×
×

Thuê chị chồng bán hàng hộ, đã chẳng lãi được đồng nào mỗi tháng còn bị thó mất 500K

Càng nghĩ em càng tức bà chị chồng em, nhiều lúc em cũng nghĩ thôi thì cũng là phụ nữ, lại là chị em trong nhà thì cứ 9 bỏ làm 10 không chấp nhất với bà ấy. Tuy nhiên đúng là càng ở gần em càng không thể chịu đựng nổi chị ta.

Chị chồng hơn em 5 tuổi, từng kết hôn nhưng chỉ sống chung được với chồng 2 năm là ly hôn vì tính chị ấy thực sự rất ẩm ương. Bản thân chị đã không kiếm ra tiền lại còn lười làm việc nhà, hay cãi nhau tay đôi với bố mẹ chồng. Do đó khi con được 1 tuổi là bị nhà chồng mang giao trả về nơi sản xuất.

hình ảnh

Ảnh minh họa: Nguồn Internet

Bố mẹ chồng em thì cũng không có lương lậu, hàng tháng tiền chi tiêu sinh hoạt của ông bà toàn là vợ chồng em đưa. Giờ con gái về ở cùng, ông bà thêm nặng gánh. Chồng em thương chị gái nên bảo:

“Cách tốt nhất là mình phải tìm cho chị ấy một công việc để có thu nhập, như thế bố mẹ cũng yên tâm”.

Vì chị ấy học hành bằng cấp không ra sao nên cũng chỉ xin được mấy việc linh tinh thế nhưng lại giỏi chê lắm. Đi làm chỗ nào cũng bảo:

“Thời buổi nào rồi mà đi làm ngày 8 tiếng, nghỉ mỗi chủ nhật, lương chưa nổi chục triệu?”.

Cứ đi làm vài ngày chị ấy lại bỏ nên chẳng còn chỗ nào muốn tuyển lâu dài. Em thì kinh doanh riêng, mở 1 shop thời trang còn chồng làm cho 1 doanh nghiệp tư nhân cũng có chút kinh tế. Thấy chị gái không có việc, không kiếm được tiền nuôi con, chồng em sốt ruột bảo:

“Em tạo điều kiện cho chị về bán hàng phụ em cũng được. Đằng nào mình chẳng phải thuê người ngoài, chị em bao bọc nhau mới phải”.

Chẳng còn cách nào, em đành đưa chị ấy về làm nhân viên bán hàng cho mình. Tuy nhiên chị chồng em đúng là lười siêu cấp độ, đã thế còn cậy là người nhà nên liên tục hoạnh họe lên mặt với các nhân viên khác. Khách tới thử đồ xong, chị ấy chẳng thèm cất gấp, đùn hết cho người khác làm. Lúc em dâu không có đó, chị lên mặt bà chủ đòi đuổi nhân viên của em.

Bực nhất là thời gian gần đây em phát hiện hầu như hôm nào cũng bị mất 500k tiền bán hàng. Ban đầu em còn nghĩ có thể nhân viên tính thiếu của khách. Sau em bí mật lắp thêm camera thì phát hiện chính chị chồng là thủ phạm. Ngày nào chị cũng tranh thủ lúc vắng người là thó tiền của em.

Khi em hỏi, chị ấy chối đẩy không thừa nhận. Tới khi em đưa chứng cứ, chị đổi giọng bảo:

“Chị em trong nhà với nhau mà mợ tính toán thế. Vài đồng bạc có đáng gì, mợ cứ làm quá lên”.

Lại được thêm chồng em nữa, anh ấy bênh chị gái cũng quay ra mắng em soi mói, chấp nhặt với chị chồng. Em muốn đuổi việc chị ấy nhưng anh không đồng ý, nói rằng em không có trách nhiệm với gia đình bên nội. Nghĩ mà bực quá các chị ạ, theo mọi người, em nên làm gì với hoàn cảnh của mình?

hình ảnh

Ảnh minh họa: Nguồn Internet

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News