×
×

Đi dự tiệc ở khách sạn 5 sao vô tình chạm mặt vợ mình, chồng nhanh nhảu giới thiệu là ô sin nhưng khi vợ bỏ khẩu trang ra thì cả hội trường r-ú lên

Từ ngày được cất nhắc lên chức trưởng phòng kinh doanh Hoàng tỏ vẻ kênh kiệu và tự hào về cái ghế của anh lắm. Với tài năng nịnh nọt của mình, sếp quý anh lắm, anh đi sếp cũng gọi Hoàng đi cùng nên giờ anh được ví như cánh tay phải đắc lực của sếp. Có quyền, có tiền Hoàng cũng tỏ thái độ khinh thường với vợ, bởi vợ anh chỉ suốt ngày ở nhà lo cơm nước con cái nhưng Lê (vợ Hoàng) vẫn nín nhịn và bỏ qua cho chồng.

Thế rồi 1 ngày nọ công ty anh kỷ niệm 20 năm thành lập được tổ chức ở khách sạn 5 sao cực kỳ sang trọng. Buổi tiệc này toàn những vị lãnh đạo cấp cao lên dự, là cơ hội để Hoàng tiếp cận tạo mối quan hệ. Anh phải ăn vận thật chỉnh chu và chuẩn bị quà cho các sếp lớn để gây chú ý mới được. Buổi tiệc 7h tối mới bắt đầu nhưng Hoàng đã đi từ 5h đến đón sếp của mình để lấy lòng.

Đi dự tiệc ở khách sạn 5 sao bắt gặp vợ mình, chồng giới thiệu là

Hơn 7h mới đến buổi tiệc, cầm rượu đi chúc từng vị sếp lớn 1 Hoàng giật mình khi thấy vợ mình cũng đến buổi tiệc này mà không biết với tư cách gì. Có lẽ nào Lê thấy anh ăn vận đẹp đẽ nên cũng muốn đi theo hay không?? Không được, anh không thể làm xấu mặt mình bởi cô vợ xấu xí, ngu dốt được. Cố tình lờ đi coi như không thấy vợ thì 1 cậu nhân viên vỗ vai Hoàng bảo.

– Anh Hoàng, chị vợ anh cũng đến sao kìa?? Anh đưa chị ấy vào dự tiệc đi.

– Hả?? Vợ Hoàng à, đâu để tôi được gặp mặt bà xã của cậu chút coi nào.

Sếp và cậu nhân viên kia hướng mắt nhìn thẳng về chỗ Lê rồi bước tới thì Hoàng lúc túng cười trừ bảo.

– Đây là ô sin nhà em, em để quên ví ở nhà nên nhờ cô ấy mang tới thôi. Cô ấy có dáng người giống vợ em, chứ không phải. Vợ em sao lại là loại người quê mùa, xấu xí và thất học như cô ta được chứ?? Ví tôi cầm rồi, ở đây cô hết việc về đi.

– Ơ, hóa ra là ô sin nhà cậu à. Vậy mà tôi cứ tưởng… – Vị sếp lắc đầu

– Anh diễn tệ quá. – Lê vừa nói vừa bỏ khẩu trang y tế, áo chống nắng xuống rồi cười khẩy ném nó vào người chồng.

Vợ vừa cởi bỏ áo và khẩu trang ra, bỗng sếp của Hoàng vội cúi đầu cung kính chào khiến ai á khẩu không hiểu chuyện gì mà sếp mình lại hành động như thế cho đến khi nhận được lời giải thích.

– Dạ, chào tân tổng giám đốc ạ. Chị đến sao không nói sớm để chúng tôi ra tận cửa nghênh đón ạ.

– Tôi muốn tạo bất ngờ cho mọi người thôi. Tiệc chuẩn bị xong chưa, có khi tôi nên tuyên bố vị thế của mình trong công ty cho 1 số người biết mà ra đường gặp tôi còn chào nhỉ.

– Dạ, chị dạy phải ạ.

– Anh…cái gì mà tổng giám đốc chứ, anh có lầm không đấy?? Cô ấy không thể?? – Hoàng kéo sếp ra chỗ mình nói nhỏ

– Cậu mau xin lỗi tổng giám đốc đi. Lúc nãy chị ấy đeo khẩu trang tôi không biết. Chị ấy là con nuôi của tổng giám đốc cũ đó. Ông ấy không có con nên đã để lại toàn bộ tài sản cho chị Lê đây vào đầu tuần trước. Chị ấy mới được bổ nhiệm vào cái ghế tân tổng giám đốc 2 ngày trước thôi. Cậu ăn gan hùm mà dám sỉ nhục sếp tổng thế ạ.

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản cho biết 'XEM TẠI BÌNH LUẬN Gặp vợ khi đi dự tiệc ở khách sạn 5 sao, chồng giới thiệu là ô sin nhưng khi vợ bỏ khẩu trang ra thì hội trường không giữ được bình tĩnh'

– Lê, em là con nuôi của tổng giám đốc cũ sao?? Sao em giấu anh chuyện này?? Anh là chồng em mà.

– Có những điều không nên nói ra thì tốt hơn và đây là 1 ví dụ điển hình. Tôi muốn tạo bất ngờ cho anh vào hôm nay, thế nhưng anh lại khinh thường, sỉ nhục tôi trước mặt bao người thế này. Tôi không ngờ trong mắt anh tôi là 1 con vợ tồi như thế đấy. Vậy thì chúng ta ly hôn nhé, tôi cũng không muốn có loại nhân viên vô nhân cách như anh làm việc ở công ty này.

– Vợ, đừng. Sao giờ em có tiền, có quyền em lại “đá” anh như vậy?? Chúng mình là vợ chồng cơ mà??

– Vậy lúc anh lên chức trưởng phòng, anh cũng có tiền có quyền anh khinh thường, đối xử với tôi như thế nào. Đời này có vay có trả, có trách thì trách anh ăn ở không ra gì thôi.

Nói rồi Lê cho bảo vệ vào lôi Hoàng ra khỏi buổi tiệc và sa thải anh từ giây phút đó. Chỉ vì khinh thường, sợ xấu hổ với bạn bè khi có vợ vợ thấp hèn mà Hoàng đã tự tay đánh mất tất cả. Giờ anh chẳng còn gì ngoài đôi bàn tay trắng, nhìn vợ lên xế hộp còn mình phải đi xe bus ra bến xe bắt xe về quê mà Hoàng hối hận tột cùng. Vậy nên đừng có cười người hôm trước để hôm sau người cười lại mình nhé.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News