×
×

‘M-a l-ực khó tin đằng sau giọng ca của Quang Lê’: 1 khán giả đang tu hành sắp thành chính quả nhưng 1 lần nghe Quang Lê hát liền xuống núi, bỏ tu luôn, lý do ai cũng ngỡ ngàng

“Suốt 24 năm qua, có khán giả tới giờ vẫn thần tượng, ủng hộ Quang Lê, đi theo chăm sóc Quang Lê rất nhiều” – Thúy Nga nói. 

Vừa qua, tại chương trình Nhà có khách, ca sĩ Quang Lê đã chia sẻ về tuổi thơ của mình.

Anh nói: “Mới 10 tuổi, tôi đã đoạt giải nhì một cuộc thi hát ở Đầm Sen. Tôi vừa cất giọng lên mọi người đã bất ngờ. Mấy anh chị lớn thấy tôi hát hay quá nên bảo không cho tôi thi vì sợ tôi đoạt giải. Tôi còn nhỏ nhưng hiểu được hết.

Một khán giả đang đi tu, nghe Quang Lê hát liền xuống núi bỏ tu hành- Ảnh 1.

Quang Lê

Có một chú công an thấy tôi còn nhỏ nên bảo vệ, cho tôi được lên hát. Tôi nhớ chú công an này suốt đời.

Tôi có gen ca hát từ cha mẹ. Mẹ tôi hát rất hay còn cha tôi biết đàn. Nhà tôi hồi đó ở khu đất thơ mộng lắm, đằng sau là rặng cây xanh mát, có cả hàng dừa. Tuổi thơ của tôi rất êm đềm và đến giờ tôi vẫn nhớ mọi chuyện hồi nhỏ.

Vì vậy, tôi nhắc mọi người đừng bao giờ ngược đãi con nít, mọi ký ức đều được nhớ hết. Ngày đó ai giúp tôi đạt ước mơ, đến giờ tôi vẫn tìm cách trả ơn.

Hồi tôi học tiểu học, có một cô giáo tên Trâm nhà cũng không khá giả, phải ở miếng đất nhỏ trong trường nên cô bán nước, đồ ăn vặt cho học sinh.

Cứ đến giờ ra chơi, tôi lại chạy ra phụ cô Trâm bán đồ nên cô thương tôi lắm, cứ cho con ăn là lại cho tôi ăn cùng. Từ muỗng ăn đó mà tới giờ tôi vẫn về thăm cô, mua quà tặng cô. Mọi người đừng nghĩ trẻ nhỏ không biết gì, mọi cái đều nhớ hết”.

Một khán giả đang đi tu, nghe Quang Lê hát liền xuống núi bỏ tu hành- Ảnh 2.


Về việc đi theo nghiệp ca hát, Quang Lê chia sẻ: “Hồi đó tôi còn nhỏ, cha mẹ thấy tôi thích hát nên chiều cho hát thôi, chứ không suy nghĩ tôi sẽ theo nghề hát hay nổi tiếng gì cả.

Tính từ lúc tôi chính thức kiếm tiền được từ nghề hát tới giờ là 24 năm”.

Thúy Nga nghe vậy liền chia sẻ: “Quang Lê rất được lòng khán giả. Tôi từng chứng kiến những khán giả đi theo Quang Lê từ lúc mới đi hát, suốt 24 năm qua, tới giờ vẫn thần tượng, ủng hộ Quang Lê, đi theo chăm sóc Quang Lê rất nhiều. Có một khán giả đang đi tu nhưng vừa nghe Quang Lê hát là xuống núi không tu nữa”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News