×
×

Vợ bị t:â:m th:ầ:n nên buộc phải ly hôn, 3 tháng sau sang nhà vợ cũ thăm con, nghe tiếng cười của vợ mà tôi đứng hình biết một sự thật

Hôm đó tôi đã lặng lẽ ra về vì không thể đối mặt được với sự thật quá mức đáng hận kia.

Tôi và vợ cũ ly hôn gần một năm rồi, nguyên nhân cũng rất bất đắc dĩ. Đã có với nhau một đứa con, tôi thật sự chẳng muốn gia đình tan nát để con cái thiếu thốn tình cảm. Khổ nỗi vợ tôi có bệnh về tinh thần, không thể làm tốt trách nhiệm làm vợ, làm dâu của mình được nữa.

Thực ra tôi chưa định ly hôn ngay nhưng bố mẹ vợ bảo sẽ đưa cô ấy về chăm sóc. Vậy là chúng tôi ra tòa chấm dứt quan hệ vợ chồng. Con tôi cũng về sống bên ông bà ngoại vì nhà vợ nói con phải theo mẹ. Mà con bé bám mẹ lắm, không có mẹ là khóc nhèo nhẹo nên tôi đành để nó cho vợ nuôi, còn mình gửi tiền và sang thăm.

Tuy nhiên sau ly hôn tôi rất bận rộn nên bẵng đi 3 tháng sau mới sang thăm con được. Tiền nong tôi vẫn chuyển khoản đầy đủ mỗi tháng. Hôm đó sang nhưng không báo trước, đến cửa tôi nghe được tiếng cười giòn tan của vợ cũ vẳng ra.

Tôi đứng khựng lại, nghe cô ấy nói chuyện với con và mẹ đẻ mà thấy khó hiểu vô cùng. Vợ cũ rất bình thường, chẳng còn dấu hiệu gì của bệnh tâm thần. Ngày trước hơi chút là cô ấy kích động, la hét, làm những hành động như mất trí.

Khi thấy tôi xuất hiện đột ngột, nhà vợ cũ đều rất bất ngờ. Tôi hỏi mẹ cô ấy dạo này bệnh tình của vợ cũ thế nào, bà nhìn tôi rồi thở dài lắc đầu. Bà chán nản nóivẫn không tiến triển mấy, thi thoảng mới được tỉnh táo như lúc nãy thôi.


Vợ bị tâm thần nên buộc phải ly hôn, 3 tháng sau sang nhà vợ cũ mà tôi đứng hình biết một sự thật - Ảnh 1.

Hay thực chất là cô ấy có người khác? (Ảnh minh họa)


Lúc về tôi cố nán lại đứng khuất sau cánh cửa để nghe ngóng, tôi vẫn còn nghi ngờ lời nói của mẹ vợ cũ. Quả nhiên tôi nghe lén được cuộc trò chuyện của 2 mẹ con cô ấy.“Đừng vội tiết lộ chuyện gì, đợi nó có vợ mới đã. Nếu không nó nổi điên lên thì cũng mệt lắm đấy… Bảo cậu Q cũng đừng sang chơi đợt này, có gì liên lạc với nhau qua điện thoại thôi”,mẹ vợ cũ dặn dò con gái.

Tôi hóa đá không thể tin nổi, lúc ấy tôi mới biết hóa ra cô ấy chẳng có bệnh gì cả. Vợ cũ nghe theo mẹ, giả vờ bị tâm thần nhằm mục đích ly hôn. Lý do chắc là có người đàn ông khác, hẳn là cậu tên Q kia.

Hôm đó tôi đã lặng lẽ ra về vì không thể đối mặt được với sự thật quá mức đáng hận kia. Tôi có công việc đàng hoàng, kiếm ra tiền lại không chơi bời tệ nạn xấu, hà cớ gì cô ấy phải lập mưu ly hôn để theo người khác? Tôi nên làm gì đây?

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News