×
×

Tiềm lực ‘không phải dạng vừa’ của nữ ca sĩ 12 giờ đêm vẫn được chồng cho đi chơi với Quang Lê: Sở hữu 4 căn nhà to bên Mỹ, tài khoản lúc nào cũng trên 250 tỷ

Dù tuổi thơ thiếu thốn tình cảm của mẹ nhưng khi nhìn lại cuộc đời mình, nữ ca sĩ 8x cho rằng mình gặp nhiều may mắn cả trong sự nghiệp lẫn cuộc sống riêng.

Mới đây, Quang Lê khiến khán giả bất ngờ khi chia sẻ về mối quan hệ thân thiết giữa anh và ca sĩ Mai Thiên Vân. Theo lời ca sĩ “Đập vỡ cây đàn“, 12 giờ đêm anh vẫn lái xe qua nhà Mai Thiên Vân đón cô ra biển chơi, cà phê tâm sự nhưng chồng nữ ca sĩ không hề ghen tuông. Vậy Mai Thiên Vân là ai?

Mai Thiên Vân tên thật là Mai Thị Hậu sinh năm 1982 tại Bến Tre. Đam mê ca hát từ nhỏ và được trời phú cho năng khiếu về âm nhạc nên năm 13 tuổi, Mai Thiên Vân đã đoạt giải cao ở cuộc thi hát cấp huyện.

Nữ ca sĩ 12 giờ đêm vẫn được chồng cho đi chơi với Quang Lê: Sở hữu 4 căn nhà, chục triệu USD- Ảnh 1.

Ca sĩ Mai Thiên Vân.

Hết THPT, Mai Thiên Vân vào trường Cao đẳng Sư phạm mẫu giáo Trung ương 3, chuyên ngành âm nhạc. Cô từng đoạt giải cao nhất trong cuộc thi Tiếng hát dân ca do quận 10, giải A Tiếng hát dân ca quận 1 tổ chức.

Sau khi chinh phục những cuộc thi nhỏ, Mai Hậu ghi danh vào cuộc thi Tiếng hát truyền hình TPHCM – cuộc thi là bệ phóng của rất nhiều ngôi sao trong làng nhạc Việt và đoạt giải Tư.

Tốt nghiệp, Mai Thiên Vân đi dạy học. Ngoài ra, cô cũng nhận hát những sáng tác mới của các nhạc sĩ và là gương mặt quen thuộc của rất nhiều phòng thu như Saigon Audio, Hãng phim Trẻ, Phương Nam phim…

Bên cạnh sự nghiệp, Mai Thiên Vân có một cuộc đời ba chìm bảy nổi. Tuổi thơ của nữ ca sĩ là những năm tháng thiếu thốn tình thương của mẹ.

Năm Mai Thiên Vân 4 tuổi thì mẹ đi làm xa. 1 năm, Mai Thiên Vân chỉ được ở gần mẹ khoảng 2 tháng nên sự gắn kết cũng không nhiều.

Tới khi mẹ của nữ ca sĩ bị bệnh xơ gan cổ trướng, Mai Thiên Vân mới được ở bên mẹ nhiều hơn. Đây cũng là khoảng thời gian đáng nhớ nhất của cô mỗi khi nghĩ về tình mẫu tử.

Nữ ca sĩ 12 giờ đêm vẫn được chồng cho đi chơi với Quang Lê: Sở hữu 4 căn nhà, chục triệu USD- Ảnh 2.


Nữ ca sĩ 12 giờ đêm vẫn được chồng cho đi chơi với Quang Lê: Sở hữu 4 căn nhà, chục triệu USD- Ảnh 3.

Mai Thiên Vân và Quang Lê vô cùng thân thiết.

Có lẽ hoàn cảnh gia đình cũng là một phần lý do khiến Mai Thiên Vân tự lập từ sớm. 18 tuổi Mai Thiên Vân đã một mình lên Sài Gòn vừa đi học vừa đi hát kiếm tiền nuôi bản thân suốt 7 năm trời cho tới khi sang Mỹ.

Qua Mỹ, dù một thân một mình, không có gia đình bên cạnh và trong túi chỉ có vài trăm đô nhưng nữ ca sĩ may mắn được 1 người bạn giới thiệu vào trung tâm ca nhạc nổi tiếng tại hải ngoại và được hát cặp với Quang Lê. Nhờ vậy, tiếng hát của Mai Thiên Vân nhanh chóng được khán giả tại hải ngoại biết đến và yêu mến.

Họ trở thành cặp đôi vàng trong dòng nhạc bolero, trữ tình quê hương và được mệnh danh là “người tình sân khấu” của nhau khi gắn bó với nhau suốt 16 năm qua.

Từ một ca sĩ trẻ đi hát đám cưới, phòng trà kiếm từng 200.000 đồng 1 đêm, giờ đây, ca sĩ Mai Thiên Vân đã sở hữu tài sản hàng chục triệu đô trên đất Mỹ.

Sau 16 năm ở xứ người, Mai Thiên Vân đang có cuộc sống viên mãn cùng chồng và con gái. Chồng của Mai Thiên Vân là nhân viên của trung tâm ca nhạc hải ngoại nơi cô cộng tác. Cả hai kết hôn vào năm 2016. Chồng của Mai Thiên Vân cũng rất thân thiết với Quang Lê.

Nữ ca sĩ 12 giờ đêm vẫn được chồng cho đi chơi với Quang Lê: Sở hữu 4 căn nhà, chục triệu USD- Ảnh 4.
Nữ ca sĩ 12 giờ đêm vẫn được chồng cho đi chơi với Quang Lê: Sở hữu 4 căn nhà, chục triệu USD- Ảnh 5.

Mai Thiên Vân và chồng con.

Hiện tại nữ ca sĩ đã sở hữu gia tài khổng lồ trên đất Mỹ. Theo tiết lộ của Quang Lê thì Mai Thiên Vân giờ có khoảng 250 tỷ đồng. Cô sở hữu 4 căn nhà ở Mỹ và nắm trong tay khoảng 10 triệu đô. Cô giàu tới nỗi có lần Quang Lê mua nhà trị giá 1,5 gtriệu đô cũng phải hỏi vay nữ ca sĩ.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News