×
×

Hoa hậu Việt Nam nên duyên cùng Phó Bí thư trẻ nhất Đà Nẵng nhưng vẫn chân phương, mộc mạc khó tin

Bùi Thị Diễm đăng quang Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2004. Nàng hậu được mệnh danh là ‘cô gái chân phương’ vì có lối sống giản dị đến khó tin. 

Bùi Thị Diễm, sinh năm 1984, sinh ra và lớn lên ở Cần Thơ, nhà nằm bên con sông Cái Răng Bé quanh năm rợp bóng dừa.

Mỹ nhân này đăng quang Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2004. Nàng hậu được mệnh danh là “cô gái chân phương” vì có lối sống giản dị đến khó tin. Nhà của Diễm có bốn người, cha là y tá, mẹ làm thợ may và hai chị em gái. Ở nhà toàn bộ quần áo của gia đình mẹ đều lo hết. Ngay cả trang phục đi thi cả hai mẹ con cùng thiết kế và tự may đo. Diễm còn được mệnh danh là nàng hậu lọ lem, gia đình bình thường bỗng chốc đăng quang thành nữ hoàng sắc đẹp và tìm được hoàng tử cuộc đời cô.

Đang ở đỉnh cao sự nghiệp, nàng hậu này 'theo chồng, bỏ cuộc chơi': Trở thành phu nhân của Phó Bí thư trẻ nhất Đà Nẵng nhưng vẫn là 'nàng lọ lem' chân phương - Ảnh 1
Đang ở đỉnh cao sự nghiệp, nàng hậu này 'theo chồng, bỏ cuộc chơi': Trở thành phu nhân của Phó Bí thư trẻ nhất Đà Nẵng nhưng vẫn là 'nàng lọ lem' chân phương - Ảnh 2 Bùi Thị Diễm tại thời điểm mới đăng quang hoa hậu 


Sau khi đăng quang, Bùi Thị Diễm đã khăn gói lên Sài Gòn lập nghiệp. Vừa học ngoại ngữ, vừa tham gia trình diễn thời trang, Bùi Thị Diễm được xếp vào top những người mẫu đắt show vào thời điểm ấy. Tỏa sáng trên sàn catwalk, Bùi Thị Diễm được mời vào vai nữ chính trong bộ phim Gió thiên đường của đạo diễn Lâm Lê Dũng. Hoa hậu gốc Cần Thơ đã chia sẻ, cô rất yêu nghệ thuật và có định hướng theo nghệ thuật lâu dài.

Đang ở đỉnh cao sự nghiệp, nàng hậu này 'theo chồng, bỏ cuộc chơi': Trở thành phu nhân của Phó Bí thư trẻ nhất Đà Nẵng nhưng vẫn là 'nàng lọ lem' chân phương - Ảnh 3


Đang ở đỉnh cao sự nghiệp, nàng hậu này 'theo chồng, bỏ cuộc chơi': Trở thành phu nhân của Phó Bí thư trẻ nhất Đà Nẵng nhưng vẫn là 'nàng lọ lem' chân phương - Ảnh 4
  Nhan sắc rạng ngời của Hoa hậu Bùi Thị Diễm

Tuy nhiên, sau bộ phim Gió thiên đường, bẵng đi một thời gian, cô gái có vẻ đẹp chân phương đến từ Cần Thơ bỗng “im hơi lặng tiếng”. Không còn xuất hiện trên sàn catwalk, không xuất hiện trong các sự kiện giải trí và “lặn mất tăm” với giới truyền thông. Rất khó để tìm thấy bóng dáng cô gái xinh đẹp của đồng bằng sông Cửu Long.

Một thời gian ngắn sau thì bạn bè hay tin hoa hậu Bùi Thị Diễm đã lên xe hoa về nhà chồng, vào ngày 29/3/2008. Chú rể là Nguyễn Xuân Anh. Lấy chồng, hoa hậu lui về với gia đình. Bùi Thị Diễm lên chức mẹ vào những ngày đầu năm 2009. Con đầu lòng của hoa hậu và ông xã Xuân Anh là một bé trai kháu khỉnh.
Đang ở đỉnh cao sự nghiệp, nàng hậu này 'theo chồng, bỏ cuộc chơi': Trở thành phu nhân của Phó Bí thư trẻ nhất Đà Nẵng nhưng vẫn là 'nàng lọ lem' chân phương - Ảnh 5Hoa hậu Bùi Thị Diễm rạng rỡ trong ngày cưới với hôn phu là ông Nguyễn Xuân Anh.


Hiện tại Hoa hậu Bùi Thị Diễm sống hạnh phúc bên chồng và hai con tại Đà Nẵng. Cô cũng không tham gia hay xuất hiện trong giới giải trí nữa, cuộc sống bình yên với gia đình hạnh phúc là đích đến của nàng hậu tài sắc vẹn toàn này.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News