×
×

Ck-ê vợ ở nhà trông con tiêu hoang như ph-á c-ủa, chồng giả vờ báo ph-á s-ản để dạy cho vợ 1 bài học: Nào ngờ đâu …

Hóa ra vợ tôi lại là cao thủ trong chuyện quản lý tiền bạc. Vậy mà tôi cứ trách cô ấy. 
Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Xin chào Hướng Dương,

Từ khi cưới, vợ tôi đã nghỉ làm ở nhà trông con. Tôi quản lý công ty tư nhân, mỗi tháng đưa vợ 40 triệu. Nói thật, tôi không tin tưởng khả năng quản lý tiền bạc của vợ nên hay hỏi cô ấy về tiền tiết kiệm. Những lần như thế, vợ tôi giận dỗi, trách móc chồng.

Tuần trước, tôi lại giả vờ bảo phá sản, cần một số tiền lớn để trả lương cho công nhân và nợ ngân hàng. Tôi chỉ muốn thử lòng, xem thử lúc tôi lâm nguy, vợ có đồng lòng ở cạnh mình nữa không? Có biện pháp gì giúp đỡ chồng không?

Vừa nghe thế, vợ tôi đã vào phòng ôm ra một cái hộp. Mở ra, tôi hoa mắt khi thấy toàn vàng. Rồi cô ấy còn lấy ra thêm 2 cuốn sổ đỏ. Vợ bảo mỗi tháng cô ấy đều cố gắng tích cóp để sắm vàng. Thấy đất ở đâu có khả năng đầu tư, cô ấy lại đi mua. Sau 5 năm giữ tiền, cô ấy cũng trang bị một khoản tiền lớn để phòng bất trắc trong nhà.

Thấy khả năng chi tiêu của vợ quá ổn, tôi đành phải thú nhận sự thật. Nhưng vợ tôi giận dữ, bảo tôi không tin tưởng vợ thì đừng lấy vợ làm gì. Rồi cô ấy còn hùng hổ bế con bỏ về ngoại và mách bố mẹ tôi. Tôi bị họ chửi cho một trận. Giờ phải làm sao để vợ chịu bế con về lại đây? Về nhà ngoại, tôi sợ lại bị mọi người bên ấy mắng chửi tiếp thì nhục mặt quá.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News