×
×

Tháng nào chồng cũng lén lút nhờ mẹ đưa tiền nuôi người yêu cũ, vợ biết chuyện hỏi ‘vì sao’ thì anh cáu gắt rồi giải thích 1 câu nghe mà điếng người: Tôi đúng là ‘có mắt như m-ù’

Tôi vừa phát hiện ra chồng hàng tháng vẫn đưa tiền cho mẹ anh ấy để chuyển cho cô người yêu cũ. Khi tôi hỏi thì anh ấy trả lời giữa họ giờ không còn tình cảm gì nhưng bố mẹ anh coi cô gái kia như con nuôi nên giờ cô ấy đang gặp khó khăn, không công ăn việc làm với đứa con nhỏ, anh muốn hỗ trợ cô ấy vượt qua giai đoạn này.

Chúng tôi lấy nhau được 3 năm, trước khi yêu tôi, chồng đã có một mối tình sâu nặng với cô người yêu cũ gần 5 năm. Chồng không giấu tôi và anh ấy kể lý do họ không đến được với nhau là vì chênh lệch trong suy nghĩ, học thức khiến anh khá mệt mỏi khi ở bên cô ấy.

Chồng tôi là hiện đang học tiến sỹ và giữ một vị trí quan trọng trong một công ty nước ngoài. Hồi họ yêu nhau, cô người yêu cũ chưa học xong lớp 12 và làm công nhân một công ty may. Chồng nói yêu cô ấy ở vẻ hồn nhiên và cô ấy yêu chồng tôi hết lòng. Nhưng càng ngày, sự chênh lệch khiến chồng tôi thấy khó hòa hợp, cố níu kéo nhưng cuối cùng đường ai nấy đi.

Chồng lén lút nhờ mẹ hàng tháng đưa tiền cho người yêu cũ- Ảnh 1.

Chồng tôi hàng tháng vẫn nhờ mẹ gửi tiền cho mẹ con cô người yêu cũ của anh ấy. (ảnh minh họa)

Rồi chồng tôi và cô người cũ đều có gia đình. Nhưng cô ấy lấy chồng được hơn 1 năm, sinh con xong thì chia tay vì người chồng vũ phu, nghiện ngập. Tôi cứ tưởng chồng kể hết chuyện với tôi vì anh ấy yêu và tin tưởng vợ, nhưng có lẽ tôi đã nhầm. Mới đây tôi vô tình nghe được câu chuyện giữa mẹ chồng và chồng thì mới biết, lâu nay cô người yêu cũ của chồng vẫn thường xuyên qua lại nhà mẹ chồng tôi. Chồng tôi hàng tháng vẫn nhờ mẹ gửi tiền cho mẹ con cô ấy.

Tôi khá sốc khi biết chuyện. Chồng tôi thanh minh là không muốn tôi phải quan tâm đến những thứ không cần thiết. Anh ấy nói giữa họ không còn tình cảm gì nhưng bố mẹ anh coi cô gái kia như con nuôi. Giờ cô ấy đang gặp khó khăn, không công ăn việc làm với đứa con nhỏ nên anh muốn hỗ trợ cô ấy vượt qua giai đoạn này.

Dù chồng nói thế nhưng tôi vẫn rất nhiều hoài nghi. Anh ấy giúp đỡ về tiền bạc thì tôi không ý kiến nhưng liệu giữa họ thật sự không còn tình cảm gì, tại sao cả gia đình và chồng đều giấu tôi chuyện qua lại với người yêu cũ của anh ấy? Tôi không biết phải làm thế nào để rõ ràng mọi chuyện, chứ cứ sống trong nghi ngờ thế này tôi rất mệt mỏi.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News