×
×

Chồng mất sớm, vợ ở vậy chăm bố chồng bị l-iệt, 2 năm sau lại bất ngờ có b;ầu, sự thật được t-iết l-ộ khiến tất cả đều s-ố-c

Vừa mới kết hôn được 3 tháng, Hùng đã sốc khi biết mình bị ung thư. Anh giấu vợ, giấu cả gia đình thế nhưng vợ anh lại vô tình nhìn thấy tờ giấy khám bệnh của anh. Hiền khóc, khóc nhiều lắm. Cô không thể ngờ cuộc hôn nhân của mình lại trớ trêu, bất hạnh như vậy. Phát hiện ung thư khi đã ở giai đoạn cuối nên Hùng suy yếu rất nhanh. Cầm cự được vài tháng thì anh ra đi mãi mãi.

Mất chồng, Hiền đau đến chết đi sống lại. Ngày làm tang cho anh, cô cứ ôm chặt linh cữu chồng không rời nửa bước khiến ai nấy cũng xót xa cho số phận của góa phụ còn quá trẻ. Không ai ngờ, trước lúc hạ huyệt Hùng, Hiền đã thề độc rằng: “Đời này em chỉ có duy nhất mình anh là chồng, em sẽ ở vậy đến già không đi bước nữa. Anh chờ em nhé!” khiến ai cũng kinh hãi và lắc đầu tiếc thương cho vợ chồng trẻ.

Chồng chết, vợ ở vậy chăm bố chồng liệt thì 2 năm sau bất ngờ có bầu

Nói là làm, từ ngày chồng mất Hiền cứ ở vậy thay anh chăm bố chồng bị bại liệt. Ông mất vợ, giờ mất cả con, mình thì nằm 1 chỗ không thể làm gì. Nếu như Hiền nhẫn tâm bỏ ông đi, ông không biết mình sống sao. Nhưng cứ sống nhìn con dâu vất vả chăm lo mình, không chịu đi bước nữa ông thấy tội và cảm thấy có lỗi với con dâu lắm.

2 năm kể từ ngày chồng mất, Hiền bất ngờ có bầu 1 cách kỳ lạ. Rõ ràng 2 năm nay cô không hề quan hệ với ai thì làm sao có thai được. Sợ mình nhầm lẫn, Hiền đến viện kiểm tra thì ôi thôi cô đã mang thai, lại còn thai đôi nữa. Bàng hoàng về sự có mặt của 2 thiên thần này, Hiền thấy khó hiểu vô cùng nhưng cô cũng mừng vì ít ra cô không đơn độc, cô sẽ có con, được làm mẹ. Điều đó thật tuyệt vời.

Việc Hiền có bầu khi chồng chết khiến dân làng dị nghị kinh lắm. Nào là tin đồn Hiền ngủ với bố chồng, Hiền ngủ với ai đó nhưng không dám cưới hay công khai… Bực khi mình không hề làm những chuyện sai trái đó, Hiền định đi giải thích nhưng rồi cô lại thôi. Chính cô còn không biết bố đứa trẻ là ai, thì làm sao cô giải thích nổi và ai tin cô đây.

Rồi ngày cô trở dạ cũng đến, nhà ngoại đến đưa cô vào viện đẻ khẩn cấp. Thật may Hiền dễ đẻ và 2 đứa bé đều khỏe mạnh. Nhìn thấy con Hiền vui lắm, nhưng thấy nó giống hết chồng mình như đúc mà cô còn sốc hơn và thấy kỳ bí. Khó hiểu về điều này mẹ Hiền đã hỏi nhỏ.

– Có phải con ngủ với bố chồng không? 2 đứa bé giống thằng Hùng và bố nó y như đúc.

– Mẹ, mẹ nói gì vậy? Con sao làm chuyện đấy. Vả lại bố chồng ngoài 60 tuổi rồi lại bị liệt nữa sao có khả năng chứ? Con không biết sao mình có thể mang thai, nhưng 2 đứa bé này giống chồng con thật. Lẽ nào chồng con về ân ái với con, con đã ngủ với ma hả mẹ?

– Mày điên à? Ma mà làm người có bầu được thì loạn hết rồi.

Muốn làm sáng tỏ chuyện này, Hiền về lấy ít tóc của chồng cô vẫn còn giữ cùng với tóc của 2 đứa con mang đi xét nghiệm xem sao? Không lâu sau kết quả trả về là Hùng và 2 đứa bé cùng huyết thống khiến cô sốc toàn tập và hoang mang không hiểu sao mình có con được cho đến 1 ngày người chị gái ruột đưa Hiền tới gặp bác sĩ.

– Thực ra trước lúc chú Hùng mất, chú ấy có gửi tinh trùng ở viện và bảo: “Nếu 2 năm mà Hiền chưa chịu lấy chồng mới, vẫn đòi ở vậy thì chị hãy đánh thuốc mê Hiền đưa cô ấy tới viện cấy ghép tinh trùng của em vào người cô ấy. Hi vọng Hiền sẽ mang bầu!”. Và chị đã làm điều đó, giờ thì em hiểu vì sao mình mang thai mà lại là con của Hùng rồi chứ?

– Chị nói dối.

– Có thể em không tin chị, nhưng đây là bác sĩ trực tiếp cấy ghép cho em.

– Đúng vậy. Chồng chị đã gửi tinh trùng ở đây, tôi đã trực tiếp cấy ghép cho chị. 2 đứa con sinh đôi của chị là món quà chồng chị để lại.

Hiền chết lặng sau xác nhận của bác sĩ, thì ra chồng cô đã âm thầm gửi tinh trùng ở bệnh viện rồi tặng cô 2 thiên thần này mà cô luôn mơ hồ không biết là con ai. Ngửa mặt lên trời Hiền mỉm cười rớt nước mắt thầm cảm ơn chồng. Anh đã tặng cô món quà tuyệt vời này, cô sẽ thay anh làm cha chúng, nuôi dậy chúng thật tốt.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News