×
×

Chưa kịp ăn mừng vì giành được chồng người, k-ẻ th-ứ 3 đã mặt mày xám ngoét khi nghe bản thỏa thuận với chồng trước khi ra tòa của cô vợ ‘quái chiêu’

“Chắc em đang mong ngóng ngày trở thành chính thất phu nhân lắm nhỉ. Nhưng xin chia buồn với em nhé, em phải đợi những 14 năm nữa cơ!”, chị ta cười khúc khích.

Vậy là sau bao mồ hôi công sức, nước mắt và cả máu thì ả – một kẻ thứ ba, đã thành công rực rỡ trong công cuộc cướp chồng người. Thì người tình của ả đã ly hôn vợ rồi còn gì. Phán quyết ly hôn rành rành ra kia, ả vừa được xem xong. Anh sẽ rước ả về làm chính thất ngay thôi!

Người đàn ông ấy, thực sự xứng đáng cho ả giành giật. Ngoại hình bảnh bao, ga lăng, tâm lý. Quan trọng nhất, anh có nhiều tiền.

Ngày anh và vợ ra tòa nhận phán quyết ly hôn, ả lập tức đi ăn mừng. Tréo ngoe thế nào, ả lại gặp vợ – giờ đã là vợ cũ của anh ở trung tâm mua sắm. Nhìn chị ta cười vui hớn hở với bạn, ả còn tưởng mình hoa mắt. Bị chồng chán chồng chê, bị đá ra khỏi cổng nhà giàu, chị ta sao vẫn vui thế? Nếu là ả, chắc ả phải tới xé xác kẻ thứ ba kia ra mới hả dạ.

Kẻ thứ ba, tâm sự phụ nữ, tâm sự gia đình

Ảnh minh họa

Đi lướt qua nhau, ả không kìm lòng được, níu chị ta lại. “Chị đừng cố cười giả tạo làm gì, khi trong lòng thì khóc như một dòng sông. Kẻ thất bại ạ!”, ả cười gằn.

“Chị chán thói trăng hoa của anh ta rồi, nên mới buông tay đấy. Với lại, có nhiều chuyện vui để chị cười mà em. Em có muốn nghe không, chị bật mí cho. Thực ra chuyện này có liên quan đến em nhé”, chị ta nhoẻn miệng cười ngọt ngào. Ả nhìn mà ngứa mắt, chỉ muốn tặng chị ta vài cái bạt tai cho đỡ tức. Nhưng đánh người vô cớ, đối phương lại chả phải gỗ mục, hậu quả ả chưa đủ sức gánh được.

“Chị nói thử xem”, ả cố nhịn cơn phẫn nộ đang sục sôi trong lòng, khiêu khích nhìn vợ cũ của người tình. Thực lòng ả cũng tò mò lắm. Chuyện quái quỷ gì mà có dính líu tới ả vậy?

“Chắc em đang mong ngóng ngày đường đường chính chính ở trong ngôi nhà đó lắm nhỉ. Nhưng xin chia buồn với em nhé, em phải đợi những 14 năm nữa cơ! Hi vọng tới lúc đó anh ta vẫn say mê em, và em thì chưa nản lòng”, chị ta cười khúc khích.

“Cái gì?”, ả thất thanh kêu lên. “Đơn giản thôi. Bố chồng chị quý cháu nội đích tôn do chị sinh ra lắm. Ông là người truyền thống mà, vợ cái con cột luôn được coi trọng. Ông yêu cầu chồng chị phải giành được quyền nuôi con mới cho anh ta thừa kế công ty.

Mà chị chỉ chấp nhận nhượng bộ cho anh ta nuôi con, khi anh ta ký vào bản thỏa thuận sẽ không tái hôn cho tới khi con trai chị tròn 18 tuổi. Em cứ làm tình nhân của anh ta đi, sinh con cho anh ta cũng được, nhưng em sẽ mãi đứng trong bóng tối mà thôi”, câu trả lời của chị ta thành công khiến mặt ả xám ngoét như tro tàn.

Kẻ thứ ba, tâm sự phụ nữ, tâm sự gia đình

Ảnh minh họa

Ả điên lên gọi cho người tình hỏi rõ mọi chuyện. “Em nói yêu anh nên chỉ cần được bên anh đã thỏa mãn, không cần danh phận cơ mà…”, người tình vặn lại khiến ả nghẹn họng. 14 năm nữa, ả chỉ là người tình. Kể cả sinh con cho anh ta, ả vẫn có thể bị đá bất cứ lúc nào. Trong khi đó, anh ta thoải mái rong chơi với tư cách độc thân.

Nhìn bóng lưng thong dong của chị ta, hận thù ngùn ngụt dâng lên trong lòng ả. Đã thế chị ta còn cười dài: “Mang tiếng anh ta nuôi con nhưng thằng bé chủ yếu vẫn ở với chị. Vì anh ta lấy đâu thời gian chăm con. Anh ta còn bận chơi bời, nên em cẩn thận giữ anh ta đấy…”.

Quái chiêu này của chị ta, quả thực ả không đỡ được. Xem chừng ả nên sớm từ bỏ con cá béo nhưng lắm xương này để đi tìm con cá khác ngon ăn hơn thôi!

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News