×
×

Vén màn h:ôn nhân lệch 11t của Khánh Thi – Phan Hiển: Trước bị gọi “y:êu ti:nh già”, giờ chồng trẻ chính thức đổi cách xưng hô sau khi vợ sinh con thứ 3

Nhiều người bất ngờ trước cuộc hôn nhân của cặp đôi sau khi cả hai cùng trải qua sóng gió

Khánh Thi và Phan Hiển là cặp đôi cô trò đẹp nhất showbiz Việt. Cả hai đã có hơn 13 năm gắn bó, cùng trải qua nhiều thử thách và sóng gió để đến được hạnh phúc ngày hôm nay. Chính vì thế, họ được rất nhiều người ngưỡng mộ và yêu mến.

Khánh Thi là người dạy cho Phan Hiển những bước nhảy đầu tiên. Năm 2009, sau khi chia tay Chí Anh, nữ kiện tướng dancesport buộc phải tìm bạn nhảy mới. Cô quyết định “bắt cặp” với Phan Hiển khi nhận thấy anh là cậu học trò xuất sắc và đầy tiềm năng. Từ đây, tình yêu của họ nảy nở nhờ những ngày tháng cùng tập luyện.


khanhthi3_veym_LUIR

Xuất phát điểm là mối quan hệ thầy và trò, Phan Hiển – Khánh Thi từng xưng hô với nhau là “cô – con” khi gặp nhau trong lớp dancesport. Khi ấy, Phan Hiển chỉ mới là chàng trai 16 – 17 tuổi, còn Khánh Thi đã là nữ kiện tướng tài năng và có tiếng trong nghề. Từ mối quan hệ thầy – trò, họ phát triển thành bạn nhảy đầy ăn ý.

Qua quá trình tiếp xúc, cặp đôi nảy sinh tình cảm. Sau khi thổ lộ tình cảm với đối phương, họ gọi nhau bằng tên. Mãi sau này, Khánh Thi – Phan Hiển mới đổi cách xưng hô và thoải mái gọi người kia là ông xã, bà xã. Không chỉ bị phản đối vì thầy yêu trò, khi ấy Khánh Thi còn chịu nhiều điều tiếng khi hơn Phan Hiển 11 tuổi.

Thời điểm ấy, cô đối diện với những lời lẽ vô cùng tiêu cực, bị một bộ phận cư dân mạng lôi tuổi tác và ngoại hình ra để bình phẩm, miệt thị. Trước những trắc trở ấy, cặp đôi từng chia tay và có tình yêu mới nhưng sau đó họ lại trở về bên nhau, cùng nhau tạo dựng một gia đình hạnh phúc.

Thời điểm mang thai bé Kubi, Khánh Thi gặp nhiều áp lực nên phải nhập viện liên tục. Mặc dù không công khai Phan Hiển là cha của con nhưng trong suốt thời gian này, nữ kiện tướng luôn được nửa kia chăm sóc, yêu thương từng ly từng tí.


chong-sap-cuoi-cua-nu-hoang_RXPD
Từ một chàng trai trẻ ham chơi, Phan Hiển đã thay đổi nhiều để trở thành người đàn ông của gia đình, một bờ vai vững chắc cho Khánh Thi và con trai đầu lòng. Niềm vui nhân đôi khi gia đình nhỏ chào đón thành viên mới – bé Anna. Không còn e dè như trước, giờ đây cặp đôi thoải mái thể hiện tình cảm công khai. Trên trang cá nhân, Khánh Thi – Phan Hiển thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc của gia đình.

Phan Hiển tỏ rõ quan điểm bênh vực Khánh Thi khi cô bị đồn “bẫy” Phan Hiển: “Ngay từ đầu khi đến vói nhau thì cả 2 người đều tự nguyện đến với nhau hay nói đúng hơn là Hiển luôn chủ động trong việc tiến đến với Thi. Và khi yêu Thi thì Hiển đã không quan tâm đến chuyện tuổi tác, nhan sắc hay gia thế của Thi mà cái Hiển yêu là con người của Thi”.

Còn Khánh Thi thì trải lòng: “Người ta có dịp miệt thị hoặc bình luận tốt xấu. Có người thương cũng không dám chúc phúc thì bảo để xem được bao lâu. Còn người ghét thì nói đào mỏ, loạn, không đạo đức. Phải là bạn mình lúc đó mới biết mình đã từng suy sụp, lang thang như người điên ở ngoài đường buổi sáng, còn buổi tối vẫn trang điểm xuất hiện trên truyền hình như thế nào”.

Kể cả lúc đã có với nhau 2 con nhưng chưa làm đám cưới, Khánh Thi cũng vướng ồn ào thị phi vì yêu người kém tuổi. Chính bản thân Khánh Thi cũng thừa nhận mình bị gọi là “yêu tinh già”, cô chia sẻ với VietNamNet: “Tôi và anh Hiển đã có 2 con nhưng vẫn có người gọi tôi là “yêu tinh già”. Tôi nói với chồng: “Anh thấy không, đến giờ em vẫn chưa được yên với xã hội đấy…”. Anh Hiển rất bức xúc, tôi lại càng không dám nói gì thêm. Hôm sau, anh công khai đáp trả người đó. Tôi bật cười, nhắn cho anh: “Thank you. Nhưng anh viết sai chính tả nhiều thế!”.
392885183_10161406164428559_5692229799558029862_n
Hiện tại, sau bao sóng gió, Phan Hiển – Khánh Thi đang có cuộc sống bình yên, hạnh phúc. Con thứ ba của cặp đôi cũng mới chào đời trước sự hân hoan, vui mừng khôn xiết. Ngoài tình cảm, công việc thăng hoa, Khánh Thi còn được bố mẹ chồng yêu thương trong ứng xử hàng ngày. Nói về cuộc sống trong nhà chồng, Khánh Thi tiết lộ: “Thật ra cách sống của gia đình chồng tôi cũng dễ. Vì gia đình nhà chồng tôi làm bất động sản nên thiết kế mỗi người một góc riêng. Tuy là sống chung nhưng cũng ít khi chạm mặt nhau. Ông bà nội nói đúng nghĩa là để cho con dâu tự tung tự tác, muốn làm gì thì làm, chỉ đến tối muộn ông bà nội dắt cháu xuống bảo đến giờ ngủ rồi, cho nó ngủ đi, thế thôi. Vợ chồng tôi được bố mẹ chồng hậu thuẫn tuyệt đối”.

Không chỉ được bố mẹ chồng tạo điều kiện cho thoải mái trong cuộc sống, họ còn bênh vực con dâu mỗi khi con trai “ho he”.

Khánh Thi nói: “Chồng tôi chỉ có hơi ho he một tiếng thôi tôi đến gặp bà cố, tức là mẹ của bà nội mách là ông xã bị chỉnh đốn ngay. Còn tôi có vấn đề gì hơi sai sai mẹ chồng đi nói với chồng mình chứ không nói với tôi và chồng sẽ góp ý lại. Tôi thấy cách cư xử này văn minh và nó cũng làm cho mình thật sự thoải mái”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News