×
×

Ứ:c chế quá trời: Cuối cùng vẫn là khác m:á:u tanh lòng, mẹ Nghĩa lật kèo ở toà bảo vệ con trai, Mỹ Đình hành động gây s:ố:c

Trong ‘Trạm cứu hộ trái tim’ tập 30, bà Xinh cuối cùng cũng ra tòa làm chứng như lời hứa với Hà nhưng lại thay đổi lời khai để bảo vệ con trai khiến Mỹ Đình phải lên tiếng.

Trạm cứu hộ trái tim tập 30 lên sóng tối nay, ngày 15/5, bà Xinh (NSND Mỹ Uyên) cuối cùng cũng ra toà làm chứng vụ con dâu cũ bị con trai mình thuyết phục đầu tư khiến cô mất nhà.

Tuy nhiên, sau khi nghe luật sư hỏi, bà Xinh mất bình tĩnh và trả lời: ‘Tôi không nhớ’. Điều này khiến tất cả mọi người, từ Hà tới bà Lan thậm chí Mỹ Đình đều sốc, còn Nghĩa (Quanh Sự) và An Nhiên (Lương Thu Trang) thì thở phào. Không chịu được nữa, Mỹ Đình đứng lên và hét giữa toà: “Dối trá!”.

Mẹ Nghĩa lật kèo ở tòa.
Ở diễn biến khác, Nam (Tuấn Việt) phải mượn rượu mới có can đảm hỏi thẳng Mỹ Đình (Thuý Diễm): “Bà thích tay luật sư đó à?”. Cô bạn thân đáp: “Thích mà cũng có giả vờ à? Giả vờ làm gì, được cái gì?”. Nam tiếp tục hỏi Mỹ Đình về việc luật sư Vinh (Trọng Trí) có thích cô hay không. Cô nàng nói luật sư Vinh không hề ghét cô mà thậm chí còn có chút cảm tình.

Trong khi đó, bà Hạ Lan (NSND Thu Hà) và Hà (Hồng Diễm) quyết định bán nhà để lấy tiền mua lại công ty mà Nghĩa (Quang Sự) cướp mất của gia đình mình. Dọn về chỗ ở mới, Hà sắp xếp lại mọi thứ để vẫn có thể duy trì nếp sống cũ của mẹ cô.

Cảm động vì sự quan tâm của con gái, lần đầu tiên sau 23 năm bà Lan mới xưng “mẹ” với Ngân Hà. Điều này khiến Hà vô cùng xúc động và bất ngờ, còn mẹ cô cũng rơi nước mắt vì cuối cùng cũng nói được từ này với con gái.

Lý do bà Xinh “quay xe”? Liệu còn có nhân chứng nào khác đứng ra giúp Hà? Diễn biến chi tiết Trạm cứu hộ trái tim tập 30 lên sóng VTV3 vào 21h40 tối nay.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News