×
×

Chân dung 5 cầu thủ CLB Hà Tĩnh bị CA bắt tại trận khi đang dùng chất cấm trong khách sạn: Có 1 trụ cột của U23 Việt Nam, 1 ngôi sao là QBV Việt Nam

Ngày 4.5, 5 cầu thủ của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã bị bắt vì liên quan đến ma túy.

Nguồn tin của Báo Thanh Niên cho biết, qua một thời gian điều tra bằng các biện pháp nghiệp vụ, ngày 4.5 Công an TP.Hà Tĩnh đã ập vào khách sạn B.M ở TP.Hà Tĩnh bắt quả tang các đối tượng đang sử dụng ma túy.

Công an TP.Hà Tĩnh đang tạm giữ 5 cầu thủ của đội Hà Tĩnh vì liên quan đến ma túy.

Sốc: 5 cầu thủ CLB Hà Tĩnh bị công an bắt giữ vì liên quan đến ma túy - Ảnh 1.5 cầu thủ bị tạm giữ
Sốc: 5 cầu thủ CLB Hà Tĩnh bị công an bắt giữ vì liên quan đến ma túy – Ảnh 2.


Cầu thủ Đinh Thanh Trung

Ngày 8.5, trao đổi với PV Thanh Niên, một lãnh đạo Sở VH-TT-DL tỉnh Hà Tĩnh cho biết, Công an TP.Hà Tĩnh đang tạm giữ đối với 5 cầu thủ của đội Hà Tĩnh để điều tra vì liên quan đến sử dụng ma túy. 5 cầu thủ này gồm: tiền vệ Đinh Thanh Trung (Quả bóng vàng Việt Nam năm 2017), tiền vệ Nguyễn Trung Học, thủ môn Dương Quang Tuấn, trung vệ Nguyễn Ngọc Thắng và hậu vệ Nguyễn Văn Trường.


Sốc: 5 cầu thủ CLB Hà Tĩnh bị công an bắt giữ vì liên quan đến ma túy - Ảnh 2.Cầu thủ Đinh Thanh Trung

“5 cầu thủ này bị công an bắt quả tang khi đang bay lắc tại một khách sạn ở TP.Hà Tĩnh. Trong số này, đáng tiếc nhất là Đinh Thanh Trung, vì cầu thủ này từ trước đến nay rất gương mẫu, chỉn chu. Quan điểm của chúng tôi và lãnh đạo đội bóng là sẽ kỷ luật nghiêm nếu cầu thủ nào vi phạm pháp luật”, lãnh đạo này thông tin.

Trước đó, theo ghi nhận của Thanh Niên, trong buổi tập của CLB Hà Tĩnh trước trận đấu với CLB Bình Định trên sân Quy Nhơn, HLV Nguyễn Thành Công không có đủ lực lượng. Các cầu thủ Dương Quang Tuấn, Đinh Thanh Trung, Nguyễn Ngọc Thắng, Nguyễn Trung Học không di chuyển cùng đội mà không rõ lý do. Việc vắng mặt các cầu thủ chủ chốt nêu trên chắc chắn sẽ khiến đội bóng của HLV Nguyễn Thành Công gặp nhiều khó khăn khi chạm trán với CLB Bình Định diễn ra lúc 18 giờ chiều nay, 8.5.

Sốc: 5 cầu thủ CLB Hà Tĩnh bị công an bắt giữ vì liên quan đến ma túy - Ảnh 3.

CLB Hà Tĩnh vừa thua CLB Quảng Nam 1-2 vòng 16 V-League 2023 – 2024 ở trận đấu diễn ra ngày 3.5, tạm xếp thứ 8 với 20 điểm, hơn đội chót bảng Khánh Hòa 10 điểm.

Đội bóng của HLV Nguyễn Thành Công vừa được bổ sung tiền vệ Xuân Trường, Trọng Hoàng, cầu thủ Việt kiều Viktor Lê và chân sút ngoại Ibara Prince. Trước khi thua CLB Quảng Nam, đội Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có chuỗi 4 trận bất bại với 2 chiến thắng trước CLB Khánh Hòa và Bình Dương cùng cầm hòa CLB Hải Phòng và CLB Công an Hà Nội.

CLB Hà Tĩnh gặp biến động lớn, QBV Việt Nam nguy cơ bị cấm thi đấu

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News