×
×

Dứt tình, ném nhẫn cưới rồi vẫn chưa được yên: ‘Vua cá Koi’ thể hiện thái độ ‘bực lắm rồi’ khi liên tục bị nhắc đến Hà Thanh Xuân ‘trên mọi mặt trận’

‘Vua cá Koi’ không ngại đáp trả khi có người cố tình gợi lại chuyện liên quan đến Hà Thanh Xuân.

Những ngày qua, cái tên “vua cá Koi” nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng khi đăng tải clip ném nhận cưới đi. Hành động của nam doanh nhân được cho là ngầm thông báo “dứt tình” với “người cũ” Hà Thanh Xuân.

“Vua cá Koi” ném nhẫn cưới dứt tình với Hà Thanh Xuân
Trước đó, cả hai từng có chuyện tình gây tranh cãi khi mỹ nhân hải ngoại được cho là “người thứ ba” chen chân vào hạnh phúc của gia đình “vua cá Koi”, còn nam doanh nhân thì bị chỉ trích “sang bỏ vợ”. Bất chấp tất cả, đại gia Thắng Ngô vẫn hết mực minh oan cho Hà Thanh Xuân. Anh còn tuyên bố: “Tôi rất khó cười nhưng chỉ vài tháng quen biết Xuân, thời gian tôi cười bằng cả đời mình cộng lại”. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại thì cả hai đã chính thức chia tay được gần 1 năm.
“Vua cá Koi” đáp trả khán giả
Mới đây, khi chia sẻ clip đi kiểm tra đất ở Phú Mỹ, một cư dân mạng đã để lại bình luận dưới bài đăng của nam doanh nhân rằng: “Anh cần người về làm cho anh cười cả ngày lẫn đêm nữa không ạ?”. Đại gia U50 liền đáp lại đầy hằn học: “Bạn lo cho bạn tốt đi. Như vậy gia đình bạn sẽ được nhờ và xã hội sẽ dần văn minh hơn”. Có vẻ như anh thực sự không thoải mái khi có người nhắc hay gợi lại chuyện về “người cũ”.

“Vua cá Koi” từng ghen với Quang Lê trong lúc yêu Hà Thanh Xuân

Chuyện tình ngỡ đẹp như mơ nhưng lại kết thúc chóng vánh của “vua cá Koi” và Hà Thanh Xuân cho đến nay vẫn nhận được nhiều mối quan tâm từ công chúng. Quang Lê cách đây không lâu có chia sẻ về việc “vua cá Koi” từng ghen với anh. “Nhiều khi Hà Thanh Xuân đang đi với chồng mà có tôi là không được. Bản thân Hà Thanh Xuân cũng ái ngại dù giữa chúng tôi không có gì. Vì thế nên khi Hà Thanh Xuân lấy ‘Vua cá Koi’, chúng tôi dù thân cũng dần giãn ra, không gặp gỡ nhau nữa, như có sợi dây vô hình ngăn cản chúng tôi. Sau này, khi đã chính thức chia tay, Hà Thanh Xuân mới tìm gặp tôi để chia sẻ. Hà Thanh Xuân bảo tôi rằng, anh phải thông cảm vì em lúc đó còn bên nhà đẻ rồi nhà chồng nhìn vào. Tôi cũng thông cảm, coi như không có chuyện gì. Tôi không để bụng làm gì”, nam danh ca kể lại.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News