. Vậy nhưng vì bác sỹ báo tử cung của cô mỏng nên việc mang thai rất khó khăn, nếu có mang thai được thì nguy cơ sảy thai vô cùng lớn.

Vợ vừa mới mất, đúng 49 ngày sau về báo mộng: “Đến bệnh viện nhận con đi” đến  nơi - Góc tâm tình - Việt Giải Trí

– Em chắc không thể làm mẹ được rồi…Hay là mình ly hôn đi chồng?? Dù sao anh cũng là con một…

– Vớ vẩn, chuyện con cái là lộc trời cho chứ có phải muốn là muốn. Anh lấy em về để làm vợ chứ không phải cái máy đẻ. Em cứ từ từ…rồi sẽ có bầu thôi. Nếu không được thì vợ chồng mình nhận con nuôi. Anh cấm em nói đến chuyện ly hôn.

Và thế là suy đi nghĩ lại thì vợ chồng Hùng quyết định làm thủ tục để nhận con nuôi. Cứ tưởng mọi chuyện sẽ tốt đẹp…vậy nhưng ngày hôm đó khi đang trên đường đi làm về thì Vân bị tai nạn qua đời. Giây phút đó Hùng đau đớn như muốn chết đi. Tang lễ của vợ xong xuôi, ai nhìn Hùng cũng thấy cảm thương vì anh còn quá trẻ mà đã góa vợ.

– Dù sao cô ấy cũng chết rồi…cậu cũng phải sống tiếp. Vợ câu dưới suối vàng chắc cũng mong muốn cậu được bình an như thế.

Từ ngày vợ mất thì ngày nào Hùng cũng nằm mơ thấy vợ báo mộng về.: “Đứa bé là con của anh…anh hãy nuôi nó”. Hùng tỉnh dậy toát mồ hôi, khi nhớ lại câu vợ nói với mình. Vậy nhưng lúc đó Hùng chỉ cho rằng mình vì quá thương nhớ vợ nên mới như vậy. Khi còn sống vợ chồng anh còn không thể có con…chứ đừng nói là giờ vợ chết đi có thể sinh cho Hùng đứa con.

Vậy nhưng cái điều khiến Hùng không dám tin đó là khi anh đang thắp hương giỗ 49 ngày cho vợ thì bất ngờ có một cuộc điện thoại từ bệnh viện báo anh đến làm thủ tục cho đứa con mới sinh. Khỏi phải nói lúc đó Hùng điếng người như nào…anh chợt nhớ đến những đêm vợ báo mộng cho mình. Hùng phóng xe lên bệnh viện…mà rồi khi bác sỹ chỉ vào căn phòng nơi đứa con của mình mới chào đời thì Hùng hồi hộp vô cùng. Và cái điều kinh ngạc nhất đó là lúc người phụ nữ bế đứa con ấy quay mặt lại nhìn Hùng thì anh rụng rời… Sao bạn gái cũ của anh lại ở đây.

– Linh… sao em lại ở đây, đứa bé này là!

– Đứa bé này là con của em và anh. Nó ra đời trong kế hoạch của chị Vân và em. Đợt đó, em và chị Vân tình cờ gặp nhau, bọn em đã có một cuộc nói chuyện, chị ấy bảo chị ấy thấy có lỗi với anh và gia đình. Chính em đã đưa ra đề nghị này, em sẽ sinh con cho anh, chị Vân đã đồng ý vì chị ấy muốn đứa bé mang giọt máu của anh. Anh có còn nhớ tối hôm kỉ niệm ngày cưới của anh chị không? Chị Vân đã cố chuốc anh say rồi để em vào thay chị ấy đêm đó. Theo như dự tính, sau khi em sinh, chị Vân sẽ làm thủ tục nhận con nuôi, đợi khi có dịp chị ấy sẽ nói rõ với anh, để anh có một đứa con đúng nghĩa. Em cũng sắp sang Mỹ định cư rồi nên cũng chỉ muốn giúp anh chị vậy thôi chứ không có ý gì. Nào ngờ chị ấy phận mỏng quá. Bây giờ tùy anh quyết định, trước em an tâm vì tin chị Vân sẽ chăm đứa bé tốt, nhưng giờ chị ấy không còn, anh rồi cũng sẽ đi bước nữa nên nếu như anh không muốn ràng buộc, em sẽ đưa con sang Mỹ cùng.

– Không, anh sẽ chăm sóc đứa bé thật tốt. Chuyện đi bước nữa anh chưa bao giờ nghĩ tới, em hãy đi tìm hạnh phúc cho mình, cảm ơn em vì tất cả.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News